Ariana Grande vượt Selena Gomez, đạt quán quân trên Spotify với "Thank U, Next"

Ariana Grande vượt Selena Gomez, đạt quán quân trên Spotify với "Thank U, Next"
SVVN - "Woman of the Year 2018" của Billboard – Ariana Grande vừa mới trở thành nghệ sĩ được stream nhiều nhất toàn cầu trên ứng dụng nghe nhạc Spotify.

Nhờ album đứng đầu Billboard 200 Sweetener, hit Thank U, Next và tập đầu tiên của series tài liệu Dangerous Woman, Ariana Grande - Woman of the Year 2018 của Billboard đã có màn bùng nổ cực lớn trong năm nay.

Ariana Grande vượt Selena Gomez, đạt quán quân trên Spotify với "Thank U, Next" ảnh 1

Và mới đây, trên Spotify, Ariana đã xuất sắc vượt qua cột mốc 45,4 triệu người nghe hàng tháng mà Selena Gomez lập ra trước đó để trở thành nghệ sĩ được stream nhiều nhất toàn cầu trên ứng dụng nghe nhạc Spotify. Con số này có được phần lớn nhờ ca khúc Thank U, Next hiện vẫn đang giữ No.1 trên Billboard Hot 100 trong 3 tuần liên tiếp. Đây chính là ca khúc đầu tiên đã giúp Ari đưa tên mình ra khỏi "Hội chưa có No.1 Hot 100". Với thành tích này, Ariana Grande cũng trở thành nữ nghệ sĩ vừa vào bảng xếp hạng đã No.1 ngay tuần đầu tiên. 

MV Thank U, Next cũng giúp Ari vượt qua BTS và Taylor Swift để trở thành MV được xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu tiên trên kênh YouTube. Cụ thể, chỉ sau 21 tiếng ra mắt, MV Thank U, Next đã đạt mốc 46 triệu lượt xem trên YouTube. Đến khi hết thời hạn 24 tiếng, Thank U, Next đã có hơn 50 triệu lượt xem, vượt qua con số mà BTS nhận được với MV IDOL (hơn 45 triệu view). 

Chúc mừng Ariana Grande với những thành công trong năm nay.

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm