3.500 đầu việc cho sinh viên

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Với tổng hơn 3.500 đầu việc, các doanh nghiệp tuyển dụng,  Ngày hội Công nghệ và Tuyển dụng khối ngành Kỹ thuật - Công nghệ “HUTECH TECHSHOW 2022” gồm nhiều tên tuổi lớn với những vị trí tuyển dụng đa dạng gồm kỹ sư robot, kỹ sư thiết kế cơ khí, kỹ sư tự động hóa, kỹ sư bo mạch, kỹ sư điện, kỹ sư điện lạnh/nhiệt lạnh, nhân viên kinh doanh kỹ thuật, sales admin...

Trường ĐH Công nghệ TP. HCM (HUTECH) tổ chức Ngày hội Công nghệ và Tuyển dụng khối ngành Kỹ thuật - Công nghệ “HUTECH TECHSHOW 2022”. Ngày hội đặc biệt có sự đồng hành của Hội Tự động hóa TP. HCM (HAuA), Hội Doanh nghiệp Cơ khí - Điện TP. HCM (HAMEE) cùng gần 60 doanh nghiệp uy tín phỏng vấn tuyển dụng.

Tổ chức lần thứ 6, HUTECH TECHSHOW 2022 là cơ hội để sinh viên các ngành: Công nghệ kỹ thuật ô tô, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật điện tử - viễn thông, Kỹ thuật điều khiển & tự động hóa, Kỹ thuật y sinh... giới thiệu đồ án tốt nghiệp trước doanh nghiệp. Được biết, tham gia trưng bày có hơn 300 mô hình đồ án tốt nghiệp do hơn 900 sinh viên thực hiện, được đầu tư công phu và có tính ứng dụng cao.

3.500 đầu việc cho sinh viên ảnh 1

HUTECH TECHSHOW 2022 là cơ hội để sinh viên các ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật điện tử - viễn thông, Kỹ thuật điều khiển & tự động hóa, Kỹ thuật y sinh.

Với tổng hơn 3.500 đầu việc, các doanh nghiệp tuyển dụng tại Ngày hội gồm nhiều tên tuổi lớn với những vị trí tuyển dụng đa dạng gồm kỹ sư robot, kỹ sư thiết kế cơ khí, kỹ sư tự động hóa, kỹ sư bo mạch, kỹ sư điện, kỹ sư điện lạnh/nhiệt lạnh, nhân viên kinh doanh kỹ thuật, sales admin... Sinh viên cũng có thể giao lưu với đại diện doanh nghiệp, tìm hiểu yêu cầu cụ thể ở từng vị trí để từng bước hoàn thiện hành trang nghề nghiệp.

Trong khuôn khổ sự kiện, HUTECH ký kết hợp tác “Đào tạo nguồn nhân lực gắn liền với nhu cầu doanh nghiệp” với 8 đối tác, tăng cường cơ hội học tập và nghề nghiệp cho sinh viên.

Ngay tại Ngày hội, Công ty CP VinaSol trao tặng Nhà trường gói hỗ trợ thiết bị giảng dạy trị giá 200 triệu đồng. Nhiều suất học bổng với tổng trị giá gần 140 triệu đồng cũng được các đơn vị trao cho sinh viên vượt khó, sinh viên có thành tích học tập tốt và sinh viên bảo vệ đồ án xuất sắc nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

SVVN - Tại buổi gặp gỡ với 1.000 sinh viên Khoa Y (ĐHQG TP. HCM), GS Phạm Mạnh Hùng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế chia sẻ: “Không thể phủ nhận những lợi ích của sự phát triển khoa học kỹ thuật khi ứng dụng trong đời sống của con người và xã hội. Đối với ngành y cũng vậy. Tuy nhiên, dù khoa học công nghệ phát triển đến đâu thì nó cũng do con người tạo ra và do con người áp dụng. Nếu chúng ta không làm chủ được khoa học công nghệ thì hậu quả để lại cũng rất lớn”.