Tâm lý học:

4 dấu son môi cho thấy giác quan thứ 6 trong tình yêu của bạn có 'nhạy' không?

SVVN - Tình yêu nhờ có giác quan thứ 6 (trực giác) mà có thêm nhiều thử thách và được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc hơn.
4 dấu son môi cho thấy giác quan thứ 6 trong tình yêu của bạn có 'nhạy' không? ảnh 1

Giác quan thứ 6 luôn 'đánh lừa' bạn. Có thể do đã trải qua quá nhiều chuyện nên sự đa nghi của bạn trở nên hơi nghiêm trọng, nhiều trường hợp do giao tiếp không đúng cách hoặc do thiếu hiểu biết, bạn thường bị giác quan thứ 6 của mình 'lừa gạt và dẫn dắt' dẫn đến đánh giá sai lầm, gây ra những rắc rối không đáng có trong chuyện tình cảm. Vì vậy, bước tiếp theo, bạn phải tham gia nhiều hơn vào các tương tác xã hội và học hỏi nhiều hơn về khả năng phán đoán để có thể gặp gỡ nhiều người bạn thực sự hơn.

4 dấu son môi cho thấy giác quan thứ 6 trong tình yêu của bạn có 'nhạy' không? ảnh 2

Giác quan thứ 6 của bạn ở mức trung bình.Bạn không thích dựa vào giác quan thứ 6 và sẽ không tin vào nó vì bạn thường lý trí hơn. Điều này có thể là do chỉ số IQ của bạn tương đối cao. Do đó, bạn không thích dùng trực giác để phân tích sự việc mà phán đoán vấn đề một cách hợp lý dựa trên 'trí não và logic'. Vì vậy, bạn giải quyết vấn đề, kể cả chuyện tình cảm thường là 'hoàn hảo' hơn.

4 dấu son môi cho thấy giác quan thứ 6 trong tình yêu của bạn có 'nhạy' không? ảnh 5

Chỉ số trực giác của bạn là 99%. Đây có thể là khả năng bẩm sinh của bạn. Mặc dù, trực giác 'mách bảo' luôn đúng nhưng nó lại thường khiến mọi người nghi ngờ, ngay cả với chính bản thân bạn cũng vậy. Chính vì thế, bạn thường bỏ qua trực giác mà nhanh chóng đưa ra kết quả dựa trên những phán xét bằng lý trí, điều này khiến bạn bỏ qua những cơ hội tình cảm, 'món quà' tuyệt vời mà 'thần tình yêu' ban tặng.

4 dấu son môi cho thấy giác quan thứ 6 trong tình yêu của bạn có 'nhạy' không? ảnh 6

Bạn là người hơi cẩu thả và bất cẩn trong mối quan hệ của mình. Bạn luôn dễ dàng bỏ qua nhiều thứ và không để ý đến các chi tiết. Và với tính cách vô tư như vậy khiến bạn không giỏi trong việc hiểu suy nghĩ của người khác hay dành nhiều thời gian để khám phá những gì người khác đang nghĩ. Bạn không nghĩ quá nhiều điều phiền phức, vì vậy đối với bạn, giác quan thứ 6 có cũng được, không có cũng chẳng sao. Ngay cả khi có vấn đề xảy ra, trực giác 'mách bảo' và bạn nhận thức được điều đó nhưng đã quên luôn vào ngày hôm sau.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm