Ba con gái nuôi Phi Nhung bị 'từ chối' sang Mỹ hát tiễn mẹ vì lý do không tưởng tượng được

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những tưởng cơ hội sang Mỹ biểu diễn đã đến rất gần nhưng ba con gái nuôi của Phi Nhung lại chưa thể thực hiện kế hoạch vì sự cố bất khả kháng.

Cách đây không lâu, một trung tâm âm nhạc tại Mỹ đã đánh tiếng mời ba ca sĩ con nuôi của Phi Nhung là Quỳnh Trang, Tuyết Nhung, Thiêng Ngân sang biểu diễn tại một chương trình ca nhạc, thể hiện ca khúc tiễn biệt mẹ nuôi. Trung tâm này cũng đứng ra lo liệu hồ sơ, giấy mời nên ai cũng đinh ninh mọi chuyện sẽ thuận lợi.

Ba con gái nuôi Phi Nhung bị 'từ chối' sang Mỹ hát tiễn mẹ vì lý do không tưởng tượng được ảnh 1

Thậm chí ba cô gái Quỳnh Trang, Tuyết Nhung, Thiêng Ngân còn phòng xa đến mức ngoài việc xin visa đi lưu diễn thì còn xin thêm visa du lịch. Bởi cả nhóm sợ tình hình dịch bệnh ảnh hưởng đến việc chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cũng như tiến độ cấp visa. Những lần trước, Phi Nhung thường đứng ra lo liệu mọi thủ tục đưa các con nuôi ra nước ngoài biểu diễn nhưng lần này, Quỳnh Trang, Tuyết Nhung, Thiêng Ngân phải tự mình làm nên không tránh được lo lắng bỡ ngỡ.

Ba con gái nuôi Phi Nhung bị 'từ chối' sang Mỹ hát tiễn mẹ vì lý do không tưởng tượng được ảnh 2

Chẳng ngờ hồ sơ xin visa đi Mỹ theo diện du lịch của ba nữ ca sĩ đã bị từ chối. Hiện giờ, Quỳnh Trang, Tuyết Nhung, Thiêng Ngân chỉ còn chờ mong visa lưu diễn sẽ được cấp. Nhưng trong trường hợp xấu nhất, nếu ba con nuôi của Phi Nhung không thể sang Mỹ biểu diễn thì ba chị em đã tính đến việc thực hiện một món quà nhỏ gửi đến khán giả.

Ba con gái nuôi Phi Nhung bị 'từ chối' sang Mỹ hát tiễn mẹ vì lý do không tưởng tượng được ảnh 3

Và nếu chẳng may lỡ hẹn với chương trình lần này, các cô gái sẽ vẫn có kế hoạch sang Mỹ vào dịp sau để cùng ca sĩ Mạnh Quỳnh thực hiện tour diễn đặc biệt để tưởng nhớ Phi Nhung.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.