Andrea Aybar nói về chuyện tin đồn “đi khách” và mối quan hệ với Yanbi

SVVN - Nữ người mẫu gốc Tây Ban Nha cho rằng mình đã qua giai đoạn xốc nổi và đang tìm kiếm những điều cốt lõi trong cuộc sống.

Andrea Aybar là người Tây Ban Nha, sinh năm 1995. Năm 8 tuổi, cô theo bố sinh sống tại Việt Nam và có tên là Lê Thị Thúy An (nghệ danh An Tây). Cô bước chân vào làng mẫu năm 15 tuổi, nhờ ngoại hình "Tây" ấn tượng nên nhanh chóng tạo được sức hút. Thời điểm đó, nhiều người đánh giá cao An Tây và cho rằng, cô chính là "cơn gió lạ" của làng người mẫu Việt. Tưởng chừng tên tuổi của cô sẽ tiến xa hơn trong nghề nhưng sự nổi loạn tuổi trẻ, cùng những tin đồn ác ý… đã "nhấn chìm" tên tuổi của An Tây.

Andrea Aybar nói về chuyện tin đồn “đi khách” và mối quan hệ với Yanbi ảnh 5 Những bồng bột của tuổi trẻ đã "vùi" giấc mơ nổi tiếng của Andrea xuống hố sâu.
Sau khi chia tay Yanbi, Andrea bắt đầu được truyền thông chú ý đến với hình ảnh một cô nàng nổi loạn, chơi bời và sử dụng chất kích thích. Nói về điều này, Andrea chia sẻ: "Đó là khoảng thời gian tồi tệ nhất với tôi khi mất mọi thứ trong tay. Sức ép của dư luận cũng như áp lực của gia đình khiến tôi ngộp thở. Tôi thu hẹp mình lại và dè dặt với các mối quan hệ vì sợ bị "đâm lén sau lưng". Nhiều khi căng thẳng đến mức tôi phải dùng thuốc ngủ cũng như chất kích thích để cân bằng lại". 
Cô nàng nàng bày tỏ sự hối hận cũng như tiếc nuối vì đã không có bản lĩnh vượt qua được giai đoạn ấy để sự nghiệp ngày càng tuột dốc không phanh. Khi được hỏi về mối quan hệ cùng với Yanbi, sau ồn ào đường phố, Andrea thẳng thắn: "Dù ai có nói thế nào, với tôi, anh Yanbi là số 1. Anh ấy là người đàn ông hoàn hảo trong mắt tôi. Dù chia tay nhưng chúng tôi vẫn làm bạn, đi ăn cũng như trao đổi với nhau những kế hoạch công việc. Giờ, hai đứa không khác gì hai thằng con trai với nhau. Thậm chí sau này anh ấy cưới, tôi còn xin được làm phụ dâu nữa".
Andrea Aybar nói về chuyện tin đồn “đi khách” và mối quan hệ với Yanbi ảnh 11 Andrea cho biết mình rất thoải mái khi gặp Yanbi nhưng vẫn giữ khoảng cách.
Cuộc đời của Andrea luôn gặp những tin đồn thị phi, nhiều khi toàn tin đồn từ trên trời rơi xuống. Như vài năm trước, cô bị cho là "đi khách" với giá 12.000 đôla. Cô bộc bạch: "Tôi bị mất điện thoại và iPad nên sau đó bị tung tin đồn thất thiệt. Nếu tôi chấp nhận đi khách giá đó thì đã "phất" lên từ lâu rồi chứ không mãi lẹt đẹt như thế này".
Andrea cũng thẳng thắn cho biết là chuyện "chân dài đi khách" trong showbiz không phải hiếm gặp. Tuy nhiên, cô không nhận xét gì về chuyện này, vì mỗi người có một quan điểm sống và cách suy nghĩ riêng của mình.
Andrea Aybar nói về chuyện tin đồn “đi khách” và mối quan hệ với Yanbi ảnh 12 "Nếu đồng ý đi khách tôi "phất" lâu rồi".

Nói về chuyện sự nghiệp diễn xuất lẹt đẹt của mình, Andrea cho biết mình đang rèn luyện kỹ năng để có thể tạo nên những vai diễn ấn tượng trong thời gian sắp tới. Cô nàng cho hay, mình không ngần ngại bất cứ điều gì để có được một vai diễn phù hợp, thậm chí nhắn tin cho đạo diễn xin vai.

Tuy nhiên, khi hỏi về việc có hay không chuyện đánh đổi để thành công cô nàng cho biết: "Tôi có thể làm tất cả để theo nghề, nhưng đánh đổi thì không!".

Hiện tại, Andrea đang tập trung xây dựng 1 kênh YouTube cũng như tham gia vào các dự án truyền hình trong TP. HCM.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm