17 sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhận học bổng 200 triệu đồng

0:00 / 0:00
0:00
Ông Nguyễn Thanh Hải - Giám đốc Ngân hàng TMCP Quân đội, chi nhánh Gia Lâm trao học bổng tài trợ cho sinh viên trị giá 200 triệu đồng.
Ông Nguyễn Thanh Hải - Giám đốc Ngân hàng TMCP Quân đội, chi nhánh Gia Lâm trao học bổng tài trợ cho sinh viên trị giá 200 triệu đồng.
SVVN - Vừa qua, 17 sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc, giỏi và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập đã vinh dự nhận được học bổng của MB bank với tổng trị giá 200 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Vũ Ngọc Huyên - Phó Giám đốc Học viện đã gửi lời cảm ơn tới các đối tác đã dành cho sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam sự quan tâm sâu sắc này. TS Vũ Ngọc Huyên khẳng định, những suất học bổng tài trợ có ý nghĩa nhân văn rất lớn khi được sử dụng đúng mục đích, đúng hoàn cảnh, trở thành nguồn động viên thực sự đối với các em sinh viên được nhận học bổng.

“Đặc biệt, trước những ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, các suất học bổng này càng trở thành món quà khích lệ tinh thần kịp thời giúp các em vượt qua khó khăn để tiếp tục phấn đấu trong học tập, rèn luyện”, TS Vũ Ngọc Huyên nhấn mạnh.

17 sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhận học bổng 200 triệu đồng ảnh 1

TS Vũ Ngọc Huyên - Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt cho các bạn sinh viên nhận học bổng, Đỗ Trung Hiếu - sinh viên lớp K65KHCTT bày tỏ sự tự hào khi trở thành một trong những sinh viên được nhận học bổng đợt này.

Đỗ Trung Hiếu chia sẻ, đây là niềm tự hào rất lớn và sẽ nỗ lực hơn nữa trong học tập, tu dưỡng đạo đức, hoàn thiện bản thân để trở thành một công dân tốt, góp phần nhỏ bé của mình để xây dựng quê hương, đất nước, giúp ích cho xã hội, không phụ những tình cảm và sự quan tâm mà Học viện, và các đơn vị đã dành cho các bạn sinh viên.

Trong thời gian tới, Học viện sẽ tiếp tục phối hợp cùng các đơn vị trao các suất học bổng tiếp theo cho sinh viên Học viện. Đây là món quà động viên, khích lệ rất ý nghĩa để sinh viên tiếp tục phấn đấu, vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Hằng năm, Học viện Nông nghiệp Việt Nam thường xuyên kết nối với các doanh nghiệp, nhà tài trợ để tìm kiếm các nguồn học bổng tài trợ cho sinh viên. Các học bổng tới từ các nhà tài trợ: ThaiBinh Seed, CP, BIDV, Greenfeed, AEON Mall, Nitori, Acecook, Nguyễn Trường Tộ, Bảo Việt, Korcham, Cargill, Kitano, Vietinbank, Agribank, MBBank, Vietcombank, Sơn Kova, Japfa, …. Với tổng số tiền lên đến gần 1 tỷ đồng giúp sinh viên có thêm điều kiện để học tập tốt hơn, trở thành những kỹ sư, chuyên gia giỏi có ích cho xã hội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một số thông tin về đăng ký dự thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Một số thông tin về đăng ký dự thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

SVVN - Trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, Bộ GD - ĐT lần đầu tiên triển khai thực hiện đăng ký dự thi (ĐKDT) trực tuyến. Theo đó, thí sinh đang học lớp 12 năm học 2021 - 2022 thực hiện ĐKDT trực tuyến trên Hệ thống Quản lý thi (QLT); thí sinh tự do thực hiện ĐKDT trực tiếp tại Đơn vị ĐKDT do Sở GD - ĐT quy định.