Chào Năm mới 2021 - Gameshow đặc sắc trên truyền hình

“Ai là triệu phú” có phiên bản hoàn toàn mới nhưng MC lại là người quen cũ “Giáo sư Xoay“

SVVN - Quả thực ai cũng bất ngờ khi nghe tin “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng chính là người dẫn chương trình cho gameshow "Ai là triệu phú" phiên bản mới.

Còn nhớ hồi giữa tháng 12, nhà báo Phan Đăng đã viết trên trang cá nhân rằng sang năm 2021 thì anh chia tay chương trình Ai là triệu phú sau ba năm gắn bó. Lý do vì chương trình chuyển sang phiên bản mới, trẻ trung sôi động hơn, cần một MC có phong cách tương tự và tiếc rằng nhà báo Phan Đăng không phù hợp với tiêu chí này.

“Ai là triệu phú” có phiên bản hoàn toàn mới nhưng MC lại là người quen cũ “Giáo sư Xoay“ ảnh 6

Trong khi khán giả đoán rằng Ai là triệu phú bản 2021 sẽ tìm kiếm gương mặt mới hoặc nghệ sĩ có tiếng cho vị trí MC thì hóa ra trọng trách này đã thuộc về "giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng. Lựa chọn này tuy bất ngờ nhưng được xem là phù hợp, với một gameshow về kiến thức như Ai là triệu phú. Bởi Đinh Tiến Dũng có cách dẫn chuyện linh hoạt, vừa hài hước dí dỏm nhưng vẫn đủ sâu sắc, chưa kể vốn kiến thức của anh cũng rất đáng nể.

“Ai là triệu phú” có phiên bản hoàn toàn mới nhưng MC lại là người quen cũ “Giáo sư Xoay“ ảnh 7

Tập đầu tiên mà Đinh Tiến Dũng đảm trách sẽ lên sóng vào ngày 5/1 tới, người chơi mở hàng cũng rất đặc biệt. Đó là chàng trai Trần Đặng Đăng Khoa - người đã dành 1.111 ngày du lịch quanh thế giới bằng xe máy, đã đi qua 65 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp các châu lục. Chắc chắn màn hỏi đáp giữa Đinh Tiến Dũng và Trần Đặng Đăng Khoa sẽ là một câu chuyện đầy hấp dẫn.

MỚI - NÓNG
Tủ sách cộng đồng miễn phí Đam Books
Tủ sách cộng đồng miễn phí Đam Books
SVVN - Những ngày qua, giữa lòng thành phố biển Nha Trang xuất hiện thêm tủ sách miễn phí phục vụ cộng đồng, với tên gọi "Tủ sách Đam Books". Tủ sách do anh Nguyễn Bá Nha (cựu sinh viên trường ĐH Thái Bình Dương) sáng lập.  

Có thể bạn quan tâm

Tân binh Hoàng Duyên: 'Tôi tự tin khoảng 90% khả năng hát live'

Tân binh Hoàng Duyên: 'Tôi tự tin khoảng 90% khả năng hát live'

SVVN - Chào sân Vpop với MV triệu view 'chàng trai sơ mi hồng', bất ngờ thu hút sự chú ý không chỉ của đồng nghiệp và khán giả mà còn 'náo loạn' cộng đồng Tiktok với vũ điệu "sơ mi hồng", Hoàng Duyên là tân binh ấn tượng nhất hiện nay khi sở hữu giọng hát live cực đỉnh cùng thần thái pha trộn hài hòa giữa Amee và Hoàng Thùy Linh.