“Antebellum” có gì đặc biệt mà được xem là phim kinh dị đáng chờ đợi nhất năm 2020?

SVVN - Từng gây tiếng vang với hàng loạt siêu phẩm kinh dị giật gân đầy ấn tượng, nhà sản xuất của “Get Out” và “Us” tiếp tục tấn công màn ảnh rộng với một trong những tác phẩm kinh dị được chờ đợi nhất năm 2020.

Năm 2017, ba nhà làm phim Sean McKittrick, Jason Blum, Edward H. Hamm Jr. cùng đạo diễn Jordan Peele ra mắt tác phẩm kinh dị - hài đen Get Out (Trốn thoát), theo chân chàng thanh niên người Mỹ gốc Phi Chris Washington đến nhà cô bạn gái da trắng và phải chạy trốn khỏi âm mưu kinh hoàng của gia đình này. Get Out nhận điểm số cực cao, tạo nên cơn sốt tại phòng vé và trên các mặt trận giải thưởng điện ảnh, đồng thời đánh dấu bước chuyển mình “lịch sử” của dòng phim kinh dị giật gân với nhiều tầng nghĩa và tính châm biếm sâu sắc.

“Antebellum” có gì đặc biệt mà được xem là phim kinh dị đáng chờ đợi nhất năm 2020? ảnh 9

Năm 2019, nhà sản xuất Sean McKittrick tiếp tục hợp tác cùng Jordan Peele và cho ra đời siêu phẩm kinh dị Us (Chúng ta) ấn tượng và cũng gây tiếng vang không kém. Phim xoay quanh gia đình của Gabe và Adelaide Wilson cùng hai đứa con bất ngờ bị bản sao kỳ dị của chính mình tấn công và săn đuổi.

Sang năm 2020 này, Sean McKittrick - nhà sản xuất của cả hai bộ phim trên sẽ tái xuất màn ảnh rộng với tác phẩm mang tên Antebellum. Giống như Get Out Us, hứa hẹn, đây cũng sẽ là một câu chuyện rùng rợn giật gân, ám ảnh khán giả bởi tính chân thật, song song với việc lồng ghép nhiều yếu tố xã hội sâu sắc và đen tối tột cùng.

Nhân vật chính của Antebellum là Veronica Henley, một nữ nhà văn, diễn giả da màu nổi tiếng và vô cùng thành công của thời hiện đại. Tưởng chừng như có tất cả mọi thứ: gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thành đạt, tầm ảnh hưởng sâu rộng với công chúng, thế nhưng khi được “số phận lựa chọn”, bi kịch của cô bắt đầu.

Veronica bị một thế lực bí ẩn kéo về kỷ nguyên Antebellum - thời kỳ tiền nội chiến kinh hoàng của quá khứ, khi những người Mỹ gốc Phi giống cô phải sống trong cảnh ngục tù của chế độ nô lệ, buộc phải lao động bằng cả máu và nước mắt trên những đồn điền mía và bông hay những nhánh sông vùng đầm lầy hoang sơ...

“Antebellum” có gì đặc biệt mà được xem là phim kinh dị đáng chờ đợi nhất năm 2020? ảnh 10

Mắc kẹt trong địa ngục không lối thoát, cô buộc phải tìm mọi cách để sống sót và giải được “câu đố” của số phận từng được khéo léo nhắc đến trong trailer trước đó: “Nếu như số phận chọn bạn để cứu chúng tôi khỏi quá khứ của chính mình”. Phim sẽ công chiếu vào mùa Hè năm nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm