Ấn tượng với Á quân Cuộc thi Tìm kiếm Ngôi Sao dẫn chương trình Vụt sáng vì sao 2021

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Gây ấn tượng với Ban giám khảo bởi phần thi mới lạ, mang dấu ấn riêng, Anh Thái đã xuất sắc đạt giải Á quân Cuộc thi Tìm kiếm Ngôi Sao dẫn chương trình Vụt sáng vì sao 2021. Hiện tại anh chàng đang là học sinh lớp 12A1 trường THPT Phạm Hồng Thái - Hà Nội.
Ấn tượng với Á quân Cuộc thi Tìm kiếm Ngôi Sao dẫn chương trình Vụt sáng vì sao 2021 ảnh 1

Với năng khiếu nổi trội và niềm đam mê dành cho nghề dẫn, Anh Thái khiến ai cũng phải nể phục với thành tích của em.

Thành tích nổi bật của Anh Thái:

  • Quán quân Gấu Debate Tournament 2021.

  • Top 30 Trường Teen VTV7 2021.

  • Top 30 GenZ - Thế hệ dẫn đầu 2021.

  • Trưởng ban Tổ chức giải tranh biện The Seeder - Mini Debate Tournament 2021.

  • Founder dự án The Taboo, trưởng ban tổ chức giải Tranh biện The Tabate 2021.

  • Trưởng ban Tổ chức tại Greeny Project mùa 3.

  • Chủ tịch & Trưởng ban Tài chính - Đối ngoại tại PHT’s Stories (2020 - 2021).

  • Chủ tịch & Trưởng ban Truyền thông tại PHT Sophia (2021 - 2022).

  • Breaking 2nd, top 2 best speaker tại TDC x HSDC Mini Tournament 2021.
Ấn tượng với Á quân Cuộc thi Tìm kiếm Ngôi Sao dẫn chương trình Vụt sáng vì sao 2021 ảnh 2
Ấn tượng với Á quân Cuộc thi Tìm kiếm Ngôi Sao dẫn chương trình Vụt sáng vì sao 2021 ảnh 3

Cuộc thi Tìm kiếm Ngôi Sao dẫn chương trình Vụt sáng vì sao 2021 là một trải nghiệm đáng nhớ với Anh Thái. Vốn yêu thích việc diễn thuyết trước đám đông, Anh Thái tự mày mò học tập qua video hướng trên Youtube hoặc trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa ở trường, lớp. Một trong những kỉ niệm đáng nhớ và khiến Thái quyết định theo đuổi nghề dẫn chương trình là năm lớp 10, cậu có cơ hội được đến trường quay S14 Đài Truyền hình Việt Nam để xem ghi hình chương trình Đường lên đỉnh Olympia. “Khi đó em đã rất thích với cách dẫn dắt chương trình của MC - Nhà Báo Tùng Chi. Từ đó em đã luôn ao ước được đứng dưới ánh đèn sân khấu và dẫn dắt chương trình. Người thứ 2 đã truyền động lực cho em là Nhà báo Tạ Bích Loan. Em đã vô tình được gặp cô và nói chuyện với cô vào một ngày hội Toán học, cô Tạ Bích Loan đã cho em rất nhiều lời khuyên bổ ích, định hướng và dành cho em những lời động viên.” - Anh Thái hào hứng chia sẻ.

Ấn tượng với Á quân Cuộc thi Tìm kiếm Ngôi Sao dẫn chương trình Vụt sáng vì sao 2021 ảnh 4

Anh Thái trong Cuộc thi Tìm kiếm Ngôi sao dẫn chương trình 2021.

Chia sẻ về kỷ niệm đăng ký tham gia Cuộc thi Tìm kiếm Ngôi sao dẫn chương trình 2021, Anh Thái muốn gửi lời cảm ơn đến MC Ngân Hà - một người chị, người mentor đã dẫn dắt và động viên em mỗi ngày. Một trong những bài học lớn nhất là Anh Thái nhận được từ MC Ngân Hà đó là sự tự tin và niềm tin. Một MC thành công là người có niềm tin vào bản thân rằng mình làm được và tự tin truyền đạt những giá trị đến cho những tất cả khán giả.

Ấn tượng với Á quân Cuộc thi Tìm kiếm Ngôi Sao dẫn chương trình Vụt sáng vì sao 2021 ảnh 5

Là thí sinh được Ban giám khảo đánh giá có nội dung mới lạ và sáng tạo, Anh Thái có chia sẻ về cách xây dựng một kịch bản ấn tượng: “Em nghĩ là câu chào đầu thì cần thật ấn tượng để khán giả tiếp tục theo dõi chương trình. Phần nội dung cần truyền tải thì nên có tính đa chiều, khai thác những góc nhìn và khía cạnh mới, như vậy sẽ tạo ra nét riêng, dấu ấn để lại ấn tượng trong lòng người nghe. Kết thúc thì lắng đọng lại và nhấn mạnh lại thông điệp mà mình muốn lan tỏa cho khán giả.”

Ấn tượng với Á quân Cuộc thi Tìm kiếm Ngôi Sao dẫn chương trình Vụt sáng vì sao 2021 ảnh 6

Anh Thái dành thời gian tìm hiểu và thử sức với Tranh biện để rèn luyện khả năng tư duy và ứng biến linh hoạt.

Ấn tượng với Á quân Cuộc thi Tìm kiếm Ngôi Sao dẫn chương trình Vụt sáng vì sao 2021 ảnh 7

Trong tương lai, Anh Thái dự định sẽ tiếp tục học tập và rèn luyện kĩ năng trở thành MC chuyên nghiệp. Đồng thời, Anh Thái dành thời gian tìm hiểu và thử sức với Tranh biện, anh chàng cho rằng Dẫn chương trình và Tranh biện cùng phải sử dụng tiếng nói, tư duy và khả năng ứng biến linh hoạt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

SVVN - Từng là nạn nhân của body shaming, bị bạn bè “chê bai, dè bỉu”, chàng trai Nolan với thân hình quá khổ, mang trong mình ước mơ nghệ thuật đã quyết tâm thay đổi, “lột xác” để theo đuổi ước mơ. Bên cạnh đó là những khó khăn vô cùng khác, nhưng cũng không thể “dập tắt” niềm đam mê nghệ thuật của bản thân Nolan.
Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

SVVN - Nguyễn Minh Hiếu - cựu sinh viên điển trai trường ĐH Công nghiệp Hà Nội - là gương mặt MC sự kiện quen thuộc trong cộng đồng MC Hà thành. Ít ai biết rằng, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Minh Hiếu đã phải đối mặt với muôn vàn áp lực, từ đó nỗ lực thay đổi và ghi dấu ấn trong lòng khán giả, trở thành MC/BTV của VTC News.
Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

SVVN - 200 liên lạc viên, tình nguyện viên phục vụ Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 được tổ chức tại Hà Nội, từ ngày 14 - 17/9. Các tình nguyện viên như là một 'đại sứ văn hoá' để giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam và những thành tựu phát triển mà Việt Nam đạt được.