Á hậu Quỳnh Châu khiến cư dân mạng ngỡ ngàng khi làm điều này cho Hoa hậu Thiên Ân

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đã bất ngờ vượt mặt” thí sinh Thái Lan ở phút chót cuộc bình chọn, chạm gần đến cơ hội lọt thẳng Top 20 chung cuộc "Miss Grand International 2022".

Đoàn Thiên Ân là đại diện Việt Nam tiếp nối Hoa hậu Thùy Tiên dự thi tại Miss Grand International 2022. Ngay từ những ngày đầu tham gia, cô nàng đã nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng khi chỉ có chưa đầy 3 ngày chuẩn bị và tập luyện để chinh chiến quốc tế.

Á hậu Quỳnh Châu khiến cư dân mạng ngỡ ngàng khi làm điều này cho Hoa hậu Thiên Ân ảnh 1

Điểm đáng chú ý, khiến nhiều netizen “phát sốt” khi Á hậu Quỳnh Châu đích thân xuống phố kêu gọi ủng hộ cho Đoàn Thiên Ân tại cuộc thi. Trong suốt khoảng thời gian Thiên Ân chinh chiến ở Miss Grand International 2022, Á hậu Quỳnh Châu vẫn luôn ủng hộ nàng hậu từ phía sau. Trước đó, Quỳnh Châu cũng đã đến sân bay để tiễn người em thân thiết bay sang Indonesia dự thi.

Á hậu Quỳnh Châu khiến cư dân mạng ngỡ ngàng khi làm điều này cho Hoa hậu Thiên Ân ảnh 2
Á hậu Quỳnh Châu khiến cư dân mạng ngỡ ngàng khi làm điều này cho Hoa hậu Thiên Ân ảnh 3

Bên cạnh đó, Thiên Ân cũng đã có một trận “bão mạng” khi các Hoa Á hậu và nghệ sĩ liên tục đăng bài ủng hộ cô nàng hết mình và kêu gọi khán giả cùng bỏ phiếu ủng hộ cho đương kim Miss Grand Vietnam 2022. Hình ảnh của cô nàng hiện lên đến hơn 4 triệu lượt bình chọn trên nền tảng instagram của Miss Grand International.

Á hậu Quỳnh Châu khiến cư dân mạng ngỡ ngàng khi làm điều này cho Hoa hậu Thiên Ân ảnh 4

Các fan bình chọn cho Thiên Ân.

Dù chỉ hơn đối thủ chưa đến 1.000 lượt 'tim' nhưng cũng đủ khiến cộng đồng Việt Nam vỡ òa vào thời khắc 22h tối ngày 18/10 (thời gian đóng cổng bình chọn). Trước tỉ số “xuýt xoa” với Thái Lan, Thiên Ân cũng vui mừng tâm sự: “Cảm ơn cả nhà đã dành tình yêu thương nồng nhiệt đến Ân, mỗi tin tức, mỗi cập nhật của mọi người, Ân đều thấy và khắc ghi sự cảm kích trong tim. Thật sự, có lẽ chỉ cảm ơn là không đủ đối với tình yêu thương to lớn mà Việt Nam dành cho Ân, Ân sẽ cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa trên hành trình này”.

Á hậu Quỳnh Châu khiến cư dân mạng ngỡ ngàng khi làm điều này cho Hoa hậu Thiên Ân ảnh 5

Thiên Ân cũng khẳng định, nếu không giành chiến thắng trong phần bình chọn từ khán giả, cô vẫn sẽ nỗ lực hết sức để tiến vào Top 20 bằng thực lực của mình. Chính sự giản dị, gần gũi cùng sự nỗ lực không ngừng của 'nàng Hậu' mà nhiều fan càng thêm yêu quý cô nàng và mong rằng Thiên Ân sẽ đạt được thành tích tốt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm