95% sinh viên tốt nghiệp trường ĐH Văn Hiến đã có việc làm

0:00 / 0:00
0:00
Theo thông tin từ Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp, trường ĐH Văn Hiến, 95% sinh viên ra tốt nghiệp ra trường đã có việc làm, hơn 90% doanh nghiệp sử dụng lao động được khảo sát có đánh giá hài lòng về sinh viên của trường.

Ngày 17/11, trường ĐH Văn Hiến tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2021 và 2022. Đây là lễ tốt nghiệp được tổ chức sau 2 năm phải tạm dừng do tình hình dịch bệnh COVID-19. Trong đợt tốt nghiệp này có 107 tân thạc sĩ, 2.383 tân cử nhân, tân kỹ sư ở tất cả các ngành đào tạo của nhà trường.

95% sinh viên tốt nghiệp trường ĐH Văn Hiến đã có việc làm ảnh 1

PGS. TS Nguyễn Minh Đức – Hiệu trưởng trường ĐH Văn Hiến phát biểu tại buổi lễ.

Trong số 2.383 tân khoa, có 38 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 409 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 1.591 sinh viên tốt nghiệp loại khá. Với các thành tích học tập xuất sắc trong khóa học, 52 sinh viên được khen thưởng với các danh hiệu, gồm 2 Thủ khoa trường, 4 Á khoa trường; 25 Thủ khoa ngành và 21 á khoa ngành.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Nguyễn Minh Đức – Hiệu trưởng nhà trường cho biết, với chủ đề "Thích ứng linh hoạt- Nâng tầm mới” của năm học, trường ĐH Văn Hiến tiếp tục tăng cường công tác kiểm định chất lượng giáo dục; nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển đội ngũ giảng viên, xây dựng môi trường học tập năng động, thân thiện.

“Hôm nay, các thầy, cô trường ĐH Văn Hiến tự hào khi chứng kiến khoảnh khắc các bạn tân khoa cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp sẵn sàng “Vươn ra biển lớn” thực hiện hoài bão, ước mơ của mình. Đặc biệt hơn trong ngày lễ tốt nghiệp năm nay, các sinh viên tốt nghiệp thủ khoa trường, á khoa trường, thủ khoa ngành, á khoa ngành của năm 2022 sẽ nhận được thư mời tuyển dụng vào làm việc từ các công ty trong tập đoàn Hùng Hậu, trường ĐH Văn Hiến và các trường trong hệ thống giáo dục Hùng Hậu”, PGS.TS Nguyễn Minh Đức nói.

95% sinh viên tốt nghiệp trường ĐH Văn Hiến đã có việc làm ảnh 2
Trường ĐH Văn Hiến khen thưởng các Thủ khoa.

Theo thông tin từ Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp, trường ĐH Văn Hiến, 95% sinh viên ra tốt nghiệp ra trường đã có việc làm, hơn 90% doanh nghiệp sử dụng lao động được khảo sát có đánh giá hài lòng về sinh viên của trường.

Tính riêng trong năm học 2021 - 2022, trường đã hợp tác với hơn 150 doanh nghiệp, với đa dạng ngành nghề để sinh viên có nhiều cơ hội lựa chọn công việc phù hợp với chuyên môn của mình. Các doanh nghiệp đã cung cấp hơn 2.000 việc làm và sẵn sàng tư vấn cho sinh viên, các cơ hội làm việc phù hợp với chuyên ngành học của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hơn 88.000 thí sinh đủ điều kiện dự thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP. HCM đợt 1

Hơn 88.000 thí sinh đủ điều kiện dự thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP. HCM đợt 1

SVVN - TS Nguyễn Quốc Chính, Giám đốc Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo (ĐHQG TP. HCM) cho biết, cổng đăng ký dự thi đợt 1 Kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) của ĐHQG TP. HCM đã đóng lại vào đêm 28/2. Theo đó, hệ thống đăng ký trực tuyến này ghi nhận có hơn 90.000 thí sinh đã đăng ký dự thi đợt 1 (trong đó, hơn 88.000 thí sinh hoàn tất lệ phí dự thi).