Á hậu Hoàng Oanh đột ngột cắt tóc ngắn, liệu có phải vì cú ‘sốc’ ly hôn với chồng Tây?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Việc Á hậu Hoàng Oanh bất ngờ tạm biệt mái tóc dài gắn bó với cô nhiều năm đã khiến nhiều khán giả quan tâm, thắc mắc về nguyên nhân khiến cô 'xuống tóc'.

Nhiều năm nay, mái tóc đen, dài, suôn mượt là nét đặc trưng của Á hậu Hoàng Oanh. 'Người đẹp' cho biết, ba năm qua, cô chăm sóc mái tóc dài của mình rất cẩn thận. Cô cũng không bao giờ nhuộm, uốn và tránh tác động nhiệt vào tóc của mình để có mái tóc óng mượt, ít gãy, rụng.

Á hậu Hoàng Oanh đột ngột cắt tóc ngắn, liệu có phải vì cú ‘sốc’ ly hôn với chồng Tây? ảnh 1

Nhưng mới đây, Hoàng Oanh đã xuất hiện với mái tóc ngắn khiến khán giả xôn xao. Thậm chí, có người còn suy đoán rằng phải chăng Hoàng Oanh vẫn còn buồn, sốc sau khi ly hôn chồng Tây nên quyết định 'xuống tóc'. Nhưng hóa ra nàng Á hậu làm như vậy vì muốn dành tặng mái tóc của mình để làm tóc giả cho những bệnh nhân đang mắc bệnh ung thư.

Á hậu Hoàng Oanh đột ngột cắt tóc ngắn, liệu có phải vì cú ‘sốc’ ly hôn với chồng Tây? ảnh 2

Cô rất vui vì thấy mình giúp ích được cộng đồng, dùng chút sức nhỏ bé của mình mang lại nụ cười cho người khác. Hoàng Oanh hiểu rằng mái tóc cắt đi rồi cũng sẽ mọc lại nên cô không tiếc ba năm nuôi tóc mà còn hào hứng, sẵn sàng cắt đi hơn 50 cm tóc của mình.

Á hậu Hoàng Oanh đột ngột cắt tóc ngắn, liệu có phải vì cú ‘sốc’ ly hôn với chồng Tây? ảnh 3
Á hậu Hoàng Oanh đột ngột cắt tóc ngắn, liệu có phải vì cú ‘sốc’ ly hôn với chồng Tây? ảnh 4

Khi chuyển sang kiểu tóc ngắn ngang vai, Hoàng Oanh cảm thấy tinh thần sảng khoái, vui vẻ hơn rất nhiều. Cô thích thú với ngoại hình mới đầy tươi tắn, năng động của mình. Hơn nữa, cô cũng cảm thấy nhẹ nhõm, nhận được năng lượng tích cực vì đã góp phần mang đến niềm vui cho các bệnh nhân ung thư.

Á hậu Hoàng Oanh đột ngột cắt tóc ngắn, liệu có phải vì cú ‘sốc’ ly hôn với chồng Tây? ảnh 5

Sau khi ly hôn, Hoàng Oanh đang say mê trở lại với công việc. Thần thái vui vẻ, rạng rỡ của nàng Á hậu cho thấy cô đang dần vượt qua nỗi buồn ly hôn để lấy lại niềm vui bên con trai, gia đình và sự nghiệp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.