Á hậu Lê Thảo Nhi: 'Thú thật, mình vẫn đang xoay sở để cân bằng giữa công việc và cuộc sống”'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Lê Thảo Nhi nỗ lực từng ngày để thoát khỏi các danh xưng thị phi khi hoạt động ở showbiz Việt. Mỗi động thái của 'mỹ nhân' sinh năm 1994 này luôn thu hút sự bàn tán của netizen, nhất là hành trình sau cuộc thi Hoa hậu vừa qua.

Trước khi đoạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Lê Thảo Nhi hầu như chỉ gắn với những danh xưng như “bạn gái cũ chồng Ngô Thanh Vân”, “mỹ nhân Việt có gương mặt đẹp nhất thế giới” hay “rich kid Việt”. Dù có bao nhiêu nỗ lực, netizen hầu như chỉ chú ý đến những ồn ào xung quanh Thảo Nhi.

Á hậu Lê Thảo Nhi: 'Thú thật, mình vẫn đang xoay sở để cân bằng giữa công việc và cuộc sống”' ảnh 1

Trước đó, cô được biết đến là một Influencer, hoạt động về lĩnh vực thời trang. Lúc ấy, 'người đẹp' thực hiện một số bức hình thời trang phong cách nude và đăng tải trên trang cá nhân. Sau khi Thảo Nhi trở thành Á hậu, những hình ảnh này của cô bất ngờ được khán giả "khui" lại và gây tranh cãi.

Á hậu Lê Thảo Nhi: 'Thú thật, mình vẫn đang xoay sở để cân bằng giữa công việc và cuộc sống”' ảnh 2

Nhưng với cách xử lý đầy thông minh, Thảo Nhi đã vượt "tâm bão" chỉ trích. Do đó, danh hiệu Á hậu đã thay đổi cái nhìn của mọi người về Lê Thảo Nhi, khi công nhận sự cố gắng của cô. 'Mỹ nhân' này đang có những hoạt động trở lại sau thời gian “chinh chiến” tại cuộc thi nhan sắc.

Á hậu Lê Thảo Nhi: 'Thú thật, mình vẫn đang xoay sở để cân bằng giữa công việc và cuộc sống”' ảnh 3

Bất kỳ ai theo dõi Lê Thảo Nhi trên mạng xã hội đều phải công nhận rằng cô nàng là một người sở hữu năng lượng làm việc dồi dào. Bên cạnh những hoạt động chung cùng với Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu cùng Á hậu 2 Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên, cô vẫn luôn miệt mài theo đuổi và chưa từng bỏ quên đam mê thời trang.

Á hậu Lê Thảo Nhi: 'Thú thật, mình vẫn đang xoay sở để cân bằng giữa công việc và cuộc sống”' ảnh 4

Chia sẻ về cách cân bằng thời gian khi bản thân mang thêm nhiều trách nhiệm mới, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 cho biết: “Thành thật mà nói, Nhi vẫn đang xoay sở để tìm ra được cách cân bằng cuộc sống với công việc. Lịch trình của Nhi từ sau khi đăng quang trở nên siêu bận rộn và hầu hết thời gian của mình bây giờ đều dùng để tập trung vào công việc. Nhi rất vui vì điều này vì mình thực sự muốn tập trung làm tốt nhiệm kỳ của mình”.

Á hậu Lê Thảo Nhi: 'Thú thật, mình vẫn đang xoay sở để cân bằng giữa công việc và cuộc sống”' ảnh 5

Dù quỹ thời gian hạn hẹp cùng khối lượng công việc luôn trong tình trạng “khổng lồ” nhưng Lê Thảo Nhi vẫn khiến nhiều người phải bất ngờ khi rẽ hướng kinh doanh. Để có thể ra mắt “đứa con” tinh thần này đúng như kế hoạch đề ra, Thảo Nhi đã phải tham gia gần như mọi khâu.

Á hậu Lê Thảo Nhi: 'Thú thật, mình vẫn đang xoay sở để cân bằng giữa công việc và cuộc sống”' ảnh 6

Dự án này đã được Thảo Nhi ấp ủ từ năm 2020. Khoảng thời gian thăng trầm và trải qua nhiều sự cố vì dịch bệnh đã khiến 'nàng Hậu' có cái nhìn rất khác về sức khoẻ cũng như tầm quan trọng của một lối sống lành mạnh.

Á hậu Lê Thảo Nhi: 'Thú thật, mình vẫn đang xoay sở để cân bằng giữa công việc và cuộc sống”' ảnh 7

Á hậu tâm sự thêm: “Tuy nhiên, “nói thì dễ, làm mới khó”, Nhi là người phụ nữ của công việc. Mình thấy rất vui khi được làm việc và cống hiến cho cộng đồng song có lẽ trong tương lai gần, mình phải tìm cách để nghỉ ngơi vì cơ thể cũng “lên tiếng” rồi. Mong là sau khoảng thời gian này, Nhi sẽ có thêm một chút thời gian để thư giãn và dành sự quan tâm cho bản thân, gia đình, bạn bè, những người mình yêu thương”.

Á hậu Lê Thảo Nhi: 'Thú thật, mình vẫn đang xoay sở để cân bằng giữa công việc và cuộc sống”' ảnh 8

Đến hiện tại, Lê Thảo Nhi vẫn tiếp tục hoàn thành trọng trách của một Á hậu. Cô vẫn tích cực tập luyện không ngừng để nếu không có gì thay đổi, sẽ tham gia Miss Universe năm sau. Khán giả cũng đặt nhiều kỳ vọng vào nhan sắc của Thảo Nhi khi cô sở hữu nét mạnh mẽ, cá tính và phóng khoáng, đúng với tinh thần của cuộc thi này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm