Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 6

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 6
SVVN - Ngân hàng Techcombank cùng ĐH Oxford, Anh và Chính phủ Hàn Quốc đang dành cho các bạn rất nhiều cơ hội thực tập cũng như học bổng, hãy nắm bắt nhanh nhé!

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 6

Học bổng Chính phủ Hàn Quốc mời các ứng viên quốc tế đăng ký tham dự các ngành đào tạo thuộc bậc đại học và sau đại học,  năm học 2019 - 2020. Tổng số có 170 suất học bổng bậc đại học và 700 suất học bổng Thạc sĩ và Tiến sĩ đang chờ các ứng viên hoàn thiện hồ sơ đến ngày 28/2/2019. Thông tin thêm, xem tại: www.studyinkorea.go.kr và https://english.kookmin.ac.kr/admissions/scholarship.

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 6

Học bổng Reach Oxford của ĐH Oxford, Anh dành  nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế đăng ký tham dự trong mùa tuyển sinh 2019. Học bổng bao gồm học phí và sinh hoạt phí trong 3 hoặc 4 năm học tại trường. Để có cơ hội nộp hồ sơ xét học bổng, ứng viên cần tham khảo các chuyên ngành phù hợp của ĐH Oxford và đăng ký thành công (được chấp nhận vào trường). Thời hạn nộp hồ sơ học bổng kéo dài đến ngày 15/2/2019. Thông tin thêm,  xem tại: http://www.ox.ac.uk/admissions/undergraduate/fees-and-funding/oxford-support/reach-oxford-scholarship.

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 6

Ngân hàng Techcombank tuyển dụng Thực tập sinh tiềm năng 2019, khối Tài chính cá nhân và Dịch vụ ngân hàng; thời hạn đăng ký; Đến ngày 31/12/2018. Sinh viên năm cuối các trường đại học thuộc khối ngành: Kinh tế, Ngân hàng, Tài chính, Công nghệ thông tin, cam kết thực tập toàn thời gian từ tháng 1 đến tháng 4/2019, đáp ứng được các tiêu chuẩn về ngoại hình và ngoại ngữ… được mời hoàn thiện hồ sơ ứng tuyển. Thông tin thêm, xem tại: https://techcombankjobs.com.

Theo Báo Sinh Viên Việt Nam số 51
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Việc tìm ra giải pháp để mang sách giáo khoa và dụng cụ học tập đến với học sinh trước thềm năm học mới là một vấn đề thật sự rất cấp thiết. Thấu hiểu được điều này, Fahasa mang đến chương trình “CÙNG FAHASA KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI” với sứ mệnh mang sách giáo khoa và đồ dùng học tập đến từng nhà học sinh trên khắp cả nước.
Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

SVVN - Trong bối cảnh hiện nay, việc hiểu rõ về dịch bệnh, chìa khóa giúp chống lại nó là hệ miễn dịch, vắc-xin… là những kiến thức vô cùng quan trọng, giúp mỗi người có thể vững vàng hơn trong đại dịch. V à bộ 5 cuốn sách: “Dịch bệnh - Kẻ thù nguy hiểm nhất”, “Nguồn gốc của dịch bệnh”, “Hệ miễn dịch - Khám phá cơ chế tự phòng chữa bệnh của cơ thể người”, “Đừng ốm”, “Vắc-xin - Những điều cần biết về tiêm chủng ” sẽ trang bị đầy đủ những kiến thức y học hệ thống, cần thiết và quan trọng này.