Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 1

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 1
SVVN - Học bổng sau đại học dành cho sinh viên nghiên cứu của trường ĐH Melbourne, Úc và học bổng thạc sĩ quốc tế VLIR-UOS đang chờ đón bạn.

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số1

Học bổng sau đại học dành cho sinh viên nghiên cứu của trường ĐH Melbourne, Úc mời các ứng viên đăng ký tham dự. Ngoài tiêu chuẩn tiếng Anh đạt yêu cầu (IELTS từ 7.0 hoặc tương đương), ứng viên cần đăng ký và được chấp thuận vào học tác các chuyên ngành nghiên cứu sau đại học tại trường. Thời hạn: Đến hết ngày: 31/12/2018. Thông tin về học bổng, xem tại: https://futurestudents.unimelb.edu.au/admissions/applications/research.

 

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số1

Theo tin từ Đại sứ quán Vương quốc Bỉ, học bổng thạc sĩ quốc tế VLIR-UOS vừa mở cổng tiếp nhận đơn đăng ký tham dự từ các ứng viên quốc tế, trong đó có Việt Nam. Ứng viên có nhu cầu đăng ký theo học thạc sĩ các ngành đào tạo liên quan đến phát triển tại 15 chương trình thạc sĩ quốc tế vùng Fla-măng của Bỉ, năm học 2019 - 2020 có thể tham khảo thông tin tuyển sinh chi tiết tại: https://www.vliruos.be/en/scholarships/6; hoặc: https://www.vliruos.be/en/open_calls/23.

Theo Báo Sinh Viên Việt Nam số 45
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Theo dữ liệu từ Danh sách Đỏ của Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) về các loài bị đe dọa, hơn 8.400 loài động vật và thực vật hoang dã đang bị đe dọa nghiêm trọng, trong khi gần 30.000 loài khác được coi là có nguy cơ tuyệt chủng hoặc dễ bị tổn thương. Dựa trên những ước tính này, người ta cho rằng hơn một triệu loài đang bị đe dọa tuyệt chủng. Sự mất mát liên tục của các loài, môi trường sống và hệ sinh thái cũng đe dọa tất cả sự sống trên Trái đất, bao gồm cả chúng ta.
Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

SVVN - Ngày 27/11/2022, Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm 2022” tại khuôn viên Trường, địa chỉ số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên do Nhà trường phối hợp cùng các tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước nhằm giới thiệu các cơ hội việc làm tới sinh viên toàn trường.
Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

SVVN - Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23/11/1922 – 23/11/2022), Kênh Cùng bạn đọc sách đã giới thiệu một số cuốn sách về ông. Đây là một họat động thể hiện sự tri ân, tưởng nhớ vị Thủ tướng của nhân dân và góp phần giúp quý bạn đọc có thêm tư liệu tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của người lãnh đạo tài năng của Đảng và Cách mạng Việt Nam.