25 doanh nghiệp tiếp cận sinh viên UIT

SVVN - 25 doanh nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin đã tham gia "Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp 2020 – UIT Career day 2020", do trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐHQG TP. HCM) tổ chức.

TS Nguyễn Lưu Thùy Ngân – Phó Hiệu trưởng trường ĐH CNTT cho biết, năm học 2020 – 2021, trường ĐH CNTT với hơn 7500 sinh viên hệ chính quy đang học tập tại trường, trong đó có hơn 1.500 sinh viên năm cuối có nhu cầu tìm kiếm việc làm, thực tập. "UIT Career Day 2020" là một chương trình thường niên của nhà trường, là một hoạt động cầu nối nhằm nối kết mối quan hệ giữa doanh nghiệp, nhà trường và sinh viên trường. Thông qua đó sinh viên và doanh nghiệp có điều kiện gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực có chất lượng trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông.

25 doanh nghiệp tiếp cận sinh viên UIT ảnh 1

Ngày hội có sự tham gia của 25 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông với gần 2.000 thông tin tuyển dụng thực tập, việc làm cho sinh viên. Với hơn 30 gian hàng, gồm các nội dung chính: Check-in khai mạc; Doanh nghiệp tự giới thiệu; Phỏng vấn thử thành công thật; các Hội thảo chuyên đề về sản phẩm công nghệ mới, tư vấn kỹ năng nghề nghiệp.

Do diễn ra trong thời điểm diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 nên nhà trường đã thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch để doanh nghiệp và sinh viên yên tâm tham gia ngày hội.

MỚI - NÓNG
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
SVVN - Chương trình hợp tác giữa UBND TP. HCM và ĐHQG TP. HCM vừa được ký kết, tập trung vào mục tiêu phát triển và hội nhập kinh tế - xã hội của TP. HCM nói riêng, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung, đồng thời, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của ĐHQG TP. HCM trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Đại học đầu tiên ở Việt Nam ra mắt chương trình chuyên về Thiết kế game

Đại học đầu tiên ở Việt Nam ra mắt chương trình chuyên về Thiết kế game

Tập trung đào tạo ra những người dẫn dắt sáng tạo chịu trách nhiệm đưa một trò chơi vào cuộc sống, những người tích hợp phẩm chất của cả một tác gia, nghệ sĩ và lập trình viên, chương trình Cử nhân Thiết kế game của Đại học RMIT hứa hẹn đóng góp nhân lực về game cho ngành công nghiệp đang trên đà phát triển hết sức mạnh mẽ tại Việt Nam.