Ai sẽ trở thành Black Panther kế tiếp sau khi diễn viên Chadwick Boseman qua đời?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi nam diễn viên chính Chadwick Boseman ra đi, số phận của loạt phim Black Panther trở nên vô cùng khó đoán với khán giả vì rất khó để tìm được người kế vị anh.

Năm 2018, Black Panther trở thành một trong những bộ phim thành công bậc nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) khi là tác phẩm siêu anh hùng đầu tiên nhận đề cử Phim truyện xuất sắc tại Oscar. Phim đồng thời mang về doanh thu hơn 1,3 tỷ USD cùng 3 tượng vàng danh giá.

Ai sẽ trở thành Black Panther kế tiếp sau khi diễn viên Chadwick Boseman qua đời? ảnh 1

Do đó mà Black Panther: Wakanda Forever (Chiến binh báo đen: Wakanda bất diệt) được kỳ vọng sẽ tiếp nối và phát huy sự thành công trên, đồng thời hé lộ cái tên tiếp theo giữ danh hiệu Black Panther sau khi Chadwick Boseman đột ngột qua đời năm 2020.

Ai sẽ trở thành Black Panther kế tiếp sau khi diễn viên Chadwick Boseman qua đời? ảnh 2

Trailer Black Panther: Wakanda Forever mở đầu với không khí bi thương và u ám với nhiều hình ảnh về phong tục tang lễ của người Châu Phi. Các nhân vật quan trọng trong phần đầu đều đau đớn và không cầm được nước mắt. Dường như Black Panther/T’Challa đã qua đời trong một sự kiện nào đó.

Ai sẽ trở thành Black Panther kế tiếp sau khi diễn viên Chadwick Boseman qua đời? ảnh 3
Ai sẽ trở thành Black Panther kế tiếp sau khi diễn viên Chadwick Boseman qua đời? ảnh 4

Tuy nhiên, điểm nhấn của trailer nằm ở sự xuất hiện của hàng loạt nhân vật mới có liên quan đến tương lai của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Có vẻ như cái chết của T’Challa đã dẫn đến cuộc chiến giữa Wakanda và Atlantis - một vương quốc sống dưới mặt nước do Namor lãnh đạo. Trong truyện tranh, Namor là một nhân vật quan trọng khi góp mặt trong nhiều nhóm siêu anh hùng. Atlantis sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến không kém cạnh Wakanda, đồng thời còn có khả năng liên kết và điều khiển các sinh vật biển.

Ai sẽ trở thành Black Panther kế tiếp sau khi diễn viên Chadwick Boseman qua đời? ảnh 5

Đây không chỉ là cuộc chiến quan trọng mà còn là ác liệt bậc nhất MCU. Black Panther: Wakanda Forever hứa hẹn còn hoành tráng hơn phần phim trước khi vương quốc hùng mạnh này lần đầu tiên bị kẻ thù nhấn chìm trong biển nước.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm