Bạn trẻ Sài Gòn chơi Noel sớm vì ngại cảnh chen lấn chụp hình

0:00 / 0:00
0:00
Bạn trẻ Sài Gòn chơi Noel sớm vì ngại cảnh chen lấn chụp hình
SVVN - Nhiều trung tâm thương mại đã trang trí và tổ chức các hoạt động vui chơi dịp Giáng sinh. Nhiều bạn trẻ Sài Gòn tranh thủ đi chơi Noel sớm để tránh cảnh ngày lễ đông đúc, phải chen lấn chụp hình.

Trong tiết trời se lạnh của những ngày cuối năm, Sài Gòn cũng bắt đầu rộn ràng không khí lễ hội. Không khó để bắt gặp hình ảnh các bạn trẻ thích thú tạo dáng trong những ‘bộ cánh thời trang’ dạo phố để tận hưởng không khí mùa Noel. Đặc biệt, khi thành phố đã lên đèn, những địa điểm vốn rất quen thuộc được bạn trẻ chọn “check-in" như Diamond Plaza, Takashimaya, Crescent Mall, SC Vivocity, Phố đi bộ Nguyễn Huệ...

Bạn trẻ Sài Gòn chơi Noel sớm vì ngại cảnh chen lấn chụp hình ảnh 1

Nhiều bạn trẻ chọn đến các trung tâm thương mại để tận hưởng không khí Noel sớm.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh, mùa Noel năm nay có thể sẽ không náo nhiệt hơn như mọi năm. Đặng Hoài Bảo Trân (sinh năm 1996) chia sẻ: “Trên đường đi từ Biên Hoà về Sài Gòn, mình thấy đường phố đông người hơn những ngày giãn cách nhiều. Tuy vậy, mình vẫn chưa thực sự cảm nhận được không khí lễ hội mùa Noel như những năm trước”.

Chị Thu Hà (sống tại Quận 3) cùng gia đình đi chụp hình ở khu vực Takashimaya buổi tối cho biết: “Còn hơn mười ngày nữa mới đến Noel nhưng các trung tâm thương mại đã được trang trí rất đẹp. Mình tranh thủ những ngày này đi chụp hình vì có thể đêm Giáng sinh các bạn trẻ sẽ đi rất đông”.

Nhiều bạn trẻ cũng lo lắng việc tập trung đông đúc mùa lễ hội có thể sẽ khiến dịch bệnh bùng phát trở lại, nhưng hiện tại, hầu hết bạn trẻ đều tuân thủ các nguyên tắc phòng, chống dịch nơi công cộng khi chơi Noel sớm.

Cùng xem lại những khoảnh khắc bạn trẻ Sài Gòn đi chơi Noel sớm:

Bạn trẻ Sài Gòn chơi Noel sớm vì ngại cảnh chen lấn chụp hình ảnh 2
Bạn trẻ Sài Gòn chơi Noel sớm vì ngại cảnh chen lấn chụp hình ảnh 3
Bạn trẻ Sài Gòn chơi Noel sớm vì ngại cảnh chen lấn chụp hình ảnh 4
Bạn trẻ Sài Gòn chơi Noel sớm vì ngại cảnh chen lấn chụp hình ảnh 5
Bạn trẻ Sài Gòn chơi Noel sớm vì ngại cảnh chen lấn chụp hình ảnh 6
Bạn trẻ Sài Gòn chơi Noel sớm vì ngại cảnh chen lấn chụp hình ảnh 7
Bạn trẻ Sài Gòn chơi Noel sớm vì ngại cảnh chen lấn chụp hình ảnh 8
Bạn trẻ Sài Gòn chơi Noel sớm vì ngại cảnh chen lấn chụp hình ảnh 9
Bạn trẻ Sài Gòn chơi Noel sớm vì ngại cảnh chen lấn chụp hình ảnh 10
Bạn trẻ Sài Gòn chơi Noel sớm vì ngại cảnh chen lấn chụp hình ảnh 11
Bạn trẻ Sài Gòn chơi Noel sớm vì ngại cảnh chen lấn chụp hình ảnh 12
Bạn trẻ Sài Gòn chơi Noel sớm vì ngại cảnh chen lấn chụp hình ảnh 13
Bạn trẻ Sài Gòn chơi Noel sớm vì ngại cảnh chen lấn chụp hình ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

SVVN - Trong năm học 2021 - 2022 vừa qua, do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 nên hoạt động học tập, trải nghiệm ngoại khóa của sinh viên Học viện Ngoại giao nói chung và Câu lạc bộ (CLB) Lễ tân Ngoại giao nói riêng gặp không ít khó khăn, đã nhiều lần phải tạm hoãn để đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực tạo ra một môi trường năng động, tích cực học tập và phát triển bản thân cho các bạn sinh viên, các thành viên CLB vẫn linh hoạt trong việc duy trì hoạt động và tổ chức thành công chuỗi các buổi Workshop kỹ năng cho sinh viên. 
Họp báo ra mắt bộ phim: 'Thông gia ngõ hẹp'

Họp báo ra mắt bộ phim: 'Thông gia ngõ hẹp'

SVVN - Ngày 09/9 tại Hà Nội, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) - Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo ra mắt bộ phim “Thông gia ngõ hẹp”. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện đầy éo le của 2 gia đình có thể sẽ trở thành thông gia. Họ bị rơi vào hoàn cảnh buộc phải ở cùng nhau khi mà 2 ông bố từng có hiềm khích trong quá khứ. Bộ phim được kể dưới góc nhìn hài hước, đầy châm biếm sẽ là điểm đáng chờ đợi của “ Thông gia ngõ hẹp”.