Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 1

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 1
SVVN - Học bổng sau đại học dành cho sinh viên nghiên cứu của trường ĐH Melbourne, Úc và học bổng thạc sĩ quốc tế VLIR-UOS đang chờ đón bạn.

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số1

Học bổng sau đại học dành cho sinh viên nghiên cứu của trường ĐH Melbourne, Úc mời các ứng viên đăng ký tham dự. Ngoài tiêu chuẩn tiếng Anh đạt yêu cầu (IELTS từ 7.0 hoặc tương đương), ứng viên cần đăng ký và được chấp thuận vào học tác các chuyên ngành nghiên cứu sau đại học tại trường. Thời hạn: Đến hết ngày: 31/12/2018. Thông tin về học bổng, xem tại: https://futurestudents.unimelb.edu.au/admissions/applications/research.

 

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số1

Theo tin từ Đại sứ quán Vương quốc Bỉ, học bổng thạc sĩ quốc tế VLIR-UOS vừa mở cổng tiếp nhận đơn đăng ký tham dự từ các ứng viên quốc tế, trong đó có Việt Nam. Ứng viên có nhu cầu đăng ký theo học thạc sĩ các ngành đào tạo liên quan đến phát triển tại 15 chương trình thạc sĩ quốc tế vùng Fla-măng của Bỉ, năm học 2019 - 2020 có thể tham khảo thông tin tuyển sinh chi tiết tại: https://www.vliruos.be/en/scholarships/6; hoặc: https://www.vliruos.be/en/open_calls/23.

Theo Báo Sinh Viên Việt Nam số 45
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Việc tìm ra giải pháp để mang sách giáo khoa và dụng cụ học tập đến với học sinh trước thềm năm học mới là một vấn đề thật sự rất cấp thiết. Thấu hiểu được điều này, Fahasa mang đến chương trình “CÙNG FAHASA KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI” với sứ mệnh mang sách giáo khoa và đồ dùng học tập đến từng nhà học sinh trên khắp cả nước.