“Bản năng hoang dại”: Sắc đẹp là khởi nguồn của tình yêu, bắt đầu của thù hận

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - “Bản năng hoang dại”, bộ phim thuộc thể loại viễn tưởng, khai thác đề tài tuy không mới nhưng vẫn luôn thu hút sự chú ý của khán giả - khi thanh thiếu niên bắt đầu tò mò tìm hiểu về cảm xúc.

Bộ phim Bản năng hoang dại kể về tương lai không xa khi con người phải đứng trước nguy cơ diệt vong. Không còn sự lựa chọn nào khác, nhân loại quyết định đưa vào vũ trụ một con tàu không gian chở 30 đứa trẻ với sứ mệnh đi tìm một hành tinh sống khác.

“Bản năng hoang dại”: Sắc đẹp là khởi nguồn của tình yêu, bắt đầu của thù hận ảnh 4

Những đứa trẻ lớn lên trong tàu vũ trụ hay còn có thể hiểu là một phòng thí nghiệm thu nhỏ bị ép uống một thứ thuốc màu xanh để kiểm soát cảm xúc nhưng tất cả mọi chuyện rơi vào hỗn loạn khi bỗng một ngày nọ, chúng bắt đầu không vâng lời và dừng uống thuốc.

“Bản năng hoang dại”: Sắc đẹp là khởi nguồn của tình yêu, bắt đầu của thù hận ảnh 5

Khi không còn bị thuốc khống chế, chúng bắt đầu để cảm xúc nắm giữ lý trí và tìm tòi tất cả mọi thứ xung quanh một cách hiếu kỳ. Các trẻ vị thành niên trên con tàu này dần nghiện những trải nghiệm khó quên khi lần đầu tiếp xúc da thịt với người khác giới. Và đến lúc tình dục không còn đủ sức hấp dẫn, chúng bắt đầu tìm kiếm những thứ gây nghiện hơn như bạo lực, giết chóc và để bản năng hoang dại chiếm giữ lý trí.

“Bản năng hoang dại”: Sắc đẹp là khởi nguồn của tình yêu, bắt đầu của thù hận ảnh 6

Điểm nhấn sáng nhất phim là nữ diễn viên chính Lily – Rose Depp, sở hữu vẻ đẹp kiêu kỳ, lộng lẫy của mẹ là “bông hồng nước Pháp” Vanessa Paradis cùng tính cách nổi loạn, thích khám phá và thay đổi của cha là Johnny Depp. Vào năm 15 tuổi, Lily – Rose Depp trở thành nàng thơ được “ông hoàng Chanel” Karl Lagerfeld vô cùng ưu ái.

“Bản năng hoang dại”: Sắc đẹp là khởi nguồn của tình yêu, bắt đầu của thù hận ảnh 7

Cô nàng từng gây ấn tượng khi tham gia bộ phim The King được sản xuất bởi Netflix cùng bạn trai cũ Timothée Chalamet. Trong Bản năng hoang dại, Lily – Rose Depp sẽ vào vai Sela – một trong 30 thanh thiếu niên được gửi gắm trên chiếc tàu “nòi giống” của nhân loại trước ngày tận thế.

“Bản năng hoang dại”: Sắc đẹp là khởi nguồn của tình yêu, bắt đầu của thù hận ảnh 8

Bắt nguồn từ tình yêu bồng bột đầu đời, Sela được xem là nguồn cơn của mọi việc khi những thanh thiếu niên phải tranh giành, xâu xé nhau hòng giành lấy sự chú ý từ cô. Nét quyến rũ nhưng vẫn rất hoang dại khiến cho bao con tim phải trở nên điên cuồng hòng chiếm hữu lấy cô lẫn sự kiểm soát của quyền lực.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm