Ấn tượng nữ sinh tốt nghiệp song bằng loại Giỏi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) vừa trao bằng tốt nghiệp năm 2021, trong đó có hai sinh viên tốt nghiệp thủ khoa và một nữ sinh tốt nghiệp song bằng loại Giỏi.

Trong hai ngày 12 và 13/3, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho 812 sinh viên, học viên sau đại học đợt tốt nghiệp năm 2021.

Trong số 712 tân cử nhân và tân kỹ sư tốt nghiệp năm 2021, có 186 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi; 2 sinh viên tốt nghiệp thủ khoa (ngành Kinh tế, với số điểm 91.9/100, ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng với 92/100 điểm). Đặc biệt, năm nay có nữ sinh viên Lê Phạm Nguyệt Thương tốt nghiệp song bằng loại Giỏi (học cùng lúc hai ngành: Công nghệ Sinh học, Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng).

Ấn tượng nữ sinh tốt nghiệp song bằng loại Giỏi ảnh 1

Lê Phạm Nguyệt Thương tốt nghiệp song bằng loại Giỏi.

Nguyệt Thương cho biết khi đang là sinh viên năm ba, Thương học thử lớp về ngành Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng. Trong tiết học này, Thương thấy những kiến thức về chuỗi cung ứng khá thú vị nên cô tìm tòi và thấy ngành này sẽ giúp ích cho ngành Công nghệ sinh học trong việc bảo quản, lưu thông các chế phẩm sinh học thế là Thương quyết định theo.

Ấn tượng nữ sinh tốt nghiệp song bằng loại Giỏi ảnh 2

Võ Đình Doãn, một trong hai thủ khoa tốt nghiệp năm 2021, với số điểm 92/100 điểm.

Nguyệt Thương chia sẻ, việc học cùng lúc ngành khi đang là sinh viên không vất vả vì ngành Công nghệ Sinh học lúc đó chỉ còn vài môn. Thương đã có phương pháp học, phân bổ thời gian hợp lý. Hiện tại, Nguyệt Thương đang làm việc tại doanh nghiệp lĩnh vực Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng.

Ngoài ra, trong đợt này, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) cũng trao 5 Huy chương Vàng cho các bạn sinh viên trên 90 điểm, 16 Huy chương Bạc cho 21 tân cử nhân, tân kỹ sư của 11 khoa, bộ môn với số điểm tốt nghiệp từ 80 điểm đến 89 điểm. Trường cũng dành phần thưởng tuyên dương 88 nữ kỹ sư tốt nghiệp loại Giỏi để tôn vinh những sinh viên nữ học nhóm ngành Kỹ thuật.

MỚI - NÓNG
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
SVVN - Chương trình hợp tác giữa UBND TP. HCM và ĐHQG TP. HCM vừa được ký kết, tập trung vào mục tiêu phát triển và hội nhập kinh tế - xã hội của TP. HCM nói riêng, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung, đồng thời, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của ĐHQG TP. HCM trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Đại học đầu tiên ở Việt Nam ra mắt chương trình chuyên về Thiết kế game

Đại học đầu tiên ở Việt Nam ra mắt chương trình chuyên về Thiết kế game

Tập trung đào tạo ra những người dẫn dắt sáng tạo chịu trách nhiệm đưa một trò chơi vào cuộc sống, những người tích hợp phẩm chất của cả một tác gia, nghệ sĩ và lập trình viên, chương trình Cử nhân Thiết kế game của Đại học RMIT hứa hẹn đóng góp nhân lực về game cho ngành công nghiệp đang trên đà phát triển hết sức mạnh mẽ tại Việt Nam.