Á hậu Bảo Ngọc hóa 'cô em Dao đỏ' cho phần thi trang phục dân tộc của 'Miss Intercontinental 2022'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bảo Ngọc đã mang bộ trang phục dân tộc “Cô em Dao đỏ” xuất hiện trong phần thi quan trọng của 'Miss Intercontinental 2022', cũng là cơ hội để cô nàng có thể chạm tay đến gần hơn với chiếc vương miện.
Á hậu Bảo Ngọc hóa 'cô em Dao đỏ' cho phần thi trang phục dân tộc của 'Miss Intercontinental 2022' ảnh 1

Vừa qua, cuộc thi Miss Intercontinental 2022 (Hoa hậu Liên lục địa) đã tổ chức vòng thi trang phục dân tộc. Á hậu Bảo Ngọc mang đến bộ trang phục với những hoa văn đặc trưng của người Dao đỏ vô cùng nổi bật.

Á hậu Bảo Ngọc hóa 'cô em Dao đỏ' cho phần thi trang phục dân tộc của 'Miss Intercontinental 2022' ảnh 2

Đây là thiết kể của tác giả Phạm Minh Hiếu, được lấy cảm hứng từ trang phục cưới của phụ nữ Dao đỏ với những họa tiết thổ cẩm đặc trưng. Thiết kế có màu sắc rực rỡ, phần cánh mang hình ảnh về một nếp sống đời thường của người dân tộc Dao, cộng thêm phần tà rộng có thể điều chỉnh trong khi trình diễn.

Á hậu Bảo Ngọc hóa 'cô em Dao đỏ' cho phần thi trang phục dân tộc của 'Miss Intercontinental 2022' ảnh 3
Á hậu Bảo Ngọc hóa 'cô em Dao đỏ' cho phần thi trang phục dân tộc của 'Miss Intercontinental 2022' ảnh 4

Với sắc đỏ - vàng - xanh vô cùng nổi bật, với điểm nhấn là phần tà áo mang hình ảnh giống chiếc quạt xè đầy màu sắc. Trong phần thi vừa rồi, Bảo Ngọc đã có phần thể hiện vô cùng xuất sắc thổi hồn cho bộ trang phục khiến cho các Fan sắc đẹp phải tấm tắc khen ngợi về thần thái đến cách trình diễn đậm chất của người con gái dân tộc Dao của Việt Nam.

Á hậu Bảo Ngọc hóa 'cô em Dao đỏ' cho phần thi trang phục dân tộc của 'Miss Intercontinental 2022' ảnh 5

Suốt những ngày qua, Bảo Ngọc có nhiều màn thể hiện rất ấn tượng trong cuộc thi Miss Intercontinental 2022. Chiều cao ấn tượng, hình thể đẹp, kỹ năng trình diễn tốt và tiếng Anh thuần thục giúp cô luôn tỏa sáng trong các hoạt động. Giờ đây, khán giả đang chờ đợi Bảo Ngọc sẽ tiếp tục giữ vững phong độ ở đêm chung kết, vì cơ hội chạm tay đến vương miện đang rất gần.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.