Á hậu Hoàng Oanh đột ngột cắt tóc ngắn, liệu có phải vì cú ‘sốc’ ly hôn với chồng Tây?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Việc Á hậu Hoàng Oanh bất ngờ tạm biệt mái tóc dài gắn bó với cô nhiều năm đã khiến nhiều khán giả quan tâm, thắc mắc về nguyên nhân khiến cô 'xuống tóc'.

Nhiều năm nay, mái tóc đen, dài, suôn mượt là nét đặc trưng của Á hậu Hoàng Oanh. 'Người đẹp' cho biết, ba năm qua, cô chăm sóc mái tóc dài của mình rất cẩn thận. Cô cũng không bao giờ nhuộm, uốn và tránh tác động nhiệt vào tóc của mình để có mái tóc óng mượt, ít gãy, rụng.

Á hậu Hoàng Oanh đột ngột cắt tóc ngắn, liệu có phải vì cú ‘sốc’ ly hôn với chồng Tây? ảnh 1

Nhưng mới đây, Hoàng Oanh đã xuất hiện với mái tóc ngắn khiến khán giả xôn xao. Thậm chí, có người còn suy đoán rằng phải chăng Hoàng Oanh vẫn còn buồn, sốc sau khi ly hôn chồng Tây nên quyết định 'xuống tóc'. Nhưng hóa ra nàng Á hậu làm như vậy vì muốn dành tặng mái tóc của mình để làm tóc giả cho những bệnh nhân đang mắc bệnh ung thư.

Á hậu Hoàng Oanh đột ngột cắt tóc ngắn, liệu có phải vì cú ‘sốc’ ly hôn với chồng Tây? ảnh 2

Cô rất vui vì thấy mình giúp ích được cộng đồng, dùng chút sức nhỏ bé của mình mang lại nụ cười cho người khác. Hoàng Oanh hiểu rằng mái tóc cắt đi rồi cũng sẽ mọc lại nên cô không tiếc ba năm nuôi tóc mà còn hào hứng, sẵn sàng cắt đi hơn 50 cm tóc của mình.

Á hậu Hoàng Oanh đột ngột cắt tóc ngắn, liệu có phải vì cú ‘sốc’ ly hôn với chồng Tây? ảnh 3
Á hậu Hoàng Oanh đột ngột cắt tóc ngắn, liệu có phải vì cú ‘sốc’ ly hôn với chồng Tây? ảnh 4

Khi chuyển sang kiểu tóc ngắn ngang vai, Hoàng Oanh cảm thấy tinh thần sảng khoái, vui vẻ hơn rất nhiều. Cô thích thú với ngoại hình mới đầy tươi tắn, năng động của mình. Hơn nữa, cô cũng cảm thấy nhẹ nhõm, nhận được năng lượng tích cực vì đã góp phần mang đến niềm vui cho các bệnh nhân ung thư.

Á hậu Hoàng Oanh đột ngột cắt tóc ngắn, liệu có phải vì cú ‘sốc’ ly hôn với chồng Tây? ảnh 5

Sau khi ly hôn, Hoàng Oanh đang say mê trở lại với công việc. Thần thái vui vẻ, rạng rỡ của nàng Á hậu cho thấy cô đang dần vượt qua nỗi buồn ly hôn để lấy lại niềm vui bên con trai, gia đình và sự nghiệp.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.