Bạn cần trở nên tốt đẹp hơn một người duy nhất đó là chính bạn của ngày hôm qua

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chàng trai Tây Ninh với vẻ ngoài điển trai cùng giọng ca ngọt ngào với vô vàn bản cover thu về hàng ngàn lượt yêu thích là những điều mọi người sẽ nghĩ ngay khi nhắc đến Trần Hồng Phúc – KOL sở hữu hơn 100 nghìn người theo dõi trên facebook.

Hồng Phúc – chàng trai sinh năm 1998, người con của Tây Ninh, là một trong những KOL đình đám trên mạng xã hội. Xuất phát điểm là chàng trai khoa Thanh nhạc, Hồng Phúc đã có những bước ngoặt đầy táo bạo và thành công.

Chia sẻ về hành trình trở thành KOL của mình, Phúc cho biết: “Vào một ngày bình thường như bao ngày, mình được một người bạn cùng quê nhắn tin hỏi mình tại sao mình có khuôn mặt sáng, chụp hình khá ăn ảnh lại không thử sức với thị trường KOLs? Lúc đó mình cũng đã tự hỏi bản thân: Tại sao lại không thử nhỉ? Và đó cũng là chặng đường đưa mình tiếp xúc với KOLs.

Bạn cần trở nên tốt đẹp hơn một người duy nhất đó là chính bạn của ngày hôm qua ảnh 1
Bạn cần trở nên tốt đẹp hơn một người duy nhất đó là chính bạn của ngày hôm qua ảnh 2

Trả lời trước vấn đề: "Ngày nay, có một số nhỏ KOLs đã review một số sản phẩm sai sự thật", Phúc cho biết: “Mình nhận thấy rằng mỗi người sẽ có suy nghĩ trái ngược nhau và vì bản chất công việc nên sẽ xảy ra những suy nghĩ tiêu cực. Đối với bản thân mình, trước khi nhận review về sản phẩm, trước tiên mình sẽ tìm hiểu kĩ về sản phẩm, chất lượng của sản phẩm, sau đó là sử dụng và trải nghiệm rồi mới review theo quan điểm của cá nhân, theo cách riêng của mình.”

Chàng trai trẻ quan niệm: “Thái độ hơn trình độ”, vì vậy, anh luôn tự nhắc nhở bản thân trước khi làm việc gì đó đầu tiên phải đặt cái tâm của mình lên trước. Trên chặng đường của mình, anh cũng gặp vô vàn khó khăn nhưng không vì thế mà chàng trai ấy bỏ cuộc. Mỗi ngày, Hồng Phúc luôn cố gắng để trở thành phiên bản hoàn hảo hơn của mình, luôn tích cực trong mọi việc, tự tạo cho bản thân nguồn năng lượng để tiến về phía trước, phấn đấu vì mục tiêu của bản thân.

Bạn cần trở nên tốt đẹp hơn một người duy nhất đó là chính bạn của ngày hôm qua ảnh 3
Bạn cần trở nên tốt đẹp hơn một người duy nhất đó là chính bạn của ngày hôm qua ảnh 4
Bạn cần trở nên tốt đẹp hơn một người duy nhất đó là chính bạn của ngày hôm qua ảnh 5

Là một chàng trai sở hữu hàng nghìn lượt theo dõi qua các bản cover với giọng ca vô cùng ngọt ngào, trầm ấm, Phúc chia sẻ: “Với Phúc, niềm đam mê với âm nhạc là ngọn lửa luôn cháy âm ỉ trong lòng mình. Hiện tại, mình vẫn luyện thanh và tập đàn Piano từng ngày để bổ trợ cho việc ca hát cũng như sáng tác các ca khúc của bản thân.”

Với tinh thần cầu tiến không ngừng, anh hy vọng sẽ được debut ca khúc do chính mình sáng tác cùng các dự định đã ấp ủ từ lâu. Cơ hội chỉ đến với ai biết nắm bắt vì thế Hồng Phúc luôn cố gắng hết mình với những hoài bão của bản thân và vì chúng ta chỉ sống một lần trên đời!

Bạn cần trở nên tốt đẹp hơn một người duy nhất đó là chính bạn của ngày hôm qua ảnh 6
Bạn cần trở nên tốt đẹp hơn một người duy nhất đó là chính bạn của ngày hôm qua ảnh 7
Bạn cần trở nên tốt đẹp hơn một người duy nhất đó là chính bạn của ngày hôm qua ảnh 8

Khi được hỏi về dịch bệnh đã làm thay đổi cuộc sống của mình như thế nào, Phúc chia sẻ: “Thật ra dịch bệnh không làm thay đổi gì nhiều cuộc sống của mình. Vì bản chất công việc là làm việc online nên chắc chỉ làm chậm trễ một chút vì quá trình nhận sản phẩm khó khăn hơn hay mình không thể check in tại các trung tâm mua sắm. Tuy nhiên, nhờ thời gian nghỉ do COVID-19 Phúc mới nhận ra rằng bản thân rất may mắn khi có được công việc hiện tại, mình cần quan tâm đến gia đình, những người thân, người bạn xung quanh ta nhiều hơn và đặc biệt chú ý đến sức khỏe của bản thân. Và cũng trong thời gian tự cách ly tại nhà, mình hiểu được bản thân mình và mình cần hành động những gì để hoàn thiện bản thân. Phúc mong rằng dịch bệnh mau chóng qua đi để mọi người sớm trở lại với cuộc sống bình thường.”

Bạn cần trở nên tốt đẹp hơn một người duy nhất đó là chính bạn của ngày hôm qua ảnh 9
Bạn cần trở nên tốt đẹp hơn một người duy nhất đó là chính bạn của ngày hôm qua ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

SVVN - Ngũ Tô Duy (sinh năm 2003) là dịch giả trẻ tuổi với nhiều thành tích ấn tượng. Năm 17 tuổi, Tô Duy là dịch giả cuốn sách bán chạy 'Steal Like an Artist' (Nghệ thuật đánh cắp ý tưởng). Duy còn sáng lập và lãnh đạo dự án viết sách tiếng Anh 'Fairy tales without borders' (Cổ tích không biên giới), với 30 truyện cổ tích Việt Nam được dịch ra tiếng Anh, ra mắt 4.000 cuốn vào tháng 12/2022.