19 tuổi bạn có gì trong tay, Jeon Somi đã sở hữu xe siêu sang 20 tỷ đồng!

SVVN - Những ai từng chê cười Jeon Somi thất bại hẳn sẽ phải nghĩ lại khi nhìn thấy chiếc xe mà cô đang sở hữu.

Jeon Somi trở thành thực tập sinh khi còn rất trẻ, nên năm nay mới 19 tuổi mà khán giả vẫn nghĩ cô nhiều tuổi hơn thế vì đã lăn lộn trong showbiz quá lâu. Nhiều người vẫn nghĩ Somi có tài năng, có vẻ ngoài xinh đẹp nhưng lại thiếu may mắn. Thế nên debut với nhóm nào là nhóm đó tan rã, phải đổi công ty quản lý vào phút cuối và trở thành ca sĩ solo.

19 tuổi bạn có gì trong tay, Jeon Somi đã sở hữu xe siêu sang 20 tỷ đồng! ảnh 1  

Thực tế thì Jeon Somi chưa có một bài hit nào thực sự đình đám. Nhưng vì thế mà cho rằng cô không thành công thì đã quá sai lầm rồi. Mới đây, Somi vừa tung ra show thực tế I am Somi để tiết lộ về cuộc sống cá nhân của mình, giúp mình trở nên gần gũi hơn với khán giả.

Ngay từ tập đầu tiên, Jeon Somi đã gây chú ý khi sử dụng một chiếc xe siêu sang màu vàng của hãng xe lừng danh Lamborghini. Được biết giá của mẫu xe này ở Hàn Quốc là 256 triệu won (khoảng 5 tỷ đồng) còn giá mua tại Việt Nam lên tới 20 tỷ đồng. Không nhiều sao Hàn sở hữu siêu xe đắt giá như Jeon Somi, cho thấy cô thành công và sung túc hơn mọi người vẫn nghĩ.

19 tuổi bạn có gì trong tay, Jeon Somi đã sở hữu xe siêu sang 20 tỷ đồng! ảnh 2 Chiếc xe siêu sang của Somi

Somi có thể chưa bứt phá trên sân khấu âm nhạc, nhưng cô lại cực đắt hàng quảng cáo và đó có lẽ là nguồn thu chính của Jeon Somi và cô đang sở hữu khối tài sản đáng kể so với tuổi của mình. Thậm chí, bản thân Somi cũng không quá bận tâm đến việc đẩy mạnh sự nghiệp mà từng thú nhận rằng, việc cô quan tâm nhất hiện nay là tìm bạn trai để tận hưởng chuyện hẹn hò.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm