Ba con gái nuôi Phi Nhung bị 'từ chối' sang Mỹ hát tiễn mẹ vì lý do không tưởng tượng được

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những tưởng cơ hội sang Mỹ biểu diễn đã đến rất gần nhưng ba con gái nuôi của Phi Nhung lại chưa thể thực hiện kế hoạch vì sự cố bất khả kháng.

Cách đây không lâu, một trung tâm âm nhạc tại Mỹ đã đánh tiếng mời ba ca sĩ con nuôi của Phi Nhung là Quỳnh Trang, Tuyết Nhung, Thiêng Ngân sang biểu diễn tại một chương trình ca nhạc, thể hiện ca khúc tiễn biệt mẹ nuôi. Trung tâm này cũng đứng ra lo liệu hồ sơ, giấy mời nên ai cũng đinh ninh mọi chuyện sẽ thuận lợi.

Ba con gái nuôi Phi Nhung bị 'từ chối' sang Mỹ hát tiễn mẹ vì lý do không tưởng tượng được ảnh 1

Thậm chí ba cô gái Quỳnh Trang, Tuyết Nhung, Thiêng Ngân còn phòng xa đến mức ngoài việc xin visa đi lưu diễn thì còn xin thêm visa du lịch. Bởi cả nhóm sợ tình hình dịch bệnh ảnh hưởng đến việc chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cũng như tiến độ cấp visa. Những lần trước, Phi Nhung thường đứng ra lo liệu mọi thủ tục đưa các con nuôi ra nước ngoài biểu diễn nhưng lần này, Quỳnh Trang, Tuyết Nhung, Thiêng Ngân phải tự mình làm nên không tránh được lo lắng bỡ ngỡ.

Ba con gái nuôi Phi Nhung bị 'từ chối' sang Mỹ hát tiễn mẹ vì lý do không tưởng tượng được ảnh 2

Chẳng ngờ hồ sơ xin visa đi Mỹ theo diện du lịch của ba nữ ca sĩ đã bị từ chối. Hiện giờ, Quỳnh Trang, Tuyết Nhung, Thiêng Ngân chỉ còn chờ mong visa lưu diễn sẽ được cấp. Nhưng trong trường hợp xấu nhất, nếu ba con nuôi của Phi Nhung không thể sang Mỹ biểu diễn thì ba chị em đã tính đến việc thực hiện một món quà nhỏ gửi đến khán giả.

Ba con gái nuôi Phi Nhung bị 'từ chối' sang Mỹ hát tiễn mẹ vì lý do không tưởng tượng được ảnh 3

Và nếu chẳng may lỡ hẹn với chương trình lần này, các cô gái sẽ vẫn có kế hoạch sang Mỹ vào dịp sau để cùng ca sĩ Mạnh Quỳnh thực hiện tour diễn đặc biệt để tưởng nhớ Phi Nhung.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm