Bảng dài thành tích của nam sinh Học viện Hàng không Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Sinh viên 5 tốt' Nguyễn Đình Thắng, học chuyên ngành Kỹ thuật Hàng không, Khoa Kỹ thuật Hàng không, Học viện Hàng không Việt Nam, sở hữu nhiều thành tích đáng nể, đã lần lượt chinh phục các thành tích bằng sự nỗ lực, phấn đấu hằng ngày.

Trong những năm vừa qua, nam sinh viên đã chinh phục được danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt' cấp T.Ư, 2 năm liền (2021 - 2022), Giải thưởng 'Sao tháng Giêng' năm 2020 và danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt' cấp Thành phố trong 3 năm (2020 – 2021 - 2022).

Bảng dài thành tích của nam sinh Học viện Hàng không Việt Nam ảnh 1

Nguyễn Đình Thắng - Nam sinh viên Học viện Hàng không Việt Nam.

Từ năm thứ nhất đại học, Thắng bén duyên với phong trào Đoàn – Hội và được tín nhiệm trở thành Ủy viên Ban thường vụ Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện. Giống như những tân sinh viên khác, trở ngại lớn nhất mà Thắng phải đối mặt là thích nghi với môi trường học tập mới đòi hỏi tính tự học cao cũng như khả năng cân bằng giữa việc học tập và các hoạt động Đoàn – Hội.

“Tuy nhiên, là một chàng trai nhiệt huyết và năng động, những khó khăn trở ngại đó không thể làm mình nản lòng mà còn giúp mình trở thành một người “năng suất””, chàng 'Sinh viên 5 tốt' Học viện Hàng không Việt Nam chia sẻ.

Bảng dài thành tích của nam sinh Học viện Hàng không Việt Nam ảnh 2

Thắng là một trong những Đảng viên trẻ được kết nạp trên giảng đường đại học.

Thắng chia sẻ, mình đã lần lượt chinh phục các thành tích bằng sự nỗ lực, phấn đấu hàng ngày của mình và lấy gia đình làm động lực để cố gắng hơn từng ngày. Đối với việc học tập, mình đều đạt danh hiệu “sinh viên có thành tích học tập xuất sắc” trong suốt 5 năm học tại Học viện và trở thành Thủ khoa đầu ra ngành Kỹ thuật Hàng không của Học viện.

Bên cạnh việc học, hiện tại Thắng cũng đã và đang thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu khoa học như “Ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR vào lĩnh vực Kỹ thuật Hàng không”, nhằm cung cấp thêm cho mình các kiến thức, kỹ năng cũng như hiểu biết sâu rộng về chuyên ngành mà mình đang theo đuổi.

Bảng dài thành tích của nam sinh Học viện Hàng không Việt Nam ảnh 3

Ngoài thời gian học tập, Thắng thường xuyên tham gia các hoạt động trong và ngoài trường.

Về những thành công đã đạt được, Thắng biết ơn những tháng ngày sinh viên sôi nổi sống trọn với đam mê học tập, nghiên cứu khoa học và các hoạt động Đoàn, Hội, đặc biệt là danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt' cấp T.Ư.

“Đối với mình, 'Sinh viên 5 tốt' không chỉ là một danh hiệu mà còn là thành quả của cả một quá trình dài phấn đấu không ngừng nghỉ. Quá trình rèn luyện phấn đấu đạt được 5 tiêu chí khắt khe của 'Sinh viên 5 tốt' đã giúp mình phát triển các kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống”, Nguyễn Đình Thắng nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ nhất, khoá XII

Khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ nhất, khoá XII

SVVN - Sáng ngày 9/1, Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ nhất, khoá XII được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến để thảo luận, cho ý kiến và quyết định nhiều nội dung quan trọng. Anh Bùi Quang Huy - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn và anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam chủ trì Hội nghị.
Thành Đoàn TP. HCM: Vinh danh 'Sinh viên 5 tốt' tiêu biểu

Thành Đoàn TP. HCM: Vinh danh 'Sinh viên 5 tốt' tiêu biểu

SVVN - Sáng 8/1, các bạn 'Sinh viên 5 tốt' TP. HCM đã dâng hương, dâng hoa tại tượng đài Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Trần Văn Ơn (công viên Bách Tùng Diệp, Q. 1). Chiều cùng ngày, Hội Sinh viên TP. HCM đã tổ chức lễ dâng hoa báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên dương danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt', Tập thể 'Sinh viên 5 tốt' TP. HCM năm 2022.
Khai mạc Ngày hội Học sinh, sinh viên toàn quốc - Connect Fest 2023

Khai mạc Ngày hội Học sinh, sinh viên toàn quốc - Connect Fest 2023

SVVN - Với nhiều hoạt động sôi nổi như triển lãm “Khát vọng học sinh, sinh viên Việt Nam”, talkshow văn hóa đọc, trải nghiệm trang phục truyền thống, gói bánh chưng tình nguyện, trò chơi tương tác vận động, giao lưu với sinh viên quốc tế…, Connect Fest 2023 đã thu hút hàng nghìn bạn trẻ tham gia, hưởng ứng.