Ấm áp chương trình ‘Trung Thu hạnh phúc’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tối 6/9, tại Nhà Thiếu nhi TP. HCM, Hội LHTN TP. HCM phối hợp cùng CLB Suối mát từ tâm (Công ty Cổ phần Quảng cáo Thương mại Sen Vàng) đã tổ chức chương trình "Trung Thu hạnh phúc", trao các phần quà đến các em nhỏ dịp Tết Trung Thu.

Dù trời mưa lớn nhưng sự hào hứng của các em nhỏ tại chương trình tạo ra khiến không khí Trung Thu càng thêm náo nhiệt. 415 phần quà gồm: sữa, bánh, kẹo, đèn lồng, balo, giày dép và các suất học bổng đã được trao đến các em có hoàn cảnh khó khăn, có cha mẹ mất do COVID-19 và những trẻ em được nhận nuôi trong dự án nhân ái trên địa bàn TP. HCM. Các phần quà này được trao với hy vọng sẽ giúp các em phần nào vượt qua những khó khăn trước mắt, cùng đón một mùa Trung Thu ấm áp như các bạn cùng trang lứa.

Ấm áp chương trình ‘Trung Thu hạnh phúc’ ảnh 1
Dù trời mưa nhưng các em nhỏ vẫn đến từ rất sớm.

Anh Ngô Minh Hải, Phó Bí thư Thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN TP. HCM chia sẻ: “Chương trình ngày hôm nay thật sự là một chương trình rất ý nghĩa, tổ chức kịp thời để giúp các em nhỏ có thêm những món quà, những cái bánh cho dịp Tết Trung Thu. Trải qua một năm khó khăn vừa rồi, có nhiều em chịu những mất mát cả về tinh thần lẫn vật chất, hy vọng đây sẽ là một cách động viên đến các em, để tiếp thêm niềm tin và nghị lực cho các em tiếp tục cố gắng”.

Ấm áp chương trình ‘Trung Thu hạnh phúc’ ảnh 2

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh trao quà cho các em.

Ngoài những phần quà được các vị khách mời trao tặng, chương trình còn mang đến các em nhỏ những tiết mục âm nhạc cùng hoạt động múa lân rất náo nhiệt. Tất cả em nhỏ tại đây đều vui chơi nhiệt tình.

Ngoài ra, sự xuất hiện của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà cùng các Hoa hậu, Á hậu khác giao lưu, trao quà, chơi đùa cùng các em nhỏ khiến chương trình càng thêm phần ấm cúng.

Ấm áp chương trình ‘Trung Thu hạnh phúc’ ảnh 3

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên trao quà cho các em nhỏ.

Ấm áp chương trình ‘Trung Thu hạnh phúc’ ảnh 4

Chương trình có sự đồng hành của nhiều Hoa hậu, người đẹp.

Ấm áp chương trình ‘Trung Thu hạnh phúc’ ảnh 5

Chị Nguyễn Ngọc Trúc Ly (phụ huynh đến từ quận 8) chia sẻ: “Dù trời mưa lớn từ khá sớm, nhưng tôi vẫn cố đưa cháu đến chương trình đúng giờ để cùng vui chơi với các bạn. Nhìn cháu được vui đùa thoải mái tôi cũng thấy vui theo, đặc biệt những phần quà được trao tại chương tình chắc chắn sẽ là một nguồn động lực rất lớn để tôi và cháu tiếp tục vươn lên. Tôi cũng mong muốn các đơn vị, tổ chức, nhà hảo tâm tiếp tục quan tâm tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để tiếp sức, cổ vũ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn như cháu”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm