Bà Phương Hằng lại tiết lộ giấc mơ mới liên quan đến NS Hoài Linh khiến khán giả tò mò

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Giờ đây, những gì liên quan đến giấc mơ của bà Phương Hằng đều làm khán giả hết sức tò mò và nhiều nghệ sĩ hẳn phải lo lắng.

Cách đây vài ngày, bà Phương Hằng có livestream kể rằng bà nằm mơ thấy khoản tiền hơn 13 tỷ đồng mà khán giả gửi về cho Hoài Linh để cứu trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt hiện vẫn nằm trong tài khoản của Hoài Linh chứ chưa được anh sử dụng như đã kêu gọi.

Bà Phương Hằng lại tiết lộ giấc mơ mới liên quan đến NS Hoài Linh khiến khán giả tò mò ảnh 1

Sau đó thì cộng đồng mạng đã lên tiếng đề nghị Hoài Linh làm rõ sự việc và nam nghệ sĩ đã phải thừa nhận khoản tiền này gần như vẫn còn nguyên, vẫn chưa được anh mang đi hỗ trợ đồng bào miền Trung dù hơn nửa năm đã trôi qua. Việc này đang khiến danh tiếng của Hoài Linh bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Bà Phương Hằng lại tiết lộ giấc mơ mới liên quan đến NS Hoài Linh khiến khán giả tò mò ảnh 2

Sau khi Hoài Linh lên tiếng trần tình về khoản tiền từ thiện thì bà Phương Hằng lại kể trên trang cá nhân rằng “Nguyễn Phương Hằng tôi là mơ thấy Võ Hoài Linh không còn đúng số tiền như đã công bố. Tôi còn thấy số tiền này đã mọc cánh bay khắp nơi. Bay vào công ty kỹ thuật số (đề) và bay vào những chủ nợ vì đã trót chơi bài ở Casino. Tôi hi vọng giấc mơ này không có thật chắc chắn Hoài Linh có lòng tự trọng sẽ yêu cầu ngân hàng xác nhận số dư hiện tại đúng cái số tài khoản mà cộng đồng mạng đã chuyển vào đó mới là người thật việc thật”.

Bà Phương Hằng lại tiết lộ giấc mơ mới liên quan đến NS Hoài Linh khiến khán giả tò mò ảnh 3

Dù đây chỉ là bà Phương Hằng kể về giấc mơ của mình nhưng cộng đồng mạng đếu muốn danh hài Hoài Linh hãy công khai cả sao kê tài khoản nhận tiền từ thiện, để xác thực số tiền còn lại có khớp với những gì anh đã chia sẻ hay không. Đây chính là cách nhanh chóng và hữu hiệu nhất để Hoài Linh minh oan cho mình, khẳng định anh không phụ niềm tin của khán giả.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm