Ba "ngọc nữ" màn ảnh Việt tung thông điệp nữ quyền cực sốc: Một mình vẫn vui

SVVN - Nhân năm mới Tân Sửu, ba nữ chính xinh đẹp của bộ phim 1990 đã chiêu đãi khán giả bằng một bộ ảnh đẹp lung linh, ẩn chứa nhiều thông điệp truyền cảm hứng.

Vào đúng dịp Tết Tân Sửu, bộ ba diễn viên chính phim 1990 bất ngờ gửi tặng người hâm mộ bộ poster mới lấy màu hồng làm chủ đạo. Khoác lên mình những bộ trang phục lấp lánh và sang trọng, ba nữ chính của 1990 thể hiện đẳng cấp nhan sắc ngày thăng hạng và chín muồi ở ngưỡng tuổi 30. Không những thế, Lan Ngọc, Nhã Phương và Diễm My còn thông qua bộ ảnh để nói lên những quan điểm nữ quyền rất mới mẻ, hiện đại.

Ba "ngọc nữ" màn ảnh Việt tung thông điệp nữ quyền cực sốc: Một mình vẫn vui ảnh 2

Trong văn hóa Á Đông, tuổi 30 của người phụ nữ là một cột mốc mang tính bước ngoặt. Khi còn ở độ tuổi đôi mươi, họ có đủ sự tự do để thực hiện những kế hoạch riêng nhưng khi cột mốc ba mươi sắp gần kề, các cô gái bắt đầu phải đối diện với hàng tá những áp lực vô hình. Công việc đã ổn định chưa, bố mẹ đã được chăm sóc ổn thỏa chưa, và quan trọng nhất là “chừng nào lập gia đình”. Tình trạng hôn nhân trở thành một “quả bom nổ chậm” của phụ nữ ngưỡng tuổi 30, chỉ chực chờ đến những dịp đặc biệt như lễ tết để phun trào thành cơn mưa câu hỏi.

Ba "ngọc nữ" màn ảnh Việt tung thông điệp nữ quyền cực sốc: Một mình vẫn vui ảnh 3

Thông qua bộ poster mới, ba nữ chính của 1990 tự tin đưa ra tuyên ngôn: Không cần chờ đợi ai, bản thân mỗi chúng ta đã là một món quà. Hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My, Nhã Phương nằm hẳn lên những hộp quà chính là câu trả lời cho những lời bàn tán về tình yêu tuổi 30 của các cô gái. Có người thương tặng quà thì tốt mà đang độc thân vui vẻ cũng không sao, niềm hạnh phúc tự mỗi người tạo ra cho mình mới là điều quý giá nhất.

Ba "ngọc nữ" màn ảnh Việt tung thông điệp nữ quyền cực sốc: Một mình vẫn vui ảnh 4

Bên cạnh đó, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My và Nhã Phương cũng từng chia sẻ rằng cả ba người rất vui khi được tham gia vào một bộ phim khắc họa chân thật cuộc sống tuổi 30 của phụ nữ thời hiện đại. Bên cạnh chuyện tình cảm, ngưỡng tuổi “chênh vênh 30” còn là vô số những nỗi lo khác: phải đạt được những cột mốc cao hơn trong công việc, phải chăm sóc cha mẹ đang dần yếu đi...

Ba "ngọc nữ" màn ảnh Việt tung thông điệp nữ quyền cực sốc: Một mình vẫn vui ảnh 5

Chính vì thế, bộ ba 1990 mong muốn các khán giả nữ của mình hãy tin vào bản thân nhiều hơn. Không cần vội vã kết hôn vì những lời “nhắc nhở”, cũng không cần sốt ruột vì mãi vẫn một mình, miễn là mỗi ngày đều thực hiện được những mục tiêu mà bản thân đặt ra thì đó chính là hạnh phúc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm