Ấn tượng với sản phẩm Art Journal tại workshop chữa lành 'Journaling To Heal'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 26/3 vừa qua, workshop “Journaling To Heal” thuộc dự án phi lợi nhuận chia sẻ kiến thức vấn đề tâm lý Identity Crisis (Khủng hoảng bản sắc cá nhân) được tổ chức thành công với sự hưởng ứng nhiệt tình của người tham dự.

Workshop “Journaling To Heal” được tổ chức như một không gian chữa lành gần gũi và an toàn cho người trẻ với phương pháp Art Journaling (Nhật ký hình ảnh) giúp người thực hiện ghi lại những cảm xúc của bản thân, giải tỏa căng thẳng.

Tại đây, khán giả tham dự có thời gian tĩnh lại để nhìn nhận hành trình mình đã đi qua và hình dung về những mong ước sắp tới. Tất cả những cảm xúc, kỷ niệm, kỳ vọng của bạn sẽ đều được biểu đạt qua hình ảnh, câu từ, màu sắc, nét cọ... trên trang sổ kể về chính mình.

Xuyên suốt buổi trải nghiệm, chị Lạc Thư - Giám đốc và điều phối dựa trên nghệ thuật (Art-based Facilitator) tại Life Art Vietnam luôn tạo không khí gần gũi, cởi mở để các bạn trẻ dễ dàng tiếp cận với phương pháp Art Journal lần đầu tiên. Đồng thời, với sự dẫn dắt chu đáo của chị, mỗi khán giả đều có thể tự làm sản phẩm Art Journal cá nhân trong niềm hào hứng và vui vẻ trong suốt chương trình.

Ấn tượng với sản phẩm Art Journal tại workshop chữa lành 'Journaling To Heal' ảnh 1
Chị Lạc Thư - Giám đốc và Điều phối tại Life Art Vietnam tận tình chia sẻ phương pháp chữa lành Art Journaling tới các bạn trẻ.

Tại workshop, khán giả có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về Art Journal không chỉ với các phương pháp tạo nét, tạo hình, layering, kết hợp các màu sắc mà quan trọng nhất là có khoảng thời gian lắng nghe cảm xúc cá nhân nhiều hơn, đưa dòng suy nghĩ xuống trang giấy theo phong cách riêng và chân thực nhất. Đây cũng là cơ hội để mỗi bạn trẻ giải phóng năng lượng, cảm xúc giúp tâm trí thoải mái hơn sau những tháng ngày làm việc bí bách, căng thẳng.

Dù đây là lần đầu tiên khán giả được tiếp xúc và thực hành trực tiếp với phương pháp Art Journaling nhưng mỗi sản phẩm được làm nên sau buổi trải nghiệm vô cùng đặc biệt và phong phú, chứng minh cho tính hiệu quả dưới sự dẫn dắt của chị Lạc Thư và niềm hào hứng của các bạn trẻ.

Ấn tượng với sản phẩm Art Journal tại workshop chữa lành 'Journaling To Heal' ảnh 2

Sau buổi workshop, các bạn trẻ bày tỏ sự hài lòng với không gian truyền cảm hứng, sự tận tình của ban tổ chức, host Lạc Thư và sản phẩm cá nhân. Trải qua hơn 2 tiếng trải nghiệm thú vị, mỗi khán giả có cơ hội sống chậm lại, lắng nghe bản thân nhiều hơn và giải tỏa tâm lý hiệu quả.

Ấn tượng với sản phẩm Art Journal tại workshop chữa lành 'Journaling To Heal' ảnh 3
Các bạn trẻ hào hứng lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ cùng sản phẩm cá nhân sau workshop “Journaling To Heal”.
Ấn tượng với sản phẩm Art Journal tại workshop chữa lành 'Journaling To Heal' ảnh 4
Ban tổ chức ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ sau chuỗi sự kiện

Cùng xem một vài thành quả của khán giả tham gia dự án:

Ấn tượng với sản phẩm Art Journal tại workshop chữa lành 'Journaling To Heal' ảnh 5
Ấn tượng với sản phẩm Art Journal tại workshop chữa lành 'Journaling To Heal' ảnh 6
Ấn tượng với sản phẩm Art Journal tại workshop chữa lành 'Journaling To Heal' ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

SVVN - Hầu Thị Hoa 19 tuổi dân tộc H’Mông, sinh ra và lớn lên tại Võ Nhai, Thái Nguyên. Theo chia sẻ của Hoa, vào dịp Tết cổ truyền, phụ nữ người Mông ở Thái Nguyên vẫn giữ phong tục tự may, trang trí những bộ váy áo truyền thống. Còn đàn ông người Mông Thái Nguyên lưu giữ nét đẹp văn hóa là khèn và các điệu khèn truyền thống của dân tộc. Điệu khèn cất lên trong ngày Tết là tài sản tinh thần vô giá của con người nơi đây. 
MC Xuân Hiếu: Không khí Tết ở Hà Nội vẫn luôn có cái gì đó rất thiêng liêng

MC Xuân Hiếu: Không khí Tết ở Hà Nội vẫn luôn có cái gì đó rất thiêng liêng

SVVN - Xuân Hiếu - MC đa tài tốt nghiệp Trường ĐH Ngoại thương, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội nên anh có nhiều kỷ niệm tuổi thơ về không khí Tết Thủ đô. Hiếu chưa từng đón Tết xa quê hương, với anh không khí Tết ở Hà Nội rất thiêng liêng và đặc biệt. Anh thích cảm giác Tết ở Hà Nội bởi vẫn những con phố ấy nhưng càng gần Tết càng thấy mọi người thong thả và dịu dàng hơn.