Bạn trai cũ của cố diễn viên Mai Phương nói gì khi hơn một năm qua chưa gặp con gái?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đã hơn một năm từ khi diễn viên Mai Phương qua đời, con gái cô vẫn chưa được gặp cha là ca sĩ Phùng Ngọc Huy.

Khi diễn viên Mai Phương qua đời hồi tháng 3/2020, khán giả rất quan tâm đến tương lai của bé Lavie con gái cô. Bởi thời điểm đó, bạn trai cũ của Mai Phương, cha ruột của Lavie là ca sĩ Phùng Ngọc Huy vẫn đang sống tại Mỹ. Vì dịch COVID-19 mà Phùng Ngọc Huy không thể về đưa tang Mai Phương, chỉ có thể kế hoạch đón con gái sang Mỹ sống cùng.

Bạn trai cũ của cố diễn viên Mai Phương nói gì khi hơn một năm qua chưa gặp con gái? ảnh 1

Hơn một năm trôi qua, bé Lavie hiện vẫn sống cùng hai cô bảo mẫu theo sự ủy quyền của Phùng Ngọc Huy. Việc một cô bé 6 tuổi suốt thời gian dài không được sống cùng người thân ruột thịt, mất mẹ từ sớm khiến nhiều người vô cùng thương cảm. Nhưng rất may là hai cô bảo mẫu chăm sóc Lavie rất chu đáo và tràn đầy yêu thương, cô bé lớn bổng lên trông thấy và rất vui vẻ, hoạt bát với nụ cười rạng rỡ giống như mẹ.

Bạn trai cũ của cố diễn viên Mai Phương nói gì khi hơn một năm qua chưa gặp con gái? ảnh 2

Bé Lavie càng lớn càng giống mẹ

Mới đây, danh hài Thúy Nga đã có buổi trò chuyện với Phùng Ngọc Huy để tìm hiểu về cuộc sống của anh tại Mỹ. Nam ca sĩ đang kiếm sống bằng việc bán đồ ăn qua mạng, cố gắng tích lũy tiền bạc để đón con gái sang nuôi dưỡng. Phùng Ngọc Huy tiết lộ anh thường xuyên gọi điện nói chuyện với Lavie.

Bạn trai cũ của cố diễn viên Mai Phương nói gì khi hơn một năm qua chưa gặp con gái? ảnh 3

Phùng Ngọc Huy và Thúy Nga

Nam ca sĩ rất mong được về Việt Nam thật sớm để đưa Lavie sang Mỹ. Phùng Ngọc Huy chỉ ước ao được chở con đi học, chăm sóc con hàng ngày, dù có vất vả thì anh cũng vẫn sẵn sàng chấp nhận. Còn hiện giờ, khi chưa thể bay về nước thì Phùng Ngọc Huy cố gắng chăm chỉ làm việc, kiếm tiền hàng ngày để lo cho tương lai của con.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm