Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 11

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 11
SVVN - Chương trình “Doanh nhân trẻ Masan (MYE)” và các chương trình đào tạo của Trường ĐH Việt Nhật (ĐHQG Hà Nội) đã sẵn sàng chờ đón các ứng viên!

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 11

“Doanh nhân trẻ Masan (MYE)” là chương trình tuyển chọn, đào tạo và các tài năng trẻ là sinh viên mới tốt nghiệp các trường đại học trên cả nước có cơ hội trở thành những nhà lãnh đạo tương lai của tập đoàn. Trong năm 2019, Masan Group mở ra những cơ hội trở thành MYE tại các phòng, ban chức năng sau: Sales, Marketing, Tài chính, Chuỗi cung ứng, Nghiên cứu và Phát triển; Nhân sự, Luật và Vận hành. Thông tin thêm, tham khảo tại: http://www.masanjobs.com/mye.

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 11

Trường ĐH Việt Nhật (ĐHQG Hà Nội) mời các ứng viên đăng ký hồ sơ vào học các chương trình đào tạo sau đại học và ứng tuyển các cơ hội học bổng trong mùa tuyển sinh 2019 tại trường. Điểm mới trong chương trình tuyển sinh năm nay nằm ở các chương trình Quản trị Kinh doanh; Công nghệ Nano; Kỹ thuật Môi trường. Sinh viên đủ điều kiện nhập học được mở rộng hơn:  Chương trình Công nghệ Nano mở rộng cho tất cả các ngành KHTN; Chương trình Quản trị Kinh doanh mở rộng cho tất cả các ngành đào tạo; Chương trình Kỹ thuật Môi trường mở rộng cho các ngành đào tạo liên quan tới môi trường. Thông tin về các chương trình đào tạo, chế độ học bổng, các khóa thực tập miễn phí tại Nhật Bản, liên hệ tại: Phòng 510, tầng 5, trường ĐH Việt Nhật, đường Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Hà Nội; ĐT: 024. 73066001 (máy lẻ 5093); e-mail: admission@vju.ac.vn; website: http://admission.vju.ac.vn/vi..

Theo Báo SVVN 10-2019
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ca sỹ Hansara sắp hát tại Quảng Nam

Ca sỹ Hansara sắp hát tại Quảng Nam

SVVN - Ca sỹ Hansara và nhiều nghệ sĩ, vận động viên nổi tiếng của Hàn Quốc sẽ tham dự sự kiện “Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam năm 2021” từ ngày 7~14/4/2021 tại thành phố Tam Kỳ và Hội An, tỉnh Quảng Nam.
Chuyên gia Bùi Xuân Phong: “Văn hóa doanh nghiệp là vũ khí quản trị nguồn nhân lực”

Chuyên gia Bùi Xuân Phong: “Văn hóa doanh nghiệp là vũ khí quản trị nguồn nhân lực”

SVVN - Khi làm tư vấn và đào tạo nhân sự, anh Bùi Xuân Phong không giấu được những đau đáu về câu chuyện quản trị nhân sự hiệu quả. Theo anh Phong, không ít doanh nghiệp đã vượt qua những giai đoạn khó khăn không phải bằng sức mạnh tài chính mà bằng một yếu tố đóng vai trò cốt lõi: Văn hóa doanh nghiệp.  
Mẫu của NTK Lan Hương, lấy cảm hứng từ Di sản Thế giới Thành nhà Hồ

Áo dài và danh thắng

SVVN - 18 nhà thiết kế sẽ kể câu chuyện về áo dài và về danh thắng Việt Nam theo cách hoàn toàn khác biệt trên sân khấu thực cảnh Ký ức Hội An tối 14/6 tới.