Bạn có tin áp lực cuộc sống có thể khiến người ta bị ám ảnh rồi phát điên?

SVVN - “Những căn phòng ma ám” thực ra chẳng nói về ma quỷ, mà lại phô bày mặt trái của xã hội thời hiện đại nơi người ta luôn đuổi theo danh vọng.

Bộ phim mới nhất của đạo diễn Hideo Nakata, người từng thực hiện phim kinh dị Ringu chính là Những căn phòng ma ám với nội dung bóc tách mặt tối trong xã hội hiện đại của Nhật Bản.

Bạn có tin áp lực cuộc sống có thể khiến người ta bị ám ảnh rồi phát điên? ảnh 5

Nhân vật chính Yamame Yamano là một diễn viên hài vẫn đang cố gắng đi tìm chỗ đứng của mình nhưng không đạt được nhiều thành công khi những mảng miếng hài của anh không được khán giả đón nhận. Chỉ trừ cô gái trẻ Azusa - một người vì quá hâm mộ Yamame nên đã xin vào làm trang điểm trong công ty quản lý nam diễn viên.

Bạn có tin áp lực cuộc sống có thể khiến người ta bị ám ảnh rồi phát điên? ảnh 6

Rồi tình trạng sự nghiệp bế tắc đã chấm hết khi Yamame chấp nhận tham gia vào một show truyền hình thực tế “săn ma”. Anh phải đi tìm những ngôi nhà từng xảy ra vụ án giết người, tự sát và sống một đêm ở đó. Tại đây, Yamame sẽ ghi hình lại quá trình sinh hoạt của mình để tìm xem liệu những nơi đó thực sự có ma? Và quả thực những điều dị thường đã xảy đến với Yamame.

Bạn có tin áp lực cuộc sống có thể khiến người ta bị ám ảnh rồi phát điên? ảnh 7

Những căn phòng ma ám không chỉ mang đến những yếu tố rùng rợn đan xen với các chi tiết hài hước mà còn phần nào cho thấy mặt trái trong xã hội Nhật Bản. Trong phim, Yamame lần lượt sống qua các căn hộ khác nhau, mỗi nơi lại mang đến một câu chuyện riêng biệt giải thích cho sự kiện rùng rợn đã xảy ra.

Bạn có tin áp lực cuộc sống có thể khiến người ta bị ám ảnh rồi phát điên? ảnh 8

Nơi đó người thân có thể giết hại nhau, nơi người ta tự tử, nơi những cái chết đau đớn xảy ra chỉ vì những áp lực vô hình đè nặng lên cuộc sống của mỗi người trong việc tìm kiếm chỗ đứng trong xã hội. Ngay bản thân Yamame cũng vậy, để có thể thành công, anh phải đánh đổi, phải chấp nhận thực hiện một công việc mà anh không hề mong muốn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ kiên trì đến hạnh phúc của Celine Dion

Từ kiên trì đến hạnh phúc của Celine Dion

SVVN - Cùng Whitney Houston và Mariah Carey, Celine Dion đã thay đổi nhạc pop thập niên 90 một cách toàn diện, cũng như để lại ảnh hưởng vô cùng to lớn cho đến ngày nay. Điều gì làm nên thành công cho một nghệ sĩ mà sau 4 thập kỷ làm nghề giọng hát vẫn như ngày đầu?
Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

SVVN - Họp báo Chung kết toàn quốc vừa diễn ra, đã đánh dấu việc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' sắp bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Tại đây, Top 35 gây bất ngờ với giới truyền thông và khán giả, khi có bước thăng hạng ấn tượng ở nhan sắc lẫn kỹ năng. Và Ban Tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về đêm Chung kết sắp tới.
Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

SVVN - Báo Hàn và các diễn đàn công cộng đồng loạt đưa tin cầu thủ của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc Cho Gue Sung đang hẹn hò với người mẫu Ji Min Ju. Phía người mẫu Ji Min Ju đã phải đưa ra tới hai thông báo liên tiếp để làm rõ mọi chuyện. Đồng thời, 'nửa kia' thật sự của Cho Gue Sung cũng được tiết lộ.