Tâm lý học:

4 dấu son môi cho thấy giác quan thứ 6 trong tình yêu của bạn có 'nhạy' không?

SVVN - Tình yêu nhờ có giác quan thứ 6 (trực giác) mà có thêm nhiều thử thách và được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc hơn.
4 dấu son môi cho thấy giác quan thứ 6 trong tình yêu của bạn có 'nhạy' không? ảnh 1

Giác quan thứ 6 luôn 'đánh lừa' bạn. Có thể do đã trải qua quá nhiều chuyện nên sự đa nghi của bạn trở nên hơi nghiêm trọng, nhiều trường hợp do giao tiếp không đúng cách hoặc do thiếu hiểu biết, bạn thường bị giác quan thứ 6 của mình 'lừa gạt và dẫn dắt' dẫn đến đánh giá sai lầm, gây ra những rắc rối không đáng có trong chuyện tình cảm. Vì vậy, bước tiếp theo, bạn phải tham gia nhiều hơn vào các tương tác xã hội và học hỏi nhiều hơn về khả năng phán đoán để có thể gặp gỡ nhiều người bạn thực sự hơn.

4 dấu son môi cho thấy giác quan thứ 6 trong tình yêu của bạn có 'nhạy' không? ảnh 2

Giác quan thứ 6 của bạn ở mức trung bình.Bạn không thích dựa vào giác quan thứ 6 và sẽ không tin vào nó vì bạn thường lý trí hơn. Điều này có thể là do chỉ số IQ của bạn tương đối cao. Do đó, bạn không thích dùng trực giác để phân tích sự việc mà phán đoán vấn đề một cách hợp lý dựa trên 'trí não và logic'. Vì vậy, bạn giải quyết vấn đề, kể cả chuyện tình cảm thường là 'hoàn hảo' hơn.

4 dấu son môi cho thấy giác quan thứ 6 trong tình yêu của bạn có 'nhạy' không? ảnh 5

Chỉ số trực giác của bạn là 99%. Đây có thể là khả năng bẩm sinh của bạn. Mặc dù, trực giác 'mách bảo' luôn đúng nhưng nó lại thường khiến mọi người nghi ngờ, ngay cả với chính bản thân bạn cũng vậy. Chính vì thế, bạn thường bỏ qua trực giác mà nhanh chóng đưa ra kết quả dựa trên những phán xét bằng lý trí, điều này khiến bạn bỏ qua những cơ hội tình cảm, 'món quà' tuyệt vời mà 'thần tình yêu' ban tặng.

4 dấu son môi cho thấy giác quan thứ 6 trong tình yêu của bạn có 'nhạy' không? ảnh 6

Bạn là người hơi cẩu thả và bất cẩn trong mối quan hệ của mình. Bạn luôn dễ dàng bỏ qua nhiều thứ và không để ý đến các chi tiết. Và với tính cách vô tư như vậy khiến bạn không giỏi trong việc hiểu suy nghĩ của người khác hay dành nhiều thời gian để khám phá những gì người khác đang nghĩ. Bạn không nghĩ quá nhiều điều phiền phức, vì vậy đối với bạn, giác quan thứ 6 có cũng được, không có cũng chẳng sao. Ngay cả khi có vấn đề xảy ra, trực giác 'mách bảo' và bạn nhận thức được điều đó nhưng đã quên luôn vào ngày hôm sau.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Orange trải lòng về những tổn thương sâu sắc sau chia tay, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều

Orange trải lòng về những tổn thương sâu sắc sau chia tay, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều

SVVN - Cuộc chia tay đầy bất ngờ này đã để lại trong tim Orange những tổn thương sâu sắc, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều. Nữ ca sĩ bộc bạch: “Tôi đã vượt qua những ngày sau đó rất chậm chạp. Tôi luôn muốn hỏi anh ấy sống thế nào nhưng luôn bị xua đi một cách rất lạnh lùng".
Làm sao để giảm bớt cãi vã, tổn thương trong tình yêu?

Làm sao để giảm bớt cãi vã, tổn thương trong tình yêu?

SVVN - Tình yêu là chuyện của hai người, dù có thân thiết, yêu thương đến đâu thì vẫn chỉ có hai người. Bạn là bạn, còn tôi là tôi. Va chạm và bất đồng là hoàn toàn bình thường. Khi giải quyết những khác biệt, cãi vã hay tổn thương là điều khó tránh khỏi. Vậy làm sao để giảm bớt những cãi vã, tổn thương trong tình yêu?
7 điều giúp bạn 'làm quen' với người yêu

7 điều giúp bạn 'làm quen' với người yêu

SVVN - Tình yêu lúc đầu ngọt ngào, hạnh phúc nhưng theo thời gian, hai người càng hiểu nhau càng bộc lộ những khuyết điểm. Lúc này, giữa hai người dễ xảy ra nhiều mâu thuẫn. Và 'làm quen' với người yêu, cần rất nhiều kỹ năng...
Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

SVVN - Không phải lúc nào bạn cũng gặp được đúng người, tình yêu không thể dài lâu, tình yêu làm bạn lo lắng về những mất mát... Nếu bạn gặp rắc rối với những điều này, hãy xem 3 điều dưới đây...