K-biz ngày 4/4/2021:

Baekhyun (EXO) bị tố được thiên vị khi thực hiện nghĩa vụ quân sự nhưng sự thật là gì?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Baekhyun (EXO) thông báo sẽ lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách ‘nhân viên phục vụ cộng đồng’, có những ý kiến cho rằng nam thần tượng đang nhận được ưu đãi do là một ngôi sao nổi tiếng. Lý do thật sự khiến ai cũng 'shock'.

Baekhyun thông báo sẽ chính thức lên đường nhập ngũ vào 6/5 tới đây, đúng vào dịp sinh nhật lần thứ 29 của mình, khiến các fans cảm thấy vô cùng hụt hẫng. Đặc biệt, Baekhyun sẽ tham qua quân ngũ dưới dạng nhân viên phục vụ cộng đồng trong vòng 21 tháng chứ không phải là lính tại ngũ 18 tháng. Điều này đã gây ra không ít tranh cãi trên các diễn đàn, có những ý kiến cho rằng phải chăng Baekhyun được nhận 'ưu đãi đặc biệt' do là ngôi sao nổi tiếng? Vì nhân viên phục vụ cộng đồng chỉ dành cho những người đã từng bị chấn thương hoặc có bệnh nền từ trước, trong khi Baekhyun hoàn toàn khoẻ mạnh.

Baekhyun (EXO) bị tố được thiên vị khi thực hiện nghĩa vụ quân sự nhưng sự thật là gì? ảnh 6

Tuy nhiên, Dispatch đã lên tiếng “minh oan” cho chàng “Idol toàn năng”: "Thực chất Baekhyun đã bị chẩn đoán mắc bệnh liên quan đến tuyến giáp từ khi còn học cấp 3. Nam thần tượng phải dùng thuốc liều cao để duy trì sức khoẻ ổn định nhiều năm liền, thực hiện xét nghiệm máu đều đặn mỗi năm 1 lần và đã suýt không thể ra mắt cùng EXO". Sau khi bài báo được đưa tin, Baekhyun đã gửi tin nhắn qua Bubble (ứng dụng nhắn tin trực tiếp với thần tượng có trả phí) xác nhận thông tin trên là đúng sự thật. Anh chàng đã giấu thông tin này nhiều năm vì không muốn fans phải lo lắng. Nhưng do gặp những rắc rối liên quan đến vấn đề nhập ngũ nên Baekhyun buộc phải công khai căn bệnh của mình.

Baekhyun (EXO) bị tố được thiên vị khi thực hiện nghĩa vụ quân sự nhưng sự thật là gì? ảnh 7

Sau khi biết được nguyên nhân thực sự, không chỉ các fans EXO mà cộng đồng fans Kpop nói chung vô cùng “shock” và không khỏi xót xa cho nam thần tượng. Baekhyun đã phải chiến đấu thầm lặng với căn bệnh này hơn 10 năm liền, luôn xuất hiện vô cùng toả sáng và khoẻ mạnh trên sân khấu, không ai biết được đằng sau những màn trình diễn tuyệt vời lại là bao nhiêu khó khăn.

Baekhyun đã phát hành mini album thứ 3 của mình – Bambi vào 30/3 vừa qua như một sản phẩm cuối cùng trước khi lên đường nhập ngũ. Chưa đầy một tuần ra mắt, Bambi đã tẩu tán được hơn 800.000 bản, lập kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” đối với một nghệ sĩ solo Kpop. Tính cả Baekhyun, EXO đã có tổng cộng 6 thành viên thực hiện nghĩa vụ quân sự.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm