Ba tháng sau khi qua đời, mỹ nhân Thái Lan này lại ‘tái xuất’ với tình tiết như phim kinh dị

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hiện giờ, cư dân mạng đang rất hoang mang sợ hãi trước những dấu hiệu lạ có liên quan đến cái chết của diễn viên Tangmo Nida.

Ba tháng trước đây, khán giả mê phim Thái Lan đều bàng hoàng trước cái chết đột ngột của nữ diễn viên Tangmo Nida, phim Chiếc lá cuốn bay. Cô đi dự tiệc trên du thuyền cùng một nhóm bạn, chẳng may bị ngã xuống nước và qua đời.

Ba tháng sau khi qua đời, mỹ nhân Thái Lan này lại ‘tái xuất’ với tình tiết như phim kinh dị ảnh 1

Rất nhiều chi tiết lạ quanh cái chết khó hiểu của Tangmo Nida khiến khán giả quan tâm tò mò, nhiều đoạn video liên quan đã được thu thập, những người liên quan đến vụ việc đã bị cảnh sát triệu tập điều tra. Và cuối cùng, cảnh sát Thái Lan đã kết luận Tangmo Nida qua đời do tai nạn đáng tiếc chứ không có chuyện cô bị hãm hại như nhiều tin đồn.

Ba tháng sau khi qua đời, mỹ nhân Thái Lan này lại ‘tái xuất’ với tình tiết như phim kinh dị ảnh 2

Mọi chuyện tưởng như đã chìm dần thì mới đây, tài khoản mạng xã hội của người đã khuất bỗng nhiên có bài đăng. Trang cá nhân của cô trên Facebook đăng hình ảnh chụp phía sau một người phụ nữ đứng trên du thuyền kèm theo chú thích “Tôi bị tổn thương bởi một người tôi yêu quý và tin tưởng”. Nhiều cư dân mạng phỏng đoán cô gái trong hình chính là quản lý của Tangmo Nida và lúc sinh thời, nữ diễn viên rất thân thiết với người này.

Ba tháng sau khi qua đời, mỹ nhân Thái Lan này lại ‘tái xuất’ với tình tiết như phim kinh dị ảnh 3
Ba tháng sau khi qua đời, mỹ nhân Thái Lan này lại ‘tái xuất’ với tình tiết như phim kinh dị ảnh 4

Chưa hết, tài khoản này cập nhật thêm hình ảnh của Tangmo Nida trong buổi tối định mệnh ấy kèm theo lời chia sẻ khiến nhiều người lạnh gáy “Tôi chưa đi đâu hết. Tôi vẫn đang chờ 5 người họ nói ra sự thật. Nếu họ không nói, tôi sẽ công khai những gì đã xảy ra trên tàu. Đừng tưởng là không thể khôi phục được những gì họ đã xóa”.

Ba tháng sau khi qua đời, mỹ nhân Thái Lan này lại ‘tái xuất’ với tình tiết như phim kinh dị ảnh 5

Tất nhiên, cư dân mạng vô cùng 'xôn xao', thậm chí sợ hãi trước những dấu hiệu lạ có liên quan đến người đã khuất. Nhiều người nhanh chóng liên tưởng đến những bộ phim kinh dị khi hồn ma trở về báo thù. Cũng không ít người nghi ngờ đây là hành động của một người thân thiết với Tangmo Nida, vẫn nghi ngờ có uẩn khúc về cái chết của cô nên đã mượn trang cá nhân của cô để điều tra sự thực.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm