6 "chiêu" khiến chàng "phát điên" vì bạn!

6 "chiêu" khiến chàng "phát điên" vì bạn!
SVVN - “Binh pháp” để hữu ý mà như vô tình “mắc kẹt” ở trong đầu lẫn trong tim chàng “hoàng tử” của mình, bạn đã thuộc hết chưa?

1.  Làm chàng mê mẩn với sắc đỏ

6 chiêu khiến chàng phát điên vì bạn!

Mặc bất cứ thứ gì màu đỏ là cách khiến cho bất cứ chàng trai nào cũng phải ngoái đầu nhìn bạn. Thêm vào đó, màu đỏ cũng là màu tượng trưng cho tình yêu và sự ấm áp. Chàng sẽ không thể rời mắt, cũng như suy nghĩ khỏi bạn được đâu.

2. Mùi hương

6 chiêu khiến chàng phát điên vì bạn!

Theo nghiên cứu, đa số các chàng trai luôn bị hấp dẫn bởi một số mùi hương nhất định như quế, vani hay mùi hoa quả ngọt ngào. Xức một chút nước hoa trước khi xuất hiện và trò chuyện với chàng. Đảm bảo, cả bạn lẫn mùi hương của riêng mình sẽ theo chàng vào tận giấc mơ.

3. “Gây chiến” nhẹ nhàng

Khi đi chơi cùng một nhóm bạn, chàng có lỡ lời nói ra một điều gì đó không ổn (hoặc thậm chí là nói bậy chẳng hạn), hãy quay sang hỏi vui bạn chàng rằng: “Anh ấy vẫn thường xuyên như thế à?”. Đừng quên đính kèm một nụ cười và cái liếc mắt nhìn chàng ý nhị. Đảm bảo 100% chàng sẽ suy nghĩ nát óc để chứng minh cho bạn thấy, đó chỉ là lỗi không đáng có và anh ấy không giống như bạn tưởng. Vậy là chàng không thể quên bạn rồi!

4. Đừng ngại những lời khen

Nhất là cho những đồ vật, trang phục ưa thích của chàng. “Tớ rất thích cái áo kẻ carô ấy mặc. Nó làm người ấy gọn hẳn, trông lại chững chạc nữa chứ!”. Và tèn ten, mỗi khi chàng mặc cái áo ấy, chắc chắn sẽ nhớ đến lời khen của bạn. Biết đâu, đó cũng chính là lý do khiến chàng mặc nó thường xuyên hơn cũng nên.

5. Va chạm vật lý

6 chiêu khiến chàng phát điên vì bạn!

Khi hai người đang trò chuyện hay đi ăn cùng nhau, làm như vô tình chạm vào tay chàng, hoặc dùng giấy ăn lau vết dơ dính trên mặt, tay chàng. Tự nhiên hết mức có thể nhé, kèm theo một nụ cười đáng yêu nữa thì càng tuyệt. Chàng sẽ không thể ngừng nhớ đến bạn cho mà xem.

6. Những bí mật đáng yêu

Đặt cho chàng một “nick name” liên quan đến những hoạt động chàng hay tham gia. Rồi chàng sẽ thấy thích thú và chia sẻ với bạn nhiều hơn về sở thích cũng như các hoạt động hằng ngày của bạn. Tần xuất bạn xuất hiện trong đầu chàng cũng tự động tăng lên rồi nhé!

Theo Báo Sinh Viên Việt Nam 49
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm