95% sinh viên tốt nghiệp trường ĐH Văn Hiến đã có việc làm

0:00 / 0:00
0:00
Theo thông tin từ Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp, trường ĐH Văn Hiến, 95% sinh viên ra tốt nghiệp ra trường đã có việc làm, hơn 90% doanh nghiệp sử dụng lao động được khảo sát có đánh giá hài lòng về sinh viên của trường.

Ngày 17/11, trường ĐH Văn Hiến tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2021 và 2022. Đây là lễ tốt nghiệp được tổ chức sau 2 năm phải tạm dừng do tình hình dịch bệnh COVID-19. Trong đợt tốt nghiệp này có 107 tân thạc sĩ, 2.383 tân cử nhân, tân kỹ sư ở tất cả các ngành đào tạo của nhà trường.

95% sinh viên tốt nghiệp trường ĐH Văn Hiến đã có việc làm ảnh 1

PGS. TS Nguyễn Minh Đức – Hiệu trưởng trường ĐH Văn Hiến phát biểu tại buổi lễ.

Trong số 2.383 tân khoa, có 38 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 409 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 1.591 sinh viên tốt nghiệp loại khá. Với các thành tích học tập xuất sắc trong khóa học, 52 sinh viên được khen thưởng với các danh hiệu, gồm 2 Thủ khoa trường, 4 Á khoa trường; 25 Thủ khoa ngành và 21 á khoa ngành.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Nguyễn Minh Đức – Hiệu trưởng nhà trường cho biết, với chủ đề "Thích ứng linh hoạt- Nâng tầm mới” của năm học, trường ĐH Văn Hiến tiếp tục tăng cường công tác kiểm định chất lượng giáo dục; nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển đội ngũ giảng viên, xây dựng môi trường học tập năng động, thân thiện.

“Hôm nay, các thầy, cô trường ĐH Văn Hiến tự hào khi chứng kiến khoảnh khắc các bạn tân khoa cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp sẵn sàng “Vươn ra biển lớn” thực hiện hoài bão, ước mơ của mình. Đặc biệt hơn trong ngày lễ tốt nghiệp năm nay, các sinh viên tốt nghiệp thủ khoa trường, á khoa trường, thủ khoa ngành, á khoa ngành của năm 2022 sẽ nhận được thư mời tuyển dụng vào làm việc từ các công ty trong tập đoàn Hùng Hậu, trường ĐH Văn Hiến và các trường trong hệ thống giáo dục Hùng Hậu”, PGS.TS Nguyễn Minh Đức nói.

95% sinh viên tốt nghiệp trường ĐH Văn Hiến đã có việc làm ảnh 2
Trường ĐH Văn Hiến khen thưởng các Thủ khoa.

Theo thông tin từ Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp, trường ĐH Văn Hiến, 95% sinh viên ra tốt nghiệp ra trường đã có việc làm, hơn 90% doanh nghiệp sử dụng lao động được khảo sát có đánh giá hài lòng về sinh viên của trường.

Tính riêng trong năm học 2021 - 2022, trường đã hợp tác với hơn 150 doanh nghiệp, với đa dạng ngành nghề để sinh viên có nhiều cơ hội lựa chọn công việc phù hợp với chuyên môn của mình. Các doanh nghiệp đã cung cấp hơn 2.000 việc làm và sẵn sàng tư vấn cho sinh viên, các cơ hội làm việc phù hợp với chuyên ngành học của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người thầy luôn hết mình với hoạt động thiện nguyện

Người thầy luôn hết mình với hoạt động thiện nguyện

SVVN - Đã hơn 16 năm kể từ ngày đầu tiên thầy Nguyễn Văn Châu đặt chân đến trường THPT Hùng Vương (TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) để nhận công việc mới: Giáo viên dạy môn Giáo dục công dân. Vậy là trang đầu tiên trong cuộc đời dạy học của thầy Châu được mở ra ở thành phố này, mang theo bao niềm mơ ước, khát vọng về những thế hệ học trò ở ngôi trường mới.
Cô sinh viên khiếm thị và giấc mơ CNTT

Cô sinh viên khiếm thị và giấc mơ CNTT

SVVN - Lúc hoàn toàn mất đi thị lực vào năm 9 tuổi, cô gái trẻ Lương Thị Trà My không bao giờ hình dung được rằng ngày nào đó mình sẽ là sinh viên theo học ngành Công nghệ thông tin (CNTT) ở một trường đại học quốc tế.