Ariana Grande vượt Selena Gomez, đạt quán quân trên Spotify với "Thank U, Next"

Ariana Grande vượt Selena Gomez, đạt quán quân trên Spotify với "Thank U, Next"
SVVN - "Woman of the Year 2018" của Billboard – Ariana Grande vừa mới trở thành nghệ sĩ được stream nhiều nhất toàn cầu trên ứng dụng nghe nhạc Spotify.

Nhờ album đứng đầu Billboard 200 Sweetener, hit Thank U, Next và tập đầu tiên của series tài liệu Dangerous Woman, Ariana Grande - Woman of the Year 2018 của Billboard đã có màn bùng nổ cực lớn trong năm nay.

Ariana Grande vượt Selena Gomez, đạt quán quân trên Spotify với "Thank U, Next" ảnh 1

Và mới đây, trên Spotify, Ariana đã xuất sắc vượt qua cột mốc 45,4 triệu người nghe hàng tháng mà Selena Gomez lập ra trước đó để trở thành nghệ sĩ được stream nhiều nhất toàn cầu trên ứng dụng nghe nhạc Spotify. Con số này có được phần lớn nhờ ca khúc Thank U, Next hiện vẫn đang giữ No.1 trên Billboard Hot 100 trong 3 tuần liên tiếp. Đây chính là ca khúc đầu tiên đã giúp Ari đưa tên mình ra khỏi "Hội chưa có No.1 Hot 100". Với thành tích này, Ariana Grande cũng trở thành nữ nghệ sĩ vừa vào bảng xếp hạng đã No.1 ngay tuần đầu tiên. 

MV Thank U, Next cũng giúp Ari vượt qua BTS và Taylor Swift để trở thành MV được xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu tiên trên kênh YouTube. Cụ thể, chỉ sau 21 tiếng ra mắt, MV Thank U, Next đã đạt mốc 46 triệu lượt xem trên YouTube. Đến khi hết thời hạn 24 tiếng, Thank U, Next đã có hơn 50 triệu lượt xem, vượt qua con số mà BTS nhận được với MV IDOL (hơn 45 triệu view). 

Chúc mừng Ariana Grande với những thành công trong năm nay.

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ minh tinh suýt mất cả sự nghiệp vì 'cảnh nóng', bất ngờ tái xuất đầy quyến rũ tại LHP Cannes 2022

Nữ minh tinh suýt mất cả sự nghiệp vì 'cảnh nóng', bất ngờ tái xuất đầy quyến rũ tại LHP Cannes 2022

SVVN - Thang Duy đang là một trong những nữ diễn viên được quan tâm bậc nhất tại "Liên hoan phim (LHP) Cannes 2022". Sự trở lại với vai nữ chính trong phim "Decision to leave" của đạo diễn lừng danh Park Chan Wook giúp Thang Duy lấy lại hào quang sau vai diễn gây tranh cãi dữ dội trong "Sắc giới".