Bạn thân Trấn Thành phản ứng thế nào khi bị người yêu cũ tố là 'kẻ bội bạc keo kiệt'?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hiện giờ, chuyện chia tay của diễn viên Anh Đức và Uyên Tô đang khiến cư dân mạng chú ý vì những tranh cãi gay gắt.

Anh Đức vốn là bạn thân của Trấn Thành, thường được Trấn Thành công khai mai mối, giúp tìm bạn gái trên các show truyền hình. Hồi đầu năm nay, Anh Đức đã công khai bạn gái xinh đẹp Uyên Tô. Hai người thường xuyên đăng ảnh tình cảm lên trang cá nhân, còn chung sống một nhà.

Bạn thân Trấn Thành phản ứng thế nào khi bị người yêu cũ tố là 'kẻ bội bạc keo kiệt'? ảnh 1

Nhưng thời gian gần đây, Uyên Tô liên tục có những bài đăng buồn bã nhắc đến chuyện chia tay. Và sau khi diễn viên Anh Đức xóa hết ảnh chung của hai người trên tài khoản mạng xã hội, khẳng định anh đang độc thân thì Uyên Tô đã có một bài 'bóc phốt' dài.

Bạn thân Trấn Thành phản ứng thế nào khi bị người yêu cũ tố là 'kẻ bội bạc keo kiệt'? ảnh 2

Cô tố Anh Đức là người bội bạc khi ép bạn gái cũ phải rời khỏi nhà mình trong vòng 2 ngày, nếu không sẽ nhờ đến ban quản lý tòa nhà hoặc công an khu vực. Anh Đức cũng không hỗ trợ Uyên Tô khoản tiền nhà mới như đã hứa hẹn, chưa kể bạn thân của nam diễn viên còn nợ tiền cô. Đỉnh điểm là Anh Đức đã mang cho hai "bé" mèo mà hai người cùng nuôi chung khiến Uyên Tô vô cùng bức xúc, muốn đòi lại để tự tay chăm sóc mèo 'cưng'.

Bạn thân Trấn Thành phản ứng thế nào khi bị người yêu cũ tố là 'kẻ bội bạc keo kiệt'? ảnh 3

Thậm chí Uyên Tô tiết lộ cô rời nhà Anh Đức với hồ sơ bệnh án, càng khiến khán giả tò mò không biết cặp đôi đã có những mâu thuẫn lớn đến thế nào mà Uyên Tô lại bức xúc đến như vậy. Trong khi đó, Anh Đức vẫn giữ im lặng không phản hồi gì về những chuyện bạn gái cũ đã đăng tải, còn Uyên Tô cũng đã gỡ bỏ bài đăng gây chú ý này.

Bạn thân Trấn Thành phản ứng thế nào khi bị người yêu cũ tố là 'kẻ bội bạc keo kiệt'? ảnh 4

Nhiều người cho rằng Anh Đức đã quyết định sáng suốt khi không tranh cãi qua lại với bạn gái cũ, vì việc đó sẽ ảnh hưởng xấu hơn đến hình ảnh của nam diễn viên mà thôi.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm