Bản tin Cbiz 19/5/2020

Bằng chứng “bạo lực gia đình” của Hoàng Cảnh Du, “Thanh xuân có bạn 2” lộ ảnh tốt nghiệp

SVVN - Trợ lý của Vương Vũ Hinh vừa công bố những bằng chứng về "bạo lực gia đình" của Hoàng Cảnh Du trước đó và các tình tiết khác xung quanh vụ tự tử bất thành của cô.
Bằng chứng “bạo lực gia đình” của Hoàng Cảnh Du, “Thanh xuân có bạn 2” lộ ảnh tốt nghiệp ảnh 1 Trợ lý của Vương Vũ Hinh (người được cho là đã kết hôn với Hoàng Cảnh Du vào năm 2016) tố cáo Hoàng Cảnh Du và êkíp đã "tẩy trắng" sau bê bối tình ái, bạo lực gia đình, dồn quá nhiều thị phi về phía Vương Vũ Hinh, không giữ trọn vẹn đạo nghĩa vợ chồng, dù rằng đã chia tay khiến cô liên tiếp bị trầm cảm dẫn đến tự sát (dù bất thành).
Bằng chứng “bạo lực gia đình” của Hoàng Cảnh Du, “Thanh xuân có bạn 2” lộ ảnh tốt nghiệp ảnh 2 Lễ kỷ niệm 19 năm ra mắt của Twins, Chung Hân Đồng đăng đàn "Cảm ơn các bạn vì đã không rời xa chúng tôi!". Đây là lần hiếm hoi duy nhất Chung Hân Đồng xuất hiện sau khi nhóm tan rã vì rất nhiều scandal. 
Bằng chứng “bạo lực gia đình” của Hoàng Cảnh Du, “Thanh xuân có bạn 2” lộ ảnh tốt nghiệp ảnh 3 Trịnh Sảng dậy sóng mạng xã hội với bức hình tự sướng ngộ nghĩnh nơi bậc thềm.
Bằng chứng “bạo lực gia đình” của Hoàng Cảnh Du, “Thanh xuân có bạn 2” lộ ảnh tốt nghiệp ảnh 4 Huỳnh Thánh Y xuất hiện trở lại với các bài tập sức mạnh trong nhà và khoe đường cơ bụng tuyệt vời.
 
Bằng chứng “bạo lực gia đình” của Hoàng Cảnh Du, “Thanh xuân có bạn 2” lộ ảnh tốt nghiệp ảnh 5 "Thanh Xuân có bạn 2" hé lộ ảnh tốt nghiệp của Top35 Thực tập sinh xuất sắc, trước khi tiến đến những vòng cuối cùng để tìm ra được những gương mặt thành lập nhóm nữ mới. 

 
MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.