Khoa Quốc tế (ĐHQG Hà Nội):

2.000 sinh viên tham dự "Ngày hội việc làm"

0:00 / 0:00
0:00
2.000 sinh viên tham dự "Ngày hội việc làm"
SVVN - Khoa Quốc tế (ĐHQG Hà Nội) vừa tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm 2021” với sự tham gia của trên 50 đơn vị tuyển dụng là các công ty, tập đoàn đa quốc gia và các tổ chức quốc tế, cung cấp hàng trăm cơ hội việc làm hấp dẫn trong các lĩnh vực đa dạng dành cho sinh viên.

Đây là sự kiện là diễn ra thường niên nhằm cung cấp cho các sinh viên khoa Quốc tế nói riêng và sinh viên tại các trường THPT, đại học, học viện về tình hình thị trường lao động và các thông tin tuyển dụng từ doanh nghiệp thực tế. Sự kiện đã thu hút khoảng 2.000 sinh viên, cựu sinh viên các chương trình đào tạo chất lượng cao học bằng tiếng Anh tại Hà Nội tham gia, cung cấp trên 500 vị trí tuyển dụng với số lượng cần tuyển gần 1.000 lao động thuộc các ngành nghề: nhân sự, biên phiên dịch, hành chính, báo chí – truyền thông, marketing, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, thương mại dịch vụ, khách sạn du lịch, công nghệ thông tin…

Với triết lý phát triển “Your career we care” và định hướng, mục tiêu lâu dài, bền vững của khoa Quốc tế (ĐHQG Hà Nội) là đào tạo những sinh viên với đầy đủ năng lực và phẩm chất của một công dân toàn cầu trong tương lai: Thành thạo chuyên ngành được đào tạo, năng động, sáng tạo, trung thực, có tinh thần trách nhiệm, có hoài bão, năng lực sống và làm việc trong môi trường đa văn hóa. "Ngày hội việc làm" đã thể hiện nhất quán chủ trương chiến lược của nhà trường trong định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho sinh viên, tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm "cùng đồng hành, cùng phát triển".

Ngày hội việc làm là cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm tại các đơn vị tuyển dụng uy tín. Các bạn được trải nghiệm thực tế, cùng các doanh nghiệp chia sẻ môi trường làm việc và cơ hội thách thức đối với sinh viên trong sự đòi hỏi ngày càng khắt khe của thị trường lao động. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tuyển dụng nhân sự có chất lượng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm