'Ẩn tình' hé lộ về vụ mang thai 12 tháng mới đẻ của Vy Oanh khiến dư luận phản ứng 'căng'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi Vy Oanh sinh con thứ ba, chuyện mang thai của cô lại trở thành chủ đề nóng hổi vì những chi tiết rất khó hiểu.

Cuối cùng thì Vy Oanh cũng đã chia sẻ tin vui cô vừa sinh con thứ ba. Em bé trộm vía rất kháu khỉnh, bụ bẫm đáng yêu. Nữ ca sĩ cũng đăng tải hình ảnh cô đang chăm sóc con ở nhà, có thể thấy Vy Oanh sớm lấy lại sức khỏe khi nhìn cô rất khỏe khoắn, rạng rỡ.

'Ẩn tình' hé lộ về vụ mang thai 12 tháng mới đẻ của Vy Oanh khiến dư luận phản ứng 'căng' ảnh 1

Tuy nhiên, khán giả lại thắc mắc về một vấn đề khác liên quan đến thai kỳ của Vy Oanh. Chuyện là từ cuối tháng Ba, Vy Oanh đã thông báo rằng cô đang mang thai được gần 8 tháng, đang rất hồi hộp chờ đón con chào đời. Theo tiết lộ này thì netizen ước chừng nữ ca sĩ sẽ sinh con vào thời điểm cuối tháng Tư, đầu tháng Năm.

'Ẩn tình' hé lộ về vụ mang thai 12 tháng mới đẻ của Vy Oanh khiến dư luận phản ứng 'căng' ảnh 2

Bài đăng cũ của Vy Oanh

Thế nhưng đến giữa tháng Sáu, Vy Oanh vẫn chưa lâm bồn và còn kể chuyện đang soạn đồ sơ sinh để sẵn sàng chào đón bé yêu. Trong thời gian vướng ồn ào tranh cãi với doanh nhân Phương Hằng, Vy Oanh cũng nhiều lần nhắc tới chuyện cô sắp sinh con. Ấy vậy mà đến tận giữa tháng Bảy, cộng đồng mạng mới thấy Vy Oanh báo tin vui và cứ theo những gì cô chia sẻ thì nữ ca sĩ mang thai tới 12 tháng mới sinh. Nếu đúng như vậy thì Vy Oanh xứng đáng nhận kỷ lục người phụ nữ mang thai lâu nhất Việt Nảm rồi.

'Ẩn tình' hé lộ về vụ mang thai 12 tháng mới đẻ của Vy Oanh khiến dư luận phản ứng 'căng' ảnh 3
'Ẩn tình' hé lộ về vụ mang thai 12 tháng mới đẻ của Vy Oanh khiến dư luận phản ứng 'căng' ảnh 4

Chi tiết này khiến cư dân mạng tranh cãi khá kịch liệt. Một số người không hiểu vì sao Vy Oanh mang thai đến lần thứ 3 mà vẫn nhớ nhầm các cột mốc thai kỳ của mình nên mới tạo ra trường hợp mang thai tận cả năm trời. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng Vy Oanh mang thai bao lâu không quan trọng mà chỉ cần hai mẹ con vượt cạn an toàn khỏe mạnh là mừng rồi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm