Chào Năm mới 2021 - Gameshow đặc sắc trên truyền hình

“Ai là triệu phú” có phiên bản hoàn toàn mới nhưng MC lại là người quen cũ “Giáo sư Xoay“

SVVN - Quả thực ai cũng bất ngờ khi nghe tin “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng chính là người dẫn chương trình cho gameshow "Ai là triệu phú" phiên bản mới.

Còn nhớ hồi giữa tháng 12, nhà báo Phan Đăng đã viết trên trang cá nhân rằng sang năm 2021 thì anh chia tay chương trình Ai là triệu phú sau ba năm gắn bó. Lý do vì chương trình chuyển sang phiên bản mới, trẻ trung sôi động hơn, cần một MC có phong cách tương tự và tiếc rằng nhà báo Phan Đăng không phù hợp với tiêu chí này.

“Ai là triệu phú” có phiên bản hoàn toàn mới nhưng MC lại là người quen cũ “Giáo sư Xoay“ ảnh 6

Trong khi khán giả đoán rằng Ai là triệu phú bản 2021 sẽ tìm kiếm gương mặt mới hoặc nghệ sĩ có tiếng cho vị trí MC thì hóa ra trọng trách này đã thuộc về "giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng. Lựa chọn này tuy bất ngờ nhưng được xem là phù hợp, với một gameshow về kiến thức như Ai là triệu phú. Bởi Đinh Tiến Dũng có cách dẫn chuyện linh hoạt, vừa hài hước dí dỏm nhưng vẫn đủ sâu sắc, chưa kể vốn kiến thức của anh cũng rất đáng nể.

“Ai là triệu phú” có phiên bản hoàn toàn mới nhưng MC lại là người quen cũ “Giáo sư Xoay“ ảnh 7

Tập đầu tiên mà Đinh Tiến Dũng đảm trách sẽ lên sóng vào ngày 5/1 tới, người chơi mở hàng cũng rất đặc biệt. Đó là chàng trai Trần Đặng Đăng Khoa - người đã dành 1.111 ngày du lịch quanh thế giới bằng xe máy, đã đi qua 65 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp các châu lục. Chắc chắn màn hỏi đáp giữa Đinh Tiến Dũng và Trần Đặng Đăng Khoa sẽ là một câu chuyện đầy hấp dẫn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm