400 sinh viên tham gia chương trình "Tiếp bước những người anh hùng" tại Côn Đảo

400 sinh viên tham gia chương trình "Tiếp bước những người anh hùng" tại Côn Đảo
SVVN - Chương trình năm nay có chủ đề “Tiếp bước những người anh hùng”, diễn ra trong các ngày 23, 24, 25 tháng 5 năm 2019, với sự tham gia của 400 đại biểu là cán bộ Hội, hội viên, sinh viên tiêu biểu trên cả nước.
400 sinh viên tham gia chương trình "Tiếp bước những người anh hùng" tại Côn Đảo ảnh 1

Chương trình “Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” lần thứ 6 do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra tại huyện Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) trong 3 ngày từ 23 đến 25/5/2019.

400 sinh viên tham gia chương trình "Tiếp bước những người anh hùng" tại Côn Đảo ảnh 2

Nhằm bồi đắp tình yêu quê hương, đất nước, yêu chuộng hoà bình và ý thức tham gia bảo vệ toàn vẹn chủ quyền lãnh thổ quốc gia của sinh viên Việt Nam; định hướng, tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về biển, đảo Tổ quốc tới sinh viên; hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam hàng năm, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức chương trình “Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc”.

400 sinh viên tham gia chương trình "Tiếp bước những người anh hùng" tại Côn Đảo ảnh 3

Qua 5 lần tổ chức, Chương trình đã lần lượt được diễn ra tại các huyện đảo, thành phố biển của đất nước: Lý Sơn – Quảng Ngãi (2013); Thổ Chu, Phú Quốc – Kiên Giang (2014); Quy Nhơn – Bình Định (2015); Cô Tô – Quảng Ninh (2016); Phú Quý – Bình Thuận (2017) với sự tham gia của hơn 3000 cán bộ Hội, hội viên, sinh viên trong và ngoài nước.

400 sinh viên tham gia chương trình "Tiếp bước những người anh hùng" tại Côn Đảo ảnh 4

Tại mỗi điểm dừng chân, đại biểu tham gia chương trình đều có những hoạt động thiết thức nhằm tuyên truyền về chủ quyền, giá trị của biển, đảo Tổ quốc; xây dựng các công trình thanh niên, cột cờ Tổ quốc; tổ chức các hoạt động có ý nghĩa về dân sinh và bảo vệ môi trường tại địa phương.

400 sinh viên tham gia chương trình "Tiếp bước những người anh hùng" tại Côn Đảo ảnh 5

Đặc biệt, chương trình đã góp phần khơi dậy tình yêu quê hương đất nước, ý thức bảo vệ chủ quyền Tổ quốc trong sinh viên Việt Nam và cộng đồng xã hội.

400 sinh viên tham gia chương trình "Tiếp bước những người anh hùng" tại Côn Đảo ảnh 6

Năm 2019, Chương trình “Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” lần thứ 6 được tại huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, địa danh gắn liền với những trang sử đấu tranh cách mạng anh hùng của nhiều thế hệ người Việt Nam yêu nước.

400 sinh viên tham gia chương trình "Tiếp bước những người anh hùng" tại Côn Đảo ảnh 7

Chương trình năm nay có chủ đề “Tiếp bước những người anh hùng”, được diễn ra trong các ngày 23, 24, 25 tháng 5 năm 2019, với sự tham gia của 400 đại biểu là cán bộ Hội, hội viên, sinh viên tiêu biểu trên cả nước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm