6 'sao nữ' trở thành 'hot search' nhờ việc giảm cân thần tốc

SVVN - Tưởng Hân, Chung Hân Đồng, Lưu Diệc Phi, Mã Tư Thuần, Hoắc Tư Yến và Ye Shuhua là những cái tên 'hot search' về tốc độ giảm cân 'choáng ngợp'.
6 'sao nữ' trở thành 'hot search' nhờ việc giảm cân thần tốc ảnh 1

Nữ diễn viên Tưởng Hân vừa được lên 'hot search' ngày hôm qua, khiến mọi người vô cùng bất ngờ khi chiêm ngưỡng cặp đùi thon gọn và đường hông cong quyến rũ của cô. Đây hẳn là kết quả của quá trình giảm cân khoa học và dẻo dai. Từ thân hình to lớn từng bị cộng đồng mạng 'dè bỉu" đến dáng người cao gầy mảnh khảnh hiện tại, sự thay đổi của Tưởng Hân quả thực là 'chấn động địa cầu'.

6 'sao nữ' trở thành 'hot search' nhờ việc giảm cân thần tốc ảnh 2

Nhắc tới vấn đề giảm cân thì tất nhiên phải kể đến Chung Hân Đồng. Cô được mệnh danh là "Nữ thần không tuổi", dù không trang điểm cũng có thể đánh bại hàng loạt nữ diễn viên. Nhưng vài năm trở lại đây, Chung Hân Đồng đột nhiên tăng cân, trở nên tròn trịa hơn, ảnh hưởng đến trạng thái của nữ nghệ sĩ trong những bộ phim và chương trình truyền hình tham gia sau này. Đến khi tham gia Chị gái cưỡi gió đạp sóng, cân nặng của Chung Hân Đồng đã giảm xuống mức hai con số, làm nổi bật đường nét khuôn mặt đặc trưng, đồng thời sự nghiệp của cô cũng thăng tiến hơn rất nhiều.

6 'sao nữ' trở thành 'hot search' nhờ việc giảm cân thần tốc ảnh 3

Sau khi Mã Tư Thuần lâm bệnh, cô tăng cân nhưng vẫn chọn cách đối mặt với cuộc sống một cách tích cực. Tham dự nhiều sự kiện với form người không hoàn hảo, để lại nhiều bức ảnh không đẹp. Nhưng, như cô đã nói trong cuộc phỏng vấn, giảm cân là một quá trình lâu dài. Sau khi trải qua giai đoạn tăng cân, Mã Tư Thuần đã điều chỉnh lại tâm lý và cho phép mình giảm cân trở lại.

6 'sao nữ' trở thành 'hot search' nhờ việc giảm cân thần tốc ảnh 4

Hoắc Tư Yến từng nói rằng, cô tăng cân rất nhiều khi mang thai, điều này có thể thấy được qua việc cô tham gia nhiều hoạt động khác nhau vào thời điểm đó. Trước và sau khi sinh con, từ thần thái đến dáng người Hoắc Tư Yến, đều có thể cảm nhận được sự khó khăn của việc làm mẹ. Chỉ có thể nói, sự kiên trì của một nữ diễn viên không phải là điều mà người bình thường có thể có được, Hoắc Tư Yến đã giảm được cân sau khi trải qua những nỗ lực đặc biệt.

6 'sao nữ' trở thành 'hot search' nhờ việc giảm cân thần tốc ảnh 5

Lưu Diệc Phi cũng không thể thoát khỏi trải nghiệm tăng cân. Sau khi Lưu Diệc Phi bước sang tuổi 30, tuy ngoại hình và thần thái vẫn giữ nguyên nhưng có thể thấy nọng cằm và dáng người đậm hơn. Những năm gần đây, cô dần trở lại màn ảnh nhỏ với Mộng Hoa LụcĐi đến nơi có gió, đồng thời vóc dáng của Lưu Diệc Phi cũng được kiểm soát về mức chuẩn.

6 'sao nữ' trở thành 'hot search' nhờ việc giảm cân thần tốc ảnh 6

Là một 'thần tượng chuyên nghiệp', việc quản lý hình thể được đặt lên hàng đầu. Là thành viên nhóm nhạc (G)I-DLE, Ye Shuhua từng có thân hình béo đến mức trái ngược với các thành viên khác trong nhóm. Mặc dù chiếc váy có thể kéo dài tỷ lệ cơ thể nhưng có thể thấy rõ Ye Shuhua có sự tương phản rất lớn trước và sau khi giảm cân, thậm chí trạng thái tinh thần của cô cũng được cải thiện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.