Á khôi Học viện Nông nghiệp Việt Nam trưởng thành từ các cuộc thi sắc đẹp

SVVN - Á khôi 1 Hoa khôi Học viện Nông nghiệp Việt Nam nằm trong top 10 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Nguyễn Ngọc Nữ - cựu sinh viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam được mọi người chú ý không chỉ bởi ngoại hình thu hút, mà còn bởi sự cố gắng khẳng định mình để theo đuổi thành công.

Đến với Học viên Nông nghiệp Việt Nam như một cái duyên bởi ngôi trường ban đầu mà Nữ đăng ký dự tuyển là Đại học Y. Nhưng bản thân luôn thôi thúc Nữ muốn làm một điều gì đó khác hơn, lựa chọn một ngành nghề mà bản thân có thể đi được nhiều nơi, học được nhiều điều. Và Học viện Nông nghiệp Việt Nam là một trong những trường top đầu về chất lượng và không gian nên Ngọc Nữ đã quyết đinh theo học khoa Kinh Tế của Học viện. Cho đến bây giờ thì cô gái luôn cảm thấy may mắn vì đây là một quyết định liều lĩnh nhưng đúng đắn của mình.

Á khôi Học viện Nông nghiệp Việt Nam trưởng thành từ các cuộc thi sắc đẹp ảnh 1
Á khôi Học viện Nông nghiệp Việt Nam trưởng thành từ các cuộc thi sắc đẹp ảnh 2
Á khôi Học viện Nông nghiệp Việt Nam trưởng thành từ các cuộc thi sắc đẹp ảnh 3

Ngọc Nữ chia sẻ rằng trở ngại lớn nhất chính là vượt qua nỗi sợ của bản thân. Vì Hoa hậu Việt Nam là một cuộc thi, một trải nghiệm và môi trường hoàn toàn mới. Đòi hỏi phải có đủ nhan sắc, kĩ năng và bản lĩnh để có thể tự tin thể hiện bản thân và đi sâu được. 

Á khôi Học viện Nông nghiệp Việt Nam trưởng thành từ các cuộc thi sắc đẹp ảnh 4
Á khôi Học viện Nông nghiệp Việt Nam trưởng thành từ các cuộc thi sắc đẹp ảnh 5
Á khôi Học viện Nông nghiệp Việt Nam trưởng thành từ các cuộc thi sắc đẹp ảnh 6

Ngọc Nữ nhớ lại kiỷ niệm khá hài hước trên sân khâu chung kết đó là ở phần trình diễn váy dạ hội của Top10. Vừa mới bước lên sân khâu mấy bước thì Nữ gặp luôn sự cố với đuôi váy và không thể di chuyển được. Lúc đó cô nàng chỉ biết đứng yên và cầu cứu anh ca sĩ đến đỡ và chữa thẹn bằng một nụ cười thật tươi. Và đến bây giờ sau 3 năm khi nhớ lại, Ngọc Nữ vãn xem đó như là một trải nghiệm đáng nhớ của chính mình. 

Á khôi Học viện Nông nghiệp Việt Nam trưởng thành từ các cuộc thi sắc đẹp ảnh 7
Á khôi Học viện Nông nghiệp Việt Nam trưởng thành từ các cuộc thi sắc đẹp ảnh 8
Á khôi Học viện Nông nghiệp Việt Nam trưởng thành từ các cuộc thi sắc đẹp ảnh 9

Ngọc Nữ nghĩ rằng bản thân ai cũng sẽ có những áp lực nhất định và rất khó để đánh giá được cái gì là hơn nhất. Đối với bản thân cô Hoa khôi cũng vậy. Có lẽ điều khó khăn nhất  đấy chính là mình không thể vượt qua được nỗi sợ của bản thân để có thể đưa ra quyết định hay đối mặt với một điều gì đó. Bởi trong cuộc sống này có hàng trăm nghìn lí do để khiến bạn chùn bước và sợ hãi. Ngọc Nữ luôn tự nhủ, khi mà bạn tin tưởng vào chính mình và dám dấn thân. Thì không có bất cứ điều gì có thể làm khó bạn. 

Á khôi Học viện Nông nghiệp Việt Nam trưởng thành từ các cuộc thi sắc đẹp ảnh 10
Á khôi Học viện Nông nghiệp Việt Nam trưởng thành từ các cuộc thi sắc đẹp ảnh 11
Á khôi Học viện Nông nghiệp Việt Nam trưởng thành từ các cuộc thi sắc đẹp ảnh 12

Kể từ lúc bước chân ra khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thì Ngọc Nữ bắt đầu gắn liền với công việc là người mẫu, diễn viên quảng cáo. Bên cạnh đại diện thương hiệu cho các nhãn hàng thì hiện tại cô nàng cũng đang có riêng cho mình một công việc kinh doanh riêng. Đó là một thẩm mỹ viện khá quy mô ở Sài Gòn. 

Á khôi Học viện Nông nghiệp Việt Nam trưởng thành từ các cuộc thi sắc đẹp ảnh 13
Á khôi Học viện Nông nghiệp Việt Nam trưởng thành từ các cuộc thi sắc đẹp ảnh 14
Á khôi Học viện Nông nghiệp Việt Nam trưởng thành từ các cuộc thi sắc đẹp ảnh 15

Mọi người luôn hỏi tại sao ở độ tuổi như Nữ lại dám và liều lĩnh đầu tư ở một lĩnh vực đòi hỏi nhiều nền tảng vững chắc và cũng khá rủi ro như thẩm mỹ. Nhưng với Nữ người thành công sẽ không bao giờ thụ động đứng yên để cơ hội tự đến với mình. Bản thân Ngọc Nữ đang ở tuổi trẻ, cái độ tuổi mà có đủ nhiệt huyết và bản lĩnh để tạo ra cơ hội cho chính mình cũng như nắm bắt nó thật tốt. Nếu cứ mãi mơ mộng mà không bắt tay vào làm thì chúng ta sẽ không bao giờ chạm tới thành công cả. Các bạn cũng là người trẻ, cũng đầy nhiệt huyết thì không việc gì không nỗ lực hoàn thiện và phát huy những thế mạnh của mình. Hãy khiến cho cơ hội xuất hiện trước mắt bạn không bao giờ là vô giá trị. 

Á khôi Học viện Nông nghiệp Việt Nam trưởng thành từ các cuộc thi sắc đẹp ảnh 16
Á khôi Học viện Nông nghiệp Việt Nam trưởng thành từ các cuộc thi sắc đẹp ảnh 17
Á khôi Học viện Nông nghiệp Việt Nam trưởng thành từ các cuộc thi sắc đẹp ảnh 18

Nữ vẫn hay chia sẻ rằng: Xinh đẹp là đặc quyền của phụ nữ. Và khi chúng ta biết yêu bản thân đúng cách thì đấy chính là vũ khí tuyệt vời nhất giúp chúng ta toả sáng, tự tin và hạnh phúc được. Trên đời này không có chuyện ngồi yên hoàng tử sẽ đến tìm mình. Vì thế cho nên hãy luôn luôn hoàn thiện để là phiên bản tốt nhất của chính mình. Độc lập về tài chính, khôn khéo trong ứng xử, luôn chỉnh chu xinh đẹp và khiến bản thân mình có giá trị trong mắt người khác.. đấy mới là yêu bản thân và khi ấy phụ nữ mới hạnh phúc được.  

Á khôi Học viện Nông nghiệp Việt Nam trưởng thành từ các cuộc thi sắc đẹp ảnh 19
Á khôi Học viện Nông nghiệp Việt Nam trưởng thành từ các cuộc thi sắc đẹp ảnh 20
   
Á khôi Học viện Nông nghiệp Việt Nam trưởng thành từ các cuộc thi sắc đẹp ảnh 21

Vì áp lực công việc khá lớn nên Nữ thường xuyên stress. Trước đây thì Ngọc Nữ luôn chọn cách đi đâu đó,gọi là trốn chạy khỏi thế giới một thời gian. Nhưng sau đó mình hiểu rằng cái gì cần phải đối mặt thì vẫn phải đối mặt. Dần dần Ngọc Nữ tập cho mình thói quen suy nghĩ lạc quan hơn, cười nhiều hơn và đặc biệt là luôn cố gắng tận hưởng cuộc sống trong công việc... Và tất cả những điều đó đã giúp mình là một Ngọc Nữ như ngày hôm nay. 

Có một câu nói Phạm Băng Băng đã từng nói: “Khi bạn hiểu được bản thân mới là thứ quý giá nhất trên đời này, thì có điều gì mà bạn không xứng đáng có được...?” 

Á khôi Học viện Nông nghiệp Việt Nam trưởng thành từ các cuộc thi sắc đẹp ảnh 22
Á khôi Học viện Nông nghiệp Việt Nam trưởng thành từ các cuộc thi sắc đẹp ảnh 23
Á khôi Học viện Nông nghiệp Việt Nam trưởng thành từ các cuộc thi sắc đẹp ảnh 24
Á khôi Học viện Nông nghiệp Việt Nam trưởng thành từ các cuộc thi sắc đẹp ảnh 25
Á khôi Học viện Nông nghiệp Việt Nam trưởng thành từ các cuộc thi sắc đẹp ảnh 26
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

SVVN - Sáng 3/12, tại trường ĐH Văn Hiến, đã diễn ra Lễ phát động chương trình hiến máu tình nguyện ‘Chủ nhật Đỏ’ lần thứ XVI, với chủ đề ‘Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi’. Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh đã có màn ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội.
Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

SVVN - Ngày 28/11/2023, Á quân X-Factor 2016 - ca sĩ Tuấn Phương đã có màn trình diễn đầy ấn tượng tại chương trình tọa đàm hướng nghiệp với chủ đề: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương và Học viện Life Coach Quốc tế (GEIN ACADEMY) tổ chức.
Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

SVVN - Sáng ngày 3/12 tới đây, tại trường ĐH Văn Hiến, sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình 'Chủ nhật Đỏ' 2024, với chủ đề “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia và một số đơn vị tổ chức.
Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.