29 ngành của ĐH Công nghiệp thực phẩm TP. HCM xét điểm sàn thi năng lực ở mức 650

SVVN - Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP. HCM thông báo điểm sàn xét tuyển kết quả bài thi đánh giá năng lực do ĐHQG TP. HCM tổ chức vào các ngành đào tạo của trường. Mức điểm sàn cho cả 29 ngành đào tạo của trường là 650 điểm.

Thạc sỹ Phạm Thái Sơn – Giám đốc Trung tâm tuyển sinh trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP. HCM cho biết năm nay trường dành 10% chỉ tiêu xét tuyển điểm thi đánh giá năng lực do ĐHQG TP. HCM tổ chức. Trường bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 cho phương thức này đến hết 15/9/2020. Dự kiến kết quả sẽ công bố vào ngày 16/9/2020.

29 ngành của ĐH Công nghiệp thực phẩm TP. HCM xét điểm sàn thi năng lực ở mức 650 ảnh 1Thí sinh nộp đơn xét tuyển tại trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP. HCM.

Theo đó, tất cả 29 ngành đào tạo bậc đại học của trường đều có chung điểm sàn xét tuyển điểm thi đánh giá năng lực là 650 điểm/thang điểm 1200. Thí sinh nộp hồ sơ qua đường bưu điện, hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại Trung tâm Tuyển sinh và truyền thông Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP. HCM. Đồng thời đăng ký trực tuyến tại www.ts.hufi.edu.vn.

Năm 2020, trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM tuyển 3.500 chỉ tiêu theo 4 phương thức xét tuyển, gồm: Xét tuyển thẳng theo quy chế của Bộ GD-ĐT, xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020, xét tuyển bằng kết quả học bạ và xét tuyển dựa theo kết quả bài thi đánh giá năng lực do ĐHQG TP. HCM. Với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả bài thi đánh giá năng lực, trường dành 10% chỉ tiêu (350).

Một số ngành xét tuyển điểm Đánh giá năng lực của trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP. HCM :

29 ngành của ĐH Công nghiệp thực phẩm TP. HCM xét điểm sàn thi năng lực ở mức 650 ảnh 2
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

SVVN - Trong tọa đàm “Giúp sinh viên tránh bẫy việc làm dịp Tết” diễn ra chiều ngày 4/1 tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành (cơ sở Q. 4) do Đoàn trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng Chi Đoàn BĐD báo Tiền Phong tại TP. HCM và Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên TP. HCM tổ chức, nhiều câu chuyện sinh viên bị rơi vào “bẫy” lừa đảo việc làm đã được các bạn sinh viên chia sẻ.
‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

SVVN - Tại buổi gặp gỡ với 1.000 sinh viên Khoa Y (ĐHQG TP. HCM), GS Phạm Mạnh Hùng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế chia sẻ: “Không thể phủ nhận những lợi ích của sự phát triển khoa học kỹ thuật khi ứng dụng trong đời sống của con người và xã hội. Đối với ngành y cũng vậy. Tuy nhiên, dù khoa học công nghệ phát triển đến đâu thì nó cũng do con người tạo ra và do con người áp dụng. Nếu chúng ta không làm chủ được khoa học công nghệ thì hậu quả để lại cũng rất lớn”.