Bánh Đa cua Việt Nam đoạt giải thưởng toàn cầu

Bánh Đa cua Việt Nam đoạt giải thưởng toàn cầu
TP - Dòng sản phẩm Bánh Đa Cua ăn liền của VIFON vừa đoạt Giải thưởng Công nghệ Thực phẩm toàn cầu năm 2012 trong hạng mục “Sản phẩm và Cải tiến Công nghệ” cùng với các sản phẩm của các công ty thực phẩm hàng đầu thế giới, như Campbell’s, Tập đoàn Unilever, Kikkoman.

> Phở, bún chả, cơm cháy...Việt Nam được công nhận Kỷ lục châu Á
> Bánh đa cua Hải Phòng

Sản phẩm Bánh Đa Cua ăn liền của VIFON được nghiên cứu và phát triển dựa trên món ăn truyền thống địa phương (phổ biến tại thành phố Hải Phòng).

Giải thưởng Công nghệ Thực phẩm Toàn cầu 2012 có sự tham gia của hơn 100 đề cử đến từ 70 quốc gia thành viên của Liên đoàn các Hiệp hội Khoa học và Công nghệ Thực phẩm Thế giới (IUFoST).

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG