8 kỹ năng để có một tình yêu đẹp!

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tình yêu giống như một nghệ thuật, vừa sâu sắc, vừa đẹp đẽ. Nhưng mọi thứ không bao giờ là điều hiển nhiên. Chúng ta phải nhớ rằng hạnh phúc mỗi ngày trong tình yêu được mang lại từng chút một mà nửa kia của chúng ta làm cho chúng ta.

Biết trân trọng lẫn nhau

Chúng ta phải luôn nói với người yêu những gì chúng ta thích nhất ở anh ấy (cô ấy). Chúng ta tôn thờ anh ấy (cô ấy) điều gì, anh ấy (cô ấy) có gì khiến chúng ta tự hào và chúng ta nghĩ anh ấy (cô ấy) có những ưu điểm gì? Hãy cho đối phương biết rằng chúng ta trân trọng anh ấy (cô ấy) không chỉ trong những ngày đầu yêu nhau mà trong suốt cuộc đời. Chúng ta phải tiếp tục động viên và hỗ trợ lẫn nhau. Chỉ bằng cách này, chúng ta mới có thể giúp họ nhận ra tiềm năng của mình.

8 kỹ năng để có một tình yêu đẹp! ảnh 2

Tặng quà

Chúng ta phải nắm bắt mọi cơ hội để tặng quà cho người yêu để thể hiện tình yêu của mình. Món quà có thể là một cuốn sách phù hợp với mong muốn của bạn trong hiệu sách, một món tráng miệng đặc biệt, hoặc một món đồ trang sức hoặc một bộ quần áo - bất kể lớn hay nhỏ, miễn là bạn có thể nói với người kia rằng bạn đang nhớ người ấy. Chúng ta cũng có thể để lại lời nhắn yêu thương. Tất cả những điều này có thể cho thấy rằng chúng ta đã và đang nghĩ về nhau, đối phương sẽ tin tưởng hơn vào bản thân và có cảm giác an toàn.

8 kỹ năng để có một tình yêu đẹp! ảnh 3

Thể hiện tình yêu theo thời gian

Hành động thân mật nhỏ vỗ nhẹ vào lưng người yêu khi bạn đi ngang qua, ngồi trên ghế sofa và vòng tay qua vai người yêu, ngồi cạnh nhau và nắm tay nhau khi đi mua sắm, sẽ cho phép nửa kia của bạn cảm nhận tình cảm sâu sắc và truyền tải tình yêu đích thực của bạn.

8 kỹ năng để có một tình yêu đẹp! ảnh 4

Nói với người yêu của bạn rằng bạn yêu anh ấy (cô ấy)

Mặc dù người ta thường nói rằng hành động tốt hơn lời nói, nhưng lời nói thường biểu đạt và bộc trực hơn hành động. Thỉnh thoảng chúng ta phải nói cho người yêu biết tình cảm của chúng ta. Một câu đơn giản "Anh yêu em" hoặc "Em là tất cả đối với anh" rất hữu ích, nó có thể khiến những người yêu nhau cảm thấy được quan tâm, yêu thương và an toàn trong tình yêu.

8 kỹ năng để có một tình yêu đẹp! ảnh 5

Hãy mở rộng trái tim của bạn

Đừng khép mình lại, che giấu những điều bạn thích và không thích, lý tưởng, nỗi sợ hãi, thành tích, sai lầm... Chúng ta có thể chia sẻ những điều quan trọng với người yêu của chúng ta. Ngoài ra, chúng ta nên đảm bảo rằng người yêu của chúng ta là người chia sẻ những bí mật của chúng ta và làm nhiều điều hơn nữa, chứ không phải ai khác. Mặc dù bạn phải dành một khoảng không gian cá nhân nhất định trước mặt người thân thiết nhất, nhưng bạn vẫn phải dành nhiều thời gian nhất có thể để nói chuyện với người yêu của mình.

8 kỹ năng để có một tình yêu đẹp! ảnh 6

Hãy là chỗ dựa vững chắc cho người yêu mọi lúc

Khi người yêu gặp phải nỗi buồn thất nghiệp, mất người thân trong cuộc sống... chúng ta đều biết cách an ủi và động viên nhau. Tương tự, khi người yêu bực bội vì cãi vã với đồng nghiệp, đi làm không suôn sẻ, không nhớ nổi những chuyện vụn vặt như chi phiếu, chúng ta phải biết cách hỗ trợ, an ủi họ. Khi cãi vã xảy ra, chúng ta vẫn nên da diết, bình tĩnh và thấu tình đạt lý, lắng nghe những gì họ khó chịu trước, quan tâm họ hết mức có thể và ít nhất là an ủi họ.

8 kỹ năng để có một tình yêu đẹp! ảnh 7

Phấn đấu cho sự bình đẳng

Chúng ta phải tuân thủ nguyên tắc vàng của tình yêu thương: Không làm điều mình không muốn cho người khác. Những người yêu nhau nên chia đều việc nhà và những việc khác... Khi bạn không đặc biệt quan tâm, đừng mong đợi hoặc yêu cầu người khác quan tâm hơn đến mình.

8 kỹ năng để có một tình yêu đẹp! ảnh 8

Chấm dứt tâm lý coi thường

Mỗi ngày, chúng ta nên biết ơn tất cả những gì người yêu của chúng ta đã làm cho chúng ta, và cảm ơn anh ấy (cô ấy) vì đã mang lại rất nhiều hạnh phúc cho cuộc sống của chúng ta. Chúng ta phải nhớ rằng hạnh phúc mỗi ngày trong tình yêu được mang lại từng chút một mà nửa kia của chúng ta làm cho chúng ta (hy vọng chúng ta cũng làm như vậy). Đừng bao giờ coi mọi thứ là điều hiển nhiên. Yêu xa là một quá trình tích tụ theo thời gian và đòi hỏi chúng ta phải giải quyết nó một cách cẩn thận, một khi chúng ta thả lỏng thì tình yêu sẽ dần biến mất.

8 kỹ năng để có một tình yêu đẹp! ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm