Ai sẽ trở thành Black Panther kế tiếp sau khi diễn viên Chadwick Boseman qua đời?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi nam diễn viên chính Chadwick Boseman ra đi, số phận của loạt phim Black Panther trở nên vô cùng khó đoán với khán giả vì rất khó để tìm được người kế vị anh.

Năm 2018, Black Panther trở thành một trong những bộ phim thành công bậc nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) khi là tác phẩm siêu anh hùng đầu tiên nhận đề cử Phim truyện xuất sắc tại Oscar. Phim đồng thời mang về doanh thu hơn 1,3 tỷ USD cùng 3 tượng vàng danh giá.

Ai sẽ trở thành Black Panther kế tiếp sau khi diễn viên Chadwick Boseman qua đời? ảnh 1

Do đó mà Black Panther: Wakanda Forever (Chiến binh báo đen: Wakanda bất diệt) được kỳ vọng sẽ tiếp nối và phát huy sự thành công trên, đồng thời hé lộ cái tên tiếp theo giữ danh hiệu Black Panther sau khi Chadwick Boseman đột ngột qua đời năm 2020.

Ai sẽ trở thành Black Panther kế tiếp sau khi diễn viên Chadwick Boseman qua đời? ảnh 2

Trailer Black Panther: Wakanda Forever mở đầu với không khí bi thương và u ám với nhiều hình ảnh về phong tục tang lễ của người Châu Phi. Các nhân vật quan trọng trong phần đầu đều đau đớn và không cầm được nước mắt. Dường như Black Panther/T’Challa đã qua đời trong một sự kiện nào đó.

Ai sẽ trở thành Black Panther kế tiếp sau khi diễn viên Chadwick Boseman qua đời? ảnh 3
Ai sẽ trở thành Black Panther kế tiếp sau khi diễn viên Chadwick Boseman qua đời? ảnh 4

Tuy nhiên, điểm nhấn của trailer nằm ở sự xuất hiện của hàng loạt nhân vật mới có liên quan đến tương lai của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Có vẻ như cái chết của T’Challa đã dẫn đến cuộc chiến giữa Wakanda và Atlantis - một vương quốc sống dưới mặt nước do Namor lãnh đạo. Trong truyện tranh, Namor là một nhân vật quan trọng khi góp mặt trong nhiều nhóm siêu anh hùng. Atlantis sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến không kém cạnh Wakanda, đồng thời còn có khả năng liên kết và điều khiển các sinh vật biển.

Ai sẽ trở thành Black Panther kế tiếp sau khi diễn viên Chadwick Boseman qua đời? ảnh 5

Đây không chỉ là cuộc chiến quan trọng mà còn là ác liệt bậc nhất MCU. Black Panther: Wakanda Forever hứa hẹn còn hoành tráng hơn phần phim trước khi vương quốc hùng mạnh này lần đầu tiên bị kẻ thù nhấn chìm trong biển nước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.