Bạn trẻ tìm năng lượng mới bằng xe đạp quanh thành phố

SVVN - Do việc học ở trường luôn tạo ra nhiều căng thẳng, nhiều bạn trẻ tại TP. HCM đã chọn cách dạo phố bằng xe đạp công cộng để tìm lại nguồn năng lượng mới.
Bạn trẻ tìm năng lượng mới bằng xe đạp quanh thành phố ảnh 1

Kể từ khi TP. HCM bắt đầu cho các trường học mở cửa đón học sinh, sinh viên trở lại thì cũng là lúc nhiều bạn trẻ tìm cách để xả stress sau những giờ học căng thẳng tại trường.

Bạn trẻ tìm năng lượng mới bằng xe đạp quanh thành phố ảnh 2

Việc chọn đi xe đạp dạo phố cùng nhau là một trong những sự lựa chọn thu hút đông đảo bạn trẻ nhất trong nhiều ngày qua tại các tuyến đường trung tâm thành phố.

Bạn trẻ tìm năng lượng mới bằng xe đạp quanh thành phố ảnh 3

Đôi bạn Trúc Vy và Mộng Như chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên mình trải nghiệm một loại hình công cộng như thế này ngay tại trung tâm thành phố. Lúc trước, khi còn ở quê, mình và bạn mình có thấy trên ti vi giới thiệu nhưng cũng chưa có cơ hội trải nghiệm nên khi lên thành phố, tụi mình đã quyết định đi thử một lần cho biết".

Bạn trẻ tìm năng lượng mới bằng xe đạp quanh thành phố ảnh 4

Khi thành phố bắt đầu lên đèn, cũng là lúc tại các điểm cho thuê xe đạp công cộng được đặt trên nhiều trục đường trung tâm có rất đông bạn trẻ đến quét mã QR thuê xe.

Bạn trẻ tìm năng lượng mới bằng xe đạp quanh thành phố ảnh 5

Trần Ngọc Thảo (trường ĐH Văn Hiến) hào hứng: "Mình chọn việc sử dụng xe đạp để đi dạo phố là vì phương tiện này mang lại cho mình nguồn năng lượng sống khỏe, đồng thời cũng là cơ hội để mình góp phần làm giảm ô nhiễm môi trường cho thành phố".

Bạn trẻ tìm năng lượng mới bằng xe đạp quanh thành phố ảnh 6

Đa số các bạn trẻ đều yêu thích trải nghiệm cảm giác đạp xe ngắm cảnh quanh khu vực Phố đi bộ Nguyễn Huệ và công viên bờ sông Bạch Đằng.

Bạn trẻ tìm năng lượng mới bằng xe đạp quanh thành phố ảnh 7

Mô hình xe đạp công cộng tại các tuyến đường trong trung tâm TP. HCM do công ty CP Tập đoàn Trí Nam làm chủ đầu tư dưới sự cho phép của UBMD TP. HCM. Thời gian đầu, công ty đã nhập gần 500 xe đạp từ nước ngoài về để xây dựng dựng loại hình giao thông công cộng văn minh, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

MỚI - NÓNG
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
SVVN - Chương trình hợp tác giữa UBND TP. HCM và ĐHQG TP. HCM vừa được ký kết, tập trung vào mục tiêu phát triển và hội nhập kinh tế - xã hội của TP. HCM nói riêng, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung, đồng thời, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của ĐHQG TP. HCM trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Họp báo ra mắt bộ phim truyền hình ‘Đấu trí’

Họp báo ra mắt bộ phim truyền hình ‘Đấu trí’

SVVN - Chiều 04/7 tại Hà Nội, Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) – Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức họp báo ra mắt bộ phim mới mang tên “Đấu trí”. Bộ phim lấy cảm hứng từ những sự kiện mang tính thời sự, những đại án tham nhũng, tiêu cực trong đấu thầu sinh phẩm y tế. Dòng phim chính luận luôn mang yếu tố “ Đụng” và “ Chạm” bởi những vấn đề nóng trong xã hội vẫn đang diễn ra, hứa hẹn sẽ mang đến giờ phút hấp dẫn kịch tính cho người xem.
Chủ tịch GBM Nguyễn Mến chia sẻ tại lễ ra mắt sách xây dựng thương hiệu cá nhân cho người trẻ

Chủ tịch GBM Nguyễn Mến chia sẻ tại lễ ra mắt sách xây dựng thương hiệu cá nhân cho người trẻ

SVVN - Mới đây, bà Nguyễn Mến - Chủ tịch Tập đoàn GBM - đã đến dự lễ ra mắt sách “Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất” của tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh do báo Tiền Phong xuất bản và phát hành. Bà Nguyễn Mến là khách mời trả lời phỏng vấn trong cuốn sách này về chủ đề vai trò của thương hiệu cá nhân của ứng viên khi đi ứng tuyển.
Đại diện nhiều trường đại học đến chúc mừng tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh

Đại diện nhiều trường đại học đến chúc mừng tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh

SVVN - Ngày 28/6/2022, đại diện của nhiều trường Đại học đã đến tham dự và chúc mừng tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh và báo Tiền Phong xuất bản đặc san "Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất". Tham dự chương trình có nhà báo Phùng Công Sưởng - Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong, bà Lê Hoàng Yến - Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục TDTT và đông đảo khách mời cùng các bạn sinh viên.