Bảng dài thành tích của nam sinh Học viện Hàng không Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Sinh viên 5 tốt' Nguyễn Đình Thắng, học chuyên ngành Kỹ thuật Hàng không, Khoa Kỹ thuật Hàng không, Học viện Hàng không Việt Nam, sở hữu nhiều thành tích đáng nể, đã lần lượt chinh phục các thành tích bằng sự nỗ lực, phấn đấu hằng ngày.

Trong những năm vừa qua, nam sinh viên đã chinh phục được danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt' cấp T.Ư, 2 năm liền (2021 - 2022), Giải thưởng 'Sao tháng Giêng' năm 2020 và danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt' cấp Thành phố trong 3 năm (2020 – 2021 - 2022).

Bảng dài thành tích của nam sinh Học viện Hàng không Việt Nam ảnh 1

Nguyễn Đình Thắng - Nam sinh viên Học viện Hàng không Việt Nam.

Từ năm thứ nhất đại học, Thắng bén duyên với phong trào Đoàn – Hội và được tín nhiệm trở thành Ủy viên Ban thường vụ Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện. Giống như những tân sinh viên khác, trở ngại lớn nhất mà Thắng phải đối mặt là thích nghi với môi trường học tập mới đòi hỏi tính tự học cao cũng như khả năng cân bằng giữa việc học tập và các hoạt động Đoàn – Hội.

“Tuy nhiên, là một chàng trai nhiệt huyết và năng động, những khó khăn trở ngại đó không thể làm mình nản lòng mà còn giúp mình trở thành một người “năng suất””, chàng 'Sinh viên 5 tốt' Học viện Hàng không Việt Nam chia sẻ.

Bảng dài thành tích của nam sinh Học viện Hàng không Việt Nam ảnh 2

Thắng là một trong những Đảng viên trẻ được kết nạp trên giảng đường đại học.

Thắng chia sẻ, mình đã lần lượt chinh phục các thành tích bằng sự nỗ lực, phấn đấu hàng ngày của mình và lấy gia đình làm động lực để cố gắng hơn từng ngày. Đối với việc học tập, mình đều đạt danh hiệu “sinh viên có thành tích học tập xuất sắc” trong suốt 5 năm học tại Học viện và trở thành Thủ khoa đầu ra ngành Kỹ thuật Hàng không của Học viện.

Bên cạnh việc học, hiện tại Thắng cũng đã và đang thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu khoa học như “Ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR vào lĩnh vực Kỹ thuật Hàng không”, nhằm cung cấp thêm cho mình các kiến thức, kỹ năng cũng như hiểu biết sâu rộng về chuyên ngành mà mình đang theo đuổi.

Bảng dài thành tích của nam sinh Học viện Hàng không Việt Nam ảnh 3

Ngoài thời gian học tập, Thắng thường xuyên tham gia các hoạt động trong và ngoài trường.

Về những thành công đã đạt được, Thắng biết ơn những tháng ngày sinh viên sôi nổi sống trọn với đam mê học tập, nghiên cứu khoa học và các hoạt động Đoàn, Hội, đặc biệt là danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt' cấp T.Ư.

“Đối với mình, 'Sinh viên 5 tốt' không chỉ là một danh hiệu mà còn là thành quả của cả một quá trình dài phấn đấu không ngừng nghỉ. Quá trình rèn luyện phấn đấu đạt được 5 tiêu chí khắt khe của 'Sinh viên 5 tốt' đã giúp mình phát triển các kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống”, Nguyễn Đình Thắng nói.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên đoạt Giải thưởng Euréka sẽ được ĐHQG TP. HCM cấp học bổng

Sinh viên đoạt Giải thưởng Euréka sẽ được ĐHQG TP. HCM cấp học bổng

SVVN - Trong Lễ tổng kết, trao giải Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka lần thứ 25, năm 2023, PGS.TS Vũ Hải Quân – Giám đốc ĐHQG TP. HCM cho biết: “Định hướng trong thời gian sắp tới, ĐHQG TP. HCM đang xây dựng cơ chế và hoàn toàn có thể cấp học bổng cho các sinh viên đoạt giải Nhất, Nhì, Ba của Giải thưởng Euréka để tạo cơ hội cho các bạn được tiếp tục lựa chọn học tập, nghiên cứu khoa học các chương trình đào tạo sau đại học tại các trường thuộc khối ĐHQG TP. HCM”.
Hội Sinh viên TP. HCM vinh danh 77 sinh viên tiêu biểu

Hội Sinh viên TP. HCM vinh danh 77 sinh viên tiêu biểu

SVVN - Phát biểu tại Lễ “Vinh danh thủ khoa năm” lần X, Bí thư Thành Đoàn TP. HCM Phan Thị Thanh Phương nhắn nhủ: “Các bạn trẻ hãy nỗ lực, tiếp tục vươn lên, chinh phục tri thức, tiên phong chuyển đổi số, xây dựng xã hội học tập, là những chủ thể tích cực trong thực hiện vai trò của TP. HCM vì cả nước, cùng cả nước, vì hạnh phúc của nhân dân”.
Ban Bí thư T.Ư Đoàn thăm và chúc mừng chuyên gia tay nghề thế giới

Ban Bí thư T.Ư Đoàn thăm và chúc mừng chuyên gia tay nghề thế giới

SVVN - Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), thay mặt Ban Bí thư T.Ư Đoàn, Ban Thư ký T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam đã tới thăm, chúc mừng TS Trần Tuấn Long - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, trường CĐ Xây dựng Công trình đô thị.
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn thăm PGS. TS Phan Thanh Bình nhân dịp 20/11

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn thăm PGS. TS Phan Thanh Bình nhân dịp 20/11

SVVN - Ngày 19/11, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), anh Bùi Quang Huy - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, chúc mừng PGS. TS Phan Thanh Bình - nguyên Ủy viên T.Ư Đảng, nguyên Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội.