Ấn tượng với sản phẩm Art Journal tại workshop chữa lành 'Journaling To Heal'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 26/3 vừa qua, workshop “Journaling To Heal” thuộc dự án phi lợi nhuận chia sẻ kiến thức vấn đề tâm lý Identity Crisis (Khủng hoảng bản sắc cá nhân) được tổ chức thành công với sự hưởng ứng nhiệt tình của người tham dự.

Workshop “Journaling To Heal” được tổ chức như một không gian chữa lành gần gũi và an toàn cho người trẻ với phương pháp Art Journaling (Nhật ký hình ảnh) giúp người thực hiện ghi lại những cảm xúc của bản thân, giải tỏa căng thẳng.

Tại đây, khán giả tham dự có thời gian tĩnh lại để nhìn nhận hành trình mình đã đi qua và hình dung về những mong ước sắp tới. Tất cả những cảm xúc, kỷ niệm, kỳ vọng của bạn sẽ đều được biểu đạt qua hình ảnh, câu từ, màu sắc, nét cọ... trên trang sổ kể về chính mình.

Xuyên suốt buổi trải nghiệm, chị Lạc Thư - Giám đốc và điều phối dựa trên nghệ thuật (Art-based Facilitator) tại Life Art Vietnam luôn tạo không khí gần gũi, cởi mở để các bạn trẻ dễ dàng tiếp cận với phương pháp Art Journal lần đầu tiên. Đồng thời, với sự dẫn dắt chu đáo của chị, mỗi khán giả đều có thể tự làm sản phẩm Art Journal cá nhân trong niềm hào hứng và vui vẻ trong suốt chương trình.

Ấn tượng với sản phẩm Art Journal tại workshop chữa lành 'Journaling To Heal' ảnh 1
Chị Lạc Thư - Giám đốc và Điều phối tại Life Art Vietnam tận tình chia sẻ phương pháp chữa lành Art Journaling tới các bạn trẻ.

Tại workshop, khán giả có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về Art Journal không chỉ với các phương pháp tạo nét, tạo hình, layering, kết hợp các màu sắc mà quan trọng nhất là có khoảng thời gian lắng nghe cảm xúc cá nhân nhiều hơn, đưa dòng suy nghĩ xuống trang giấy theo phong cách riêng và chân thực nhất. Đây cũng là cơ hội để mỗi bạn trẻ giải phóng năng lượng, cảm xúc giúp tâm trí thoải mái hơn sau những tháng ngày làm việc bí bách, căng thẳng.

Dù đây là lần đầu tiên khán giả được tiếp xúc và thực hành trực tiếp với phương pháp Art Journaling nhưng mỗi sản phẩm được làm nên sau buổi trải nghiệm vô cùng đặc biệt và phong phú, chứng minh cho tính hiệu quả dưới sự dẫn dắt của chị Lạc Thư và niềm hào hứng của các bạn trẻ.

Ấn tượng với sản phẩm Art Journal tại workshop chữa lành 'Journaling To Heal' ảnh 2

Sau buổi workshop, các bạn trẻ bày tỏ sự hài lòng với không gian truyền cảm hứng, sự tận tình của ban tổ chức, host Lạc Thư và sản phẩm cá nhân. Trải qua hơn 2 tiếng trải nghiệm thú vị, mỗi khán giả có cơ hội sống chậm lại, lắng nghe bản thân nhiều hơn và giải tỏa tâm lý hiệu quả.

Ấn tượng với sản phẩm Art Journal tại workshop chữa lành 'Journaling To Heal' ảnh 3
Các bạn trẻ hào hứng lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ cùng sản phẩm cá nhân sau workshop “Journaling To Heal”.
Ấn tượng với sản phẩm Art Journal tại workshop chữa lành 'Journaling To Heal' ảnh 4
Ban tổ chức ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ sau chuỗi sự kiện

Cùng xem một vài thành quả của khán giả tham gia dự án:

Ấn tượng với sản phẩm Art Journal tại workshop chữa lành 'Journaling To Heal' ảnh 5
Ấn tượng với sản phẩm Art Journal tại workshop chữa lành 'Journaling To Heal' ảnh 6
Ấn tượng với sản phẩm Art Journal tại workshop chữa lành 'Journaling To Heal' ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh đa tài của Chuyên Hà Nội – Amsterdam

Nữ sinh đa tài của Chuyên Hà Nội – Amsterdam

SVVN - Nguyễn Đỗ Quý Linh hiện là học lớp 12 Anh 2 trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Cô được nhiều người biết đến khi đạt giải nhất cuộc thi viết khoa học Sciencious năm 2021 và trở thành gương mặt học bổng 2022 của trường VinUniversity.
Lễ hội ‘Hà Nội - Đến để yêu’ thu hút giới trẻ vào dịp lễ 30/4-1/5

Lễ hội ‘Hà Nội - Đến để yêu’ thu hút giới trẻ vào dịp lễ 30/4-1/5

SVVN - Lễ hội Du lịch Hà Nội 2022 với chủ đề "Hà Nội - Đến để yêu" từ ngày 29/4-1/5 diễn ra tại khu vực tuyến phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, từ cổng chào đường Đinh Tiên Hoàng – Tràng Tiền – Hàng Khay đến vườn hoa Đền Bà Kiệu thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ Hà Nội. Nhằm kích cầu và khôi phục du lịch hậu COVID-19 tại lễ hội bao gồm 100 gian trưng bày giới thiệu sản phẩm quà tặng du lịch của các nghệ nhân được thiết kế sáng tạo bắt mắt thu hút sự quan tâm của du khách nhất là các bạn trẻ .