Anker Innovations giới thiệu các công nghệ tiên tiến đến thị trường VN

Anker Innovations giới thiệu các công nghệ tiên tiến đến thị trường VN
SVVN - Vừa qua, Anker Innovations – thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong công nghệ sạc nhanh và hàng điện tử tiêu dùng đã tổ chức sự kiện với chủ đề “POWER ON VIETNAM”.

Đây được xem là bước đi của Anker Innovations nhằm chính thức bước vào thị trường công nghệ tại Việt Nam, hứa hẹn tạo nên dấu ấn của những cải tiến về công nghệ sạc nhanh dành cho các thiết bị giải trí, du lịch và giải pháp nhà thông minh.

Tại sự kiện, khách tham quan sẽ được trải nghiệm không gian công nghệ hiện đại với những tính năng tiên tiến của 03 thương hiệu mũi nhọn tại thị trường như ANKER, SOUNDCORE và EUFY.

Anker Innovations giới thiệu các công nghệ tiên tiến đến thị trường VN

Đại diện Anker trao đổi với khách tham gia sự kiện

Điểm nổi bật của sự kiện là Anker Innovations ra mắt thị trường Việt Nam với thương hiệu dẫn đầu thế giới về công nghệ sạc nhanh Power IQ 3.0 cho nhà, xe và di động - ANKER. Công nghệ sạc nhanh Power IQ 3.0 có khả năng tương thích tối đa mà không giới hạn tốc độ sạc pin vào thiết bị điện tử. Mỗi cổng thông minh của ANKER có khả năng nhận dạng thiết bị cắm vào và điều chỉnh dòng sạc tối ưu phù hợp với thiết bị đó.

Bên cạnh đó, sự kiện cũng ra mắt sản phẩm mới nhất hiện nay của thương hiệu SOUNDCORE là tai nghe không dây Liberty Air sở hữu các tính năng vượt trội. Và EUFY – Robot lau nhà giúp đem đến sự tiên dụng cho người tiêu dùng với tính năng tích hợp điều khiển thông qua ứng dụng EufyHome, Amazon Alexa hoặc các dịch vụ điều khiển giọng nói Google Assistant - RoboVac G10 Hybrid tích hợp khả năng hút bụi và lau nhà.

Hiện tại, các sản phẩm chính hãng của thương hiệu Anker Innovations đang được phân phối chính thức tại hệ thống FPT shop, Thế giới di động và 5 gian hàng thương mại điện tử là Tiki, Lazada, Shopee, Adayroi và Sendo.

Theo Anker Innovations
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn đã biết Ngày Gia đình Việt Nam?

Bạn đã biết Ngày Gia đình Việt Nam?

SVVN - Gia đình là tổ ấm của mỗi người, là tế bào của xã hội, nơi duy trì nòi giống, nuôi dưỡng và hình thành nhân cách con người; nơi bảo tồn, lưu giữ và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp, quý báu của dân tộc, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Ngày của Cha

Ngày của Cha

SVVN - Ngày của Cha là ngày để con cái bày tỏ lòng biết ơn và hiếu thảo đối với cha mình. Đó là một ngày lễ kỷ niệm nhằm đề cao vai trò của người cha, tôn vinh những người làm cha và tình phụ tử thiêng liêng.
Sự sáng tạo không thể tin nổi và duy nhất trái đất của các trạm đỗ xe buýt thời Liên Xô

Sự sáng tạo không thể tin nổi và duy nhất trái đất của các trạm đỗ xe buýt thời Liên Xô

SVVN - Nhiếp ảnh gia người Canada Christopher Herwig đã trải nghiệm chiều dài và chiều rộng của những nước Liên Xô cũ nhằm ghi lại hiện tượng gây tò mò mà ông đã chứng kiến hơn một thập kỷ trước trong khi vi vu trên khắp châu Âu - bến xe buýt. Những bến đỗ kỳ lạ này với nhiều phong cách kiến trúc không giống như bất cứ điều gì bạn từng thấy ở bất cứ nơi nào khác của hành tinh. Từ các hình kim tự tháp, vòm, cong và các cấu trúc không mong muốn khác.