Bà bầu nổi loạn nhất V-biz: Triệt để mặc hở, lộ cảnh hớ hênh và còn gì nữa?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vốn là sao nữ táo bạo gợi cảm nên ngay cả khi mang bầu, Phương Trinh Jolie vẫn tiếp tục gây choáng với những set đồ trống trên hở dưới.

Còn nhớ, Phương Trinh Jolie từng gây 'sốc' với những bộ ảnh cưới trong đó cô mặc đồ hở bạo, không giống với những gì mọi người hình dung về váy cưới. Đến hôn lễ chính thức với diễn viên Lý Bình, Phương Trinh Jolie vẫn tiếp tục giữ vững phong cách gợi cảm triệt để của mình bằng những bộ váy cắt khoét hiểm hóc.

Bà bầu nổi loạn nhất V-biz: Triệt để mặc hở, lộ cảnh hớ hênh và còn gì nữa? ảnh 1
Bà bầu nổi loạn nhất V-biz: Triệt để mặc hở, lộ cảnh hớ hênh và còn gì nữa? ảnh 2

Sau một thời gian chữa chạy, Phương Trinh Jolie đang mang thai và tiếp tục làm khán giả sốc nhiệt với những set đồ táo bạo. Nữ diễn viên thường xuyên mặc đồ cắt xẻ để khoe vòng 2 ngày càng lớn. Thậm chí, cô không ngại đi giày cao gót, còn nhảy múa tưng bừng trên sân khấu trong giai đoạn đầu của thai kỳ.

Bà bầu nổi loạn nhất V-biz: Triệt để mặc hở, lộ cảnh hớ hênh và còn gì nữa? ảnh 3
Bà bầu nổi loạn nhất V-biz: Triệt để mặc hở, lộ cảnh hớ hênh và còn gì nữa? ảnh 4

Mới đây, Phương Trinh Jolie còn gây tranh cãi khi khoe ảnh đeo khuyên rốn khi đã mang thai. Rồi tập nhiều động tác yoga khó, có thể gây nguy hiểm cho em bé trong bụng. Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định cô luôn biết những gì là an toàn cho bà bầu, và luôn cố gắng để tăng cường sức khỏe thể chất lẫn tinh thần cho cả mẹ và bé.

Bà bầu nổi loạn nhất V-biz: Triệt để mặc hở, lộ cảnh hớ hênh và còn gì nữa? ảnh 5

Phương Trinh Jolie cũng quan niệm, dù mang thai, cô vẫn luôn chăm chút cho hình thức, vẫn luôn mặc đẹp, trang điểm chỉn chu khi xuất hiện trước công chúng. Nhưng cũng có lúc nữ diễn viên bị cho là hớ hênh khi mặc váy ngắn nhưng lại ngồi thoải mái trên sofa khiến cô suýt bị lộ vòng 3 ra ngoài.

Bà bầu nổi loạn nhất V-biz: Triệt để mặc hở, lộ cảnh hớ hênh và còn gì nữa? ảnh 6

Cho tới lúc này, Phương Trinh Jolie đã mang thai tới tháng thứ 5 nhưng hai vợ chồng vẫn giữ kín giới tính em bé. Trước đó, nữ diễn viên đã có con gái riêng và mãi tới đám cưới vừa rồi, cô mới công khai con gái bí mật của mình.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm