5 món ăn vặt giúp bạn hạ nhiệt nhanh chóng trong ngày nắng nóng

5 món ăn vặt giúp bạn hạ nhiệt nhanh chóng trong ngày nắng nóng
SVVN - Thêm một trải nghiệm rất thú vị cho những ngày nóng nực tới mức chỉ muốn tan chảy thế này. Mau rủ hội cạ cứng đi ăn ngay thôi!

Bingsu

5 món ăn vặt giúp bạn hạ nhiệt nhanh chóng trong ngày nắng nóng ảnh 1

Món đá bào này đã khá quen thuộc với các bạn trẻ, nhưng với việc thêm thắt nhiều topping đã giúp các cho các chủ quán sáng tạo ra nhiều loại bingsu mới mỗi khi mùa Hè tới. Đá bào thêm siro và sữa đặc nên ngọt lịm, kết hợp với hoa quả thanh mát hoặc sôcôla hay Oreo ngọt ngào thế nên đầy ú ụ, ăn ngon đã đời!

5 món ăn vặt giúp bạn hạ nhiệt nhanh chóng trong ngày nắng nóng ảnh 2

Parfait

5 món ăn vặt giúp bạn hạ nhiệt nhanh chóng trong ngày nắng nóng ảnh 3

Parfait có tên gọi bắt nguồn từ tiếng Pháp, có nghĩa là "perfect" - tuyệt vời. Đúng như tên gọi, parfait là một món tráng miệng mát lạnh và ngon tuyệt. Là sự kết hợp của nhiều nguyên liệu như kem, hoa quả, các loại hạt, các loại sốt… hoặc bất cứ topping nào bạn yêu thích, thế nhưng các loại nguyên liệu này sẽ được xếp thành từng tầng trong một ly kem parfait. Vừa đẹp mắt, vừa như gọi mời người ăn khám phá từng tầng từng lớp vậy.

5 món ăn vặt giúp bạn hạ nhiệt nhanh chóng trong ngày nắng nóng ảnh 4

Sorbet

5 món ăn vặt giúp bạn hạ nhiệt nhanh chóng trong ngày nắng nóng ảnh 5

Sorbet là kem không béo, cụ thể là không có trứng, kem tươi hay sữa. Thành phần chủ đạo của sorbet là hoa quả, nước và đường. Nếu như kem bình thường giống với sinh tố, thì kem sorbet được ví với nước ép hoa quả. Món kem này chắc chắn sẽ là một thứ giải khát rất tốt cho mùa Hè bởi có vị chua thanh của hoa quả và mang đến cảm giác như bạn đang ngậm những hạt tuyết siêu mịn vậy.

5 món ăn vặt giúp bạn hạ nhiệt nhanh chóng trong ngày nắng nóng ảnh 6

Kem dừa

5 món ăn vặt giúp bạn hạ nhiệt nhanh chóng trong ngày nắng nóng ảnh 7

Không phải là kem que có vị dừa mà là kem trong một quả dừa nhé! Món ăn này đang dần trở thành một món ăn đường phố nổi tiếng của Việt Nam. Kem vani trong quả dừa ăn kèm với dừa nạo và dừa khô nên thêm vị thơm, vị béo. Hơn nữa, ăn xong kem thì chén tiếp trái dừa non mang đến những cảm giác thú vị.

5 món ăn vặt giúp bạn hạ nhiệt nhanh chóng trong ngày nắng nóng ảnh 8

Lẩu kem

5 món ăn vặt giúp bạn hạ nhiệt nhanh chóng trong ngày nắng nóng ảnh 9

Lẩu fondue nổi tiếng của thế giới và chắc chắn đến Việt Nam cũng làm siêu lòng các bạn trẻ, bởi sự ngọt ngào của sôcôla nóng chảy mang lại những hương vị ngọt ngào đến ngây ngất. Chấm thêm kem cùng các loại hoa quả hoặc bánh quy hay marshmallow, sẽ giúp xoay tròn câu chuyện cho cả nhóm trong ngày nghỉ lễ này.

5 món ăn vặt giúp bạn hạ nhiệt nhanh chóng trong ngày nắng nóng ảnh 10
Theo hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm