11 đội tranh tài Giải thể dục cổ động "Infinity Cheerleading Championships 2020"

SVVN - Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP. HCM (UEF) và trường Song ngữ quốc tế Hoàng Gia (Royal School) phối hợp tổ chức Giải thể dục cổ động "Infinity Cheerleading Championships 2020" TP. HCM mở rộng, với sự đồng hành của Infinity Cheer Championships.

Cuộc thi có sự tranh tài của 11 đội là học sinh, sinh viên các trường THPT, đại học, trường liên cấp, nhóm thí sinh tự do tại TP. HCM và đến từ Hà Nội. Các đội thi sẽ tranh tài ở hạng mục: Đồng đội cấp độ 4 (CHEERTEAM Level 4); Nhảy tự do với bông (CHEERPOMS FREESTYLE); Nhóm cấp độ 4 và 5 (GROUPSTUNT Level 4 và Level 5).

11 đội tranh tài Giải thể dục cổ động "Infinity Cheerleading Championships 2020" ảnh 1 11 đội tranh tài Giải thể dục cổ động I"nfinity Cheerleading Championships 2020".

"Infinity Cheerleading Championships 2020" là sân chơi mang tính thể thao đòi hỏi sự gắn kết cao. Đến với mùa thi đầu tiên này, nhiều đội thi chuyên nghiệp đã từng kinh qua các sân chơi lớn và đoạt giải thưởng cao như Red Storm Cheerleading Team - Hà Nội, SaiGon Beast Squad - TP. HCM, Hunter Cheerleading Squad - TP.HCM, Rumbo Cheerleading Squad - Hà Nội.

Ban Giám khảo là những thầy cô, vận động viên uy tín, giàu kinh nghiệm ở lĩnh vực thể dục thể thao hiện công tác tại Liên đoàn Thể dục TP. HCM, Liên đoàn Cử tạ Thể hình TP. HCM, dancer chuyên nghiệp.

Theo TS Nhan Cẩm Trí, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi: “Mùa thi đầu tiên UEF đăng cai tổ chức đã thu hút được nhiều bạn trẻ quan tâm tham gia, bước đầu cho thấy sự thu hút của môn thể thao trẻ trung này. Dự kiến sân chơi thành công, các năm tới trường sẽ có kế hoạch mở rộng cuộc thi với quy mô lớn hơn”.

11 đội tranh tài Giải thể dục cổ động "Infinity Cheerleading Championships 2020" ảnh 2

Kết quả chung cuộc 11 tại Giải thể dục cổ động "Infinity Cheerleading Championships 2020".

Trước đó, ngày 25/12/2020, Ban tổ chức đã có chương trình gặp gỡ các đội thi tại UEF và giao lưu, tìm hiểu về cuộc thi. Cuộc thi diễn ra vòng bình chọn trên website của UEF từ 22- 25/12. Đội thi đạt bình chọn cao nhất sẽ được Ban Tổ chức trao giải "Đội thi được yêu thích nhất".

Cheerleading không chỉ đòi hỏi những động tác vũ đạo phức tạp mà còn đỏi hỏi vận động viên cần phải có thể lực, sự dẻo dai, khéo léo. Bộ môn thể thao này khác với dance sport, aerobic, cherleading có những động tác khó như lên tháp, nhào lộn. Môn thể thao này luôn mang lại hứng khởi cho người xem, đề cao tính đồng đội, sự đoàn kết, ăn ý nhịp nhàng. Đây là điều mà không phải môn thể thao nào cũng có được.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

SVVN - Trong chương trình "Dân hỏi, chính quyền trả lời", tháng 9/2023, với chủ đề “Công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm”, do HĐND TP. HCM vừa tổ chức mới đây, ông Nguyễn Văn Hiếu - Giám đốc Sở GD - ĐT TP. HCM cho biết, thực tế hiện nay, nhiều học sinh và phụ huynh vẫn cho rằng học nghề là con đường của những người học kém, không thể vào đại học.
Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

SVVN - Theo quy định của Bộ GD - ĐT, từ ngày 24/8 đến 17h ngày 8/9/2023, tất cả thí sinh trúng tuyển đại học phải hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 trên hệ thống. Những thí sinh không hoàn thành xác nhận trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển ở các trường.
Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

SVVN - Từ sáng 5/9, không khí đón tân sinh viên ở nhiều trường đại học tại TP. HCM đã bắt đầu náo nhiệt. Đông đảo tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt tại trường từ sớm để hoàn thành thủ tục, với niềm hân hoan nhưng cũng còn không ít sự lo lắng.
Nhộn nhịp đón tân sinh viên nhập học

Nhộn nhịp đón tân sinh viên nhập học

SVVN - Tranh thủ những ngày nghỉ lễ, nhiều tân sinh viên đã gấp rút về các trường đại học ở TP. HCM để làm thủ tục nhập học và tìm kiếm phòng trọ cho mình. Nhiều trường cũng đã sẵn sàng các phương án để đón tân sinh viên nhập học.