Anker Innovations giới thiệu các công nghệ tiên tiến đến thị trường VN

Anker Innovations giới thiệu các công nghệ tiên tiến đến thị trường VN
SVVN - Vừa qua, Anker Innovations – thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong công nghệ sạc nhanh và hàng điện tử tiêu dùng đã tổ chức sự kiện với chủ đề “POWER ON VIETNAM”.

Đây được xem là bước đi của Anker Innovations nhằm chính thức bước vào thị trường công nghệ tại Việt Nam, hứa hẹn tạo nên dấu ấn của những cải tiến về công nghệ sạc nhanh dành cho các thiết bị giải trí, du lịch và giải pháp nhà thông minh.

Tại sự kiện, khách tham quan sẽ được trải nghiệm không gian công nghệ hiện đại với những tính năng tiên tiến của 03 thương hiệu mũi nhọn tại thị trường như ANKER, SOUNDCORE và EUFY.

Anker Innovations giới thiệu các công nghệ tiên tiến đến thị trường VN

Đại diện Anker trao đổi với khách tham gia sự kiện

Điểm nổi bật của sự kiện là Anker Innovations ra mắt thị trường Việt Nam với thương hiệu dẫn đầu thế giới về công nghệ sạc nhanh Power IQ 3.0 cho nhà, xe và di động - ANKER. Công nghệ sạc nhanh Power IQ 3.0 có khả năng tương thích tối đa mà không giới hạn tốc độ sạc pin vào thiết bị điện tử. Mỗi cổng thông minh của ANKER có khả năng nhận dạng thiết bị cắm vào và điều chỉnh dòng sạc tối ưu phù hợp với thiết bị đó.

Bên cạnh đó, sự kiện cũng ra mắt sản phẩm mới nhất hiện nay của thương hiệu SOUNDCORE là tai nghe không dây Liberty Air sở hữu các tính năng vượt trội. Và EUFY – Robot lau nhà giúp đem đến sự tiên dụng cho người tiêu dùng với tính năng tích hợp điều khiển thông qua ứng dụng EufyHome, Amazon Alexa hoặc các dịch vụ điều khiển giọng nói Google Assistant - RoboVac G10 Hybrid tích hợp khả năng hút bụi và lau nhà.

Hiện tại, các sản phẩm chính hãng của thương hiệu Anker Innovations đang được phân phối chính thức tại hệ thống FPT shop, Thế giới di động và 5 gian hàng thương mại điện tử là Tiki, Lazada, Shopee, Adayroi và Sendo.

Theo Anker Innovations
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Việc tìm ra giải pháp để mang sách giáo khoa và dụng cụ học tập đến với học sinh trước thềm năm học mới là một vấn đề thật sự rất cấp thiết. Thấu hiểu được điều này, Fahasa mang đến chương trình “CÙNG FAHASA KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI” với sứ mệnh mang sách giáo khoa và đồ dùng học tập đến từng nhà học sinh trên khắp cả nước.
Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

SVVN - Trong bối cảnh hiện nay, việc hiểu rõ về dịch bệnh, chìa khóa giúp chống lại nó là hệ miễn dịch, vắc-xin… là những kiến thức vô cùng quan trọng, giúp mỗi người có thể vững vàng hơn trong đại dịch. V à bộ 5 cuốn sách: “Dịch bệnh - Kẻ thù nguy hiểm nhất”, “Nguồn gốc của dịch bệnh”, “Hệ miễn dịch - Khám phá cơ chế tự phòng chữa bệnh của cơ thể người”, “Đừng ốm”, “Vắc-xin - Những điều cần biết về tiêm chủng ” sẽ trang bị đầy đủ những kiến thức y học hệ thống, cần thiết và quan trọng này.