Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 7

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 7
SVVN - Viện công nghệ Châu Á- Thái Lan, cùng tập đoàn Nestle Việt Nam và FrieslandCampina Việt Nam đang dành rất nhiều cơ hội học bổng du học cũng như cơ hội trở thành "quản trị viên tập sự" dành cho các bạn trẻ.

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 7

Viện Công nghệ châu Á - Thái Lan dành các suất học bổng cho sinh viên đăng ký theo học tại trường, năm học 2019 - 2020. Các học bổng dành cho sinh viên khoa Công nghệ, Môi trường, Quản lý và nhiều ngành học khác có thời hạn đăng ký hồ sơ đến hết ngày 31/3/2019. Ứng viên tham khảo thông tin học bổng tại: https://www.ait.ac.th.

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 7

Chương trình “Quản trị viên tập sự” của tập đoàn Nestlé Việt Nam tuyển các ứng viên sắp tốt nghiệp hoặc mới tốt nghiệp tham gia làm việc tại các vị trí: Marketing, Nhân sự, Chuỗi cung ứng, IT, Kỹ thuật viên và Chuyên viên Bán hàng. Tổng cộng có 4 vòng xét tuyển, kéo dài đến giữa năm 2019, dành cho các ứng viên quan tâm tới các vị trí nêu trên. Để có cơ hội lọt vào vòng tuyển dụng kế tiếp, ứng viên cần hoàn thiện bản đăng ký, tại: http://bit.ly/NMTP2019. Thời hạn: Đến ngày 31/12/2018.

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 7

Chương trình “Quản trị viên tập sự” tại FrieslandCampina Việt Nam 2019 mời các ứng viên có chuyên môn phù hợp và đáp ứng được thời gian theo yêu cầu đăng ký tham dự. Các vị trí tuyển dụng thực tập sinh bao gồm: Marketing; Nhân sự; Tài chính và Phát triển khách hàng. Thời hạn nộp đơn vòng xét tuyển hồ sơ: Đến ngày 17/2/2019. Thông tin về đợt tuyển dụng, xem tại: https://frieslandcampinavn.careers/Management-trainee-programe-2019.

Theo Báo Sinh Viên Việt Nam số 51
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Việc tìm ra giải pháp để mang sách giáo khoa và dụng cụ học tập đến với học sinh trước thềm năm học mới là một vấn đề thật sự rất cấp thiết. Thấu hiểu được điều này, Fahasa mang đến chương trình “CÙNG FAHASA KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI” với sứ mệnh mang sách giáo khoa và đồ dùng học tập đến từng nhà học sinh trên khắp cả nước.
Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

SVVN - Trong bối cảnh hiện nay, việc hiểu rõ về dịch bệnh, chìa khóa giúp chống lại nó là hệ miễn dịch, vắc-xin… là những kiến thức vô cùng quan trọng, giúp mỗi người có thể vững vàng hơn trong đại dịch. V à bộ 5 cuốn sách: “Dịch bệnh - Kẻ thù nguy hiểm nhất”, “Nguồn gốc của dịch bệnh”, “Hệ miễn dịch - Khám phá cơ chế tự phòng chữa bệnh của cơ thể người”, “Đừng ốm”, “Vắc-xin - Những điều cần biết về tiêm chủng ” sẽ trang bị đầy đủ những kiến thức y học hệ thống, cần thiết và quan trọng này.