Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 1

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 1
SVVN - Học bổng sau đại học dành cho sinh viên nghiên cứu của trường ĐH Melbourne, Úc và học bổng thạc sĩ quốc tế VLIR-UOS đang chờ đón bạn.

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số1

Học bổng sau đại học dành cho sinh viên nghiên cứu của trường ĐH Melbourne, Úc mời các ứng viên đăng ký tham dự. Ngoài tiêu chuẩn tiếng Anh đạt yêu cầu (IELTS từ 7.0 hoặc tương đương), ứng viên cần đăng ký và được chấp thuận vào học tác các chuyên ngành nghiên cứu sau đại học tại trường. Thời hạn: Đến hết ngày: 31/12/2018. Thông tin về học bổng, xem tại: https://futurestudents.unimelb.edu.au/admissions/applications/research.

 

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số1

Theo tin từ Đại sứ quán Vương quốc Bỉ, học bổng thạc sĩ quốc tế VLIR-UOS vừa mở cổng tiếp nhận đơn đăng ký tham dự từ các ứng viên quốc tế, trong đó có Việt Nam. Ứng viên có nhu cầu đăng ký theo học thạc sĩ các ngành đào tạo liên quan đến phát triển tại 15 chương trình thạc sĩ quốc tế vùng Fla-măng của Bỉ, năm học 2019 - 2020 có thể tham khảo thông tin tuyển sinh chi tiết tại: https://www.vliruos.be/en/scholarships/6; hoặc: https://www.vliruos.be/en/open_calls/23.

Theo Báo Sinh Viên Việt Nam số 45
MỚI - NÓNG
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Việc tìm ra giải pháp để mang sách giáo khoa và dụng cụ học tập đến với học sinh trước thềm năm học mới là một vấn đề thật sự rất cấp thiết. Thấu hiểu được điều này, Fahasa mang đến chương trình “CÙNG FAHASA KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI” với sứ mệnh mang sách giáo khoa và đồ dùng học tập đến từng nhà học sinh trên khắp cả nước.
Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

SVVN - Trong bối cảnh hiện nay, việc hiểu rõ về dịch bệnh, chìa khóa giúp chống lại nó là hệ miễn dịch, vắc-xin… là những kiến thức vô cùng quan trọng, giúp mỗi người có thể vững vàng hơn trong đại dịch. V à bộ 5 cuốn sách: “Dịch bệnh - Kẻ thù nguy hiểm nhất”, “Nguồn gốc của dịch bệnh”, “Hệ miễn dịch - Khám phá cơ chế tự phòng chữa bệnh của cơ thể người”, “Đừng ốm”, “Vắc-xin - Những điều cần biết về tiêm chủng ” sẽ trang bị đầy đủ những kiến thức y học hệ thống, cần thiết và quan trọng này.
Bạn đã biết Ngày Gia đình Việt Nam?

Bạn đã biết Ngày Gia đình Việt Nam?

SVVN - Gia đình là tổ ấm của mỗi người, là tế bào của xã hội, nơi duy trì nòi giống, nuôi dưỡng và hình thành nhân cách con người; nơi bảo tồn, lưu giữ và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp, quý báu của dân tộc, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.